Đại hội Chi bộ Công ty Dược phẩm Tâm Bình nhiệm kỳ 2020 - 2022
Sự kiện

Đại hội Chi bộ Công ty Dược phẩm Tâm Bình nhiệm kỳ 2020 – 2022

Biên tập viên: Lê Lan Anh

18/12/19

Ngày 17/12/2019, Chi bộ Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020-2022, nhằm đánh giá các kết quả hoạt động của chi bộ trong nhiệm kỳ qua, đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới và kết nạp Đảng cho các quần chúng ưu tú.

Đại hội Chi bộ dược phẩm Tâm Bình

Đại hội Chi bộ dược phẩm Tâm Bình

Tham dự Đại hội có đồng chí Phạm Kim Xuân – Chuyên viên Đảng ủy khối Doanh nghiệp. Đại diện công ty Dược phẩm Tâm Bình có TGĐ, dược sĩ Lê Thị Bình, các đồng chí lãnh đạo phòng ban công ty, cùng các quần chúng ưu tú của công ty Dược phẩm Tâm Bình.

Trước khi tiến hành đại hội, đồng chí Nguyễn Thế Hùng – Bí thư chi bộ đã đọc và trao quyết định công nhận Đảng viên chính thức của thường vụ quận ủy Ba Đình cho 03 đồng chí: đ/c Hoàng Phương, đ/c Nguyễn Thị Như Tuyết và đ/c Nguyễn Anh Đức.

Kết nạp Đảng chính thức

Bí thư chi bộ Nguyễn Thế Hùng trao quyết định công nhận Đảng viên chính thức cho 03 thành viên từ trái qua: đ/c Hoàng Phương, đ/c Nguyễn Anh Đức và đ/c Nguyễn Thị Như Tuyết

Tiếp đến, Chi bộ tổ chức lễ kết nạp cho 02 quần chúng ưu tú: Trần Duy Ngọc và Nguyễn Quốc Sinh vào Đảng CSVN.

kết nạp đảng viên dự bị

Đồng chí Nguyễn Thế Hùng trao quyết định nạp Đảng cho đ/c Trần Duy Ngọc

kết nạp đảng viên dự bị 2

Đồng chí Nguyễn Quốc Sinh nhận quyết định kết nạp Đảng từ Bí thư Nguyễn Thế Hùng

Dưới cờ Tổ quốc và tượng chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các tân đảng viên đã tuyên thệ, xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đảng viên đi trước trong Chi bộ đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận như mình.

Thay mặt Chi bộ, đ/c Nguyễn Thế Hùng gửi lời chúc mừng đến các đồng chí đã được kết nạp vào Đảng và giao nhiệm vụ trong thời gian tới, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Sau đó, Chi bộ tiến hành đại hội nhiệm kỳ 2020-2022. Mở đầu, đồng chí Bí thư chi bộ trình bày báo cáo tổng kết nhiệm kỳ vừa rồi.

Trong nhiệm kỳ qua, mặc dù tình hình thị trường chung còn nhiều khó khăn phức tạp nhưng doanh số của công ty vẫn giữ vững và tăng trưởng đều. Các sản phẩm của công ty Tâm Bình được người tiêu dùng và cơ quan quản lý đánh giá cao: Được bình chọn hàng Việt Nam chất lượng cao, Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích; nhận nhiều bằng khen của UBND thành phố Hà Nội, các Bộ, ngành…

Bí thư chi Bộ Nguyễn Thế Hùng

Bí thư Chi bộ Nguyễn Thế Hùng đọc báo cáo tổng kết nhiệm kỳ vừa qua

Công ty Tâm Bình luôn hoàn thành đầy đủ nghĩa vụ thuế đối với nhà nước, luôn chấp hành nghiêm chỉnh các chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp… đời sống của các cán bộ công nhân viên không ngừng được cải thiện.

Đơn vị cũng luôn làm tốt công tác an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ, an toàn lao động và vệ sinh môi trường. Nhờ vậy trong suốt thời gian qua, công ty không xảy ra vụ việc nào gây mất trật tự an ninh hay tai nạn lao động, sự cố cháy nổ…

Chi bộ công ty Tâm Bình cũng quan tâm đến công tác phát triển Đảng, kết nạp thêm 05 đảng viên mới, đề nghị chuyển đảng chính thức cho 03 đảng viên dự bị đúng thời gian quy định.

Bên cạnh đó, Đại hội cũng tiến hành bầu ra Đại biểu dự đại hội Đảng bộ khối Doanh nghiệp nhiệm kỳ 2020-2022. Gồm 02 đồng chí: đ/c Nguyễn Thế Hùng – Bí thư chi bộ; đ/c Hoàng Phương – Chủ tịch Công đoàn. Đại biểu dự khuyết có đ/c Vũ Minh Ngọc – Bí thư đoàn thanh niên.

Một số hình ảnh khác tại đại hội Chi bộ:

Đại hội Đảng bộ

Đồng chí Phạm Kim Xuân – Chuyên viên Đảng ủy khối Doanh nghiệp tặng hoa chúc mừng Chi bộ dược phẩm Tâm Bình

Đại hội Chi bộ

TGĐ Lê Thị Bình chụp ảnh lưu niệm cùng đ/c Phạm Kim Xuân và 02 Đảng viên mới

Đại hội Chi bộ dược phẩm Tâm Bình

Các đảng viên chụp ảnh lưu niệm

Trong không khí khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội đã kết thúc thành công tốt đẹp. Với sức mạnh đoàn kết, chung sức chung lòng, Chi bộ Công ty Dược phẩm Tâm Bình sẽ nỗ lực và tích cực thi đua thực hiện thắng lợi trong nhiệm kỳ 2020-2022.

Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
1
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gửi câu hỏi tư vấn

  Các bài viết khác

  Tổng giám đốc Lê Thị Bình và Dược Phẩm Tâm Bình nhận giấy khen của sở Công Thương TP Hà Nội 21/11/18
  Với những đóng góp và thành tích xuất sắc, cũng như tham gia tích cực vào công tác của Hội…
  Tâm Bình mang Tết ấm về vùng cao 19/11/18
  Trong những ngày cuối năm, ai ai cũng bận rộn công việc để chuẩn bị đón Tết cổ truyền thì…
  “Ngày đàn ông” 3/8 tại công ty Tâm Bình 18/11/18
  Đã thành thông lệ, ngày kỉ niệm 3/8 - “ngày đàn ông” trở thành nét đẹp văn hóa chỉ có…
  Dược sĩ Lê Thị Bình: Dược phẩm Tâm Bình hướng đến sự phát triển bền vững 20/11/18
  Là một công ty dược phẩm còn non trẻ với chỉ 5 năm hình thành và phát triển nhưng Dược…
  Xem tất cả bài viết