Tôn vinh vai trò của nữ Doanh nhân Tài năng
Sự kiện

Tôn vinh vai trò của nữ Doanh nhân Tài năng

18/11/18

Hướng tới ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 và Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10, Dược sĩ Lê Thị Bình – Tổng Giám đốc Công ty Dược phẩm Tâm Bình là một trong những Nữ Doanh nhân được vinh dự xướng danh trong lễ trao giải thưởng “Nữ Doanh nhân Trí thức Thành đạt” do những thành công trong việc ứng dụng khoa học kỹ thuật vào nghiên cứu và mạnh dạn đưa công nghệ mới vào sản xuất, tạo ra các sản phẩm chất lượng cao, phục vụ tốt việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Điều này được đoàn thẩm định giải thưởng nhìn nhận trong quá trình làm việc với Công ty Dược phẩm Tâm Bình từ tháng 8/2013 để làm cơ sở xét chọn. Đoàn thẩm định giải thưởng do PGS.TS.NGND Huỳnh Văn Hoàng – Chủ tịch HĐ xét thưởng làm trưởng đoàn đã tham quan nhà máy sản xuất, tận mắt chứng kiến dây chuyền sản xuất, trang thiết bị hiện đại của nhà máy, trực tiếp tiếp xúc và nghe ý kiến của người lao động đồng thời nghe lãnh đạo Công ty báo cáo tóm tắt quy mô doanh nghiệp, công tác tổ chức, công tác bảo vệ môi trường, công tác từ thiện – nhân đạo, chăm lo đời sống người lao động và phỏng vấn trực tiếp nữ doanh nhân Lê Thị Bình.

 TGĐ Lê Thị Bình nhận giải thưởng trong lễ vinh danh

  TGĐ Lê Thị Bình nhận giải thưởng trong lễ vinh danh 

Trong buổi làm việc giữa 2 bên, PGS.TS.NGND Huỳnh Văn Hoàng đã bày tỏ lòng khâm phục về sự phát triển của Dược phẩm Tâm Bình nói chung và sự cố gắng, phấn đấu của nữ doanh nhân Lê Thị Bình. Đồng thời ông cũng tin tưởng rằng với cách làm này, nữ doanh nhân Lê Thị Bình sẽ đưa Tâm Bình ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.

Chia sẻ niềm vui với các nữ Doanh nhân Thanh Hóa

 Chia sẻ niềm vui với các nữ Doanh nhân Thanh Hóa

Sinh ra trong một gia đình có truyền thống về nghề thuốc cha truyền con nối ba đời nay, những người nổi tiếng trong nghề đều là phụ nữ. Đến đời chị là thế hệ thứ ba thì có một bước phát triển vượt trội trong nghề nhờ chị được trang bị kiến thức dược học hiện đại qua đào tạo bài bản trong trường Đại học Dược và mạnh dạn ứng dụng khoa học công nghệ vào trong nghiên cứu, bào chế. Ở độ tuổi trên 40, thâm niên kinh nghiệm trên 20 năm trong nghề cùng với độ chín muồi của tư duy khoa học, Dược sĩ Lê Thị Bình đã kết hợp cùng các nhà khoa học nghiên cứu và xây dựng thành công tiêu chuẩn chất lượng trên cơ sở kết hợp tinh hoa của y học cổ truyền dân tộc và đưa kỹ thuật chiết xuất dược liệu hiện đại vào trong bào chế.

Tư duy nhạy bén, nắm bắt xu hướng nhanh cộng với tinh thần khoa học, chị quyết định đầu tư máy móc thiết bị công nghệ hiện đại vào năm 2011 để sản xuất quy mô lớn nhằm phục vụ tốt nhất cho việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Quyết định này nhận được không ít lời khuyên cản của bạn bè người thân vì chi phí rất lớn, tương lai thì chưa chắc chắn nhưng chị vẫn quyết là làm. Sau những lần làm đi làm lại thử nghiệm, mất một quãng thời gian khá dài thì Dược sĩ Bình đã đưa ra thị trường các sản phẩm mới chuyên sâu nhiều loại bệnh hơn, phát huy được thế mạnh về tính hiệu quả, an toàn và khắc phục được các nhược điểm của y học cổ truyền như hạn chế được tính nóng trong sản phẩm, tinh chế dược liệu để chuyển dạng viên hoàn cứng thành viên nang có độ phân rã nhanh giúp cơ thể bệnh nhân hấp thu nhanh hơn đồng thời giúp cho quá trình bảo quản được tốt hơn. Thực phẩm chức năng Viên Gout Tâm Bình, thực phẩm chức năng Viên Khớp Tâm Bình, thực phẩm chức năng Đại Tràng Tâm Bình, thực phẩm chức năng Viên Tiêu Hóa Tâm Bình sau một thời gian ra thị trường là những sản phẩm tin cậy của nhiều người bởi chất lượng tốt, hiệu quả và an toàn cho người sử dụng, giá cả hợp lý nên phù hợp với đa số người tiêu dùng Việt Nam.

Thành công của DS Lê Thị Bình luôn có sự chia sẻ của người bạn đời Luật sư Nguyễn Thế Hùng

Thành công của DS Lê Thị Bình luôn có sự chia sẻ của người bạn đời Luật sư Nguyễn Thế Hùng

Chỉ sau 2 năm, thương hiệu “Tâm Bình” đã phủ rộng khắp 63 tỉnh thành trong cả nước, được người tiêu dùng tín nhiệm sử dụng. Nhiều người mắc bệnh gút, bệnh khớp hay bệnh đại tràng được liệt vào hàng “mãn tính” chữa mãi không khỏi nhưng khi chuyển sang dùng sản phẩm của Tâm Bình thì bệnh đều biến chuyển khả quan, lấy lại sức khỏe. Chỉ sau 3 năm với cách làm ăn đứng đắn, đàng hoàng và giữ được chữ Tâm, chữ Tình, đã làm nên thương hiệu một cách bài bản trên nền tảng vững chắc, khẳng định được tên tuổi, nổi danh trên thị trường. Doanh số bán hàng của Tâm Bình tăng trưởng đều, tháng sau luôn cao hơn tháng trước. Các sản phẩm được người tiêu dùng cả nước tín nhiệm sử dụng và nhận được nhiều giải thưởng như: Hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn, hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích…

Giải thưởng “Nữ doanh nhân trí thức, thành đạt năm 2013” do Liên hiệp Các Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam phối hợp với các Bộ, Ban, Ngành Trung ương tổ chức trang trọng tại Nhà Hát Lớn Hà Nội ngày 19/10/2013 là sự ghi nhận giá trị và vai trò của Dược sĩ Lê Thị Bình trên cả 2 phương diện khoa học kỹ thuật và sản xuất kinh doanh trong thời kỳ hội nhập, chắc chắc sẽ có tác dụng động viên khuyến khích chị tin tưởng vững chắc trên con đường đã chọn, xây dựng Công ty vững mạnh, thành công trên nhiều mặt, góp phần vào xây dựng kinh tế của đất nước.

Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gửi câu hỏi tư vấn

  Các bài viết khác

  Dược phẩm Tâm Bình tri ân khách hàng khu vực các tỉnh phía Bắc 18/11/18
  Sáng ngày 12/10/2014, tại Tòa nhà Tâm Bình - 349 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội - Công…
  Nhân viên Dược phẩm Tâm Bình vinh dự nhận bằng khen “Gia đình tiêu biểu” năm 2016 20/11/18
  Thực hiện kế hoạch công tác gia đình năm 2016, sáng 5/7, tại Hội trường Trụ sở HĐND và UBND…
  Dược phẩm Tâm Bình tặng vàng cho các đại lý lớn ở chợ Thuốc HAPU 19/11/18
  Tết là dịp để mọi người dành tặng cho nhau những món quà giàu ý nghĩa. Cũng là dịp để…
  Dược phẩm Tâm Bình tưng bừng kỷ niệm 9 năm thành lập 14/12/19
  Ngày 13/12/2019, tại khuôn viên rộng 10,000 m2 của nhà máy sản xuất, Dược phẩm Tâm Bình đã tổ chức…
  Xem tất cả bài viết