Đại hội Chi bộ Công ty Dược phẩm Tâm Bình nhiệm kỳ 2020 - 2022
Sự kiện

Đại hội Chi bộ Công ty Dược phẩm Tâm Bình nhiệm kỳ 2020 – 2022

Biên tập viên: Lê Lan Anh

18/12/19

Ngày 17/12/2019, Chi bộ Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020-2022, nhằm đánh giá các kết quả hoạt động của chi bộ trong nhiệm kỳ qua, đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới và kết nạp Đảng cho các quần chúng ưu tú.

Đánh giá article
Đại hội Chi bộ dược phẩm Tâm Bình

Đại hội Chi bộ dược phẩm Tâm Bình

Tham dự Đại hội có đồng chí Phạm Kim Xuân – Chuyên viên Đảng ủy khối Doanh nghiệp. Đại diện công ty Dược phẩm Tâm Bình có TGĐ, dược sĩ Lê Thị Bình, các đồng chí lãnh đạo phòng ban công ty, cùng các quần chúng ưu tú của công ty Dược phẩm Tâm Bình.

Trước khi tiến hành đại hội, đồng chí Nguyễn Thế Hùng – Bí thư chi bộ đã đọc và trao quyết định công nhận Đảng viên chính thức của thường vụ quận ủy Ba Đình cho 03 đồng chí: đ/c Hoàng Phương, đ/c Nguyễn Thị Như Tuyết và đ/c Nguyễn Anh Đức.

Kết nạp Đảng chính thức

Bí thư chi bộ Nguyễn Thế Hùng trao quyết định công nhận Đảng viên chính thức cho 03 thành viên từ trái qua: đ/c Hoàng Phương, đ/c Nguyễn Anh Đức và đ/c Nguyễn Thị Như Tuyết

Tiếp đến, Chi bộ tổ chức lễ kết nạp cho 02 quần chúng ưu tú: Trần Duy Ngọc và Nguyễn Quốc Sinh vào Đảng CSVN.

kết nạp đảng viên dự bị

Đồng chí Nguyễn Thế Hùng trao quyết định nạp Đảng cho đ/c Trần Duy Ngọc

kết nạp đảng viên dự bị 2

Đồng chí Nguyễn Quốc Sinh nhận quyết định kết nạp Đảng từ Bí thư Nguyễn Thế Hùng

Dưới cờ Tổ quốc và tượng chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các tân đảng viên đã tuyên thệ, xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đảng viên đi trước trong Chi bộ đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận như mình.

Thay mặt Chi bộ, đ/c Nguyễn Thế Hùng gửi lời chúc mừng đến các đồng chí đã được kết nạp vào Đảng và giao nhiệm vụ trong thời gian tới, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Sau đó, Chi bộ tiến hành đại hội nhiệm kỳ 2020-2022. Mở đầu, đồng chí Bí thư chi bộ trình bày báo cáo tổng kết nhiệm kỳ vừa rồi.

Trong nhiệm kỳ qua, mặc dù tình hình thị trường chung còn nhiều khó khăn phức tạp nhưng doanh số của công ty vẫn giữ vững và tăng trưởng đều. Các sản phẩm của công ty Tâm Bình được người tiêu dùng và cơ quan quản lý đánh giá cao: Được bình chọn hàng Việt Nam chất lượng cao, Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích; nhận nhiều bằng khen của UBND thành phố Hà Nội, các Bộ, ngành…

Bí thư chi Bộ Nguyễn Thế Hùng

Bí thư Chi bộ Nguyễn Thế Hùng đọc báo cáo tổng kết nhiệm kỳ vừa qua

Công ty Tâm Bình luôn hoàn thành đầy đủ nghĩa vụ thuế đối với nhà nước, luôn chấp hành nghiêm chỉnh các chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp… đời sống của các cán bộ công nhân viên không ngừng được cải thiện.

Đơn vị cũng luôn làm tốt công tác an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ, an toàn lao động và vệ sinh môi trường. Nhờ vậy trong suốt thời gian qua, công ty không xảy ra vụ việc nào gây mất trật tự an ninh hay tai nạn lao động, sự cố cháy nổ…

Chi bộ công ty Tâm Bình cũng quan tâm đến công tác phát triển Đảng, kết nạp thêm 05 đảng viên mới, đề nghị chuyển đảng chính thức cho 03 đảng viên dự bị đúng thời gian quy định.

Bên cạnh đó, Đại hội cũng tiến hành bầu ra Đại biểu dự đại hội Đảng bộ khối Doanh nghiệp nhiệm kỳ 2020-2022. Gồm 02 đồng chí: đ/c Nguyễn Thế Hùng – Bí thư chi bộ; đ/c Hoàng Phương – Chủ tịch Công đoàn. Đại biểu dự khuyết có đ/c Vũ Minh Ngọc – Bí thư đoàn thanh niên.

Một số hình ảnh khác tại đại hội Chi bộ:

Đại hội Đảng bộ

Đồng chí Phạm Kim Xuân – Chuyên viên Đảng ủy khối Doanh nghiệp tặng hoa chúc mừng Chi bộ dược phẩm Tâm Bình

Đại hội Chi bộ

TGĐ Lê Thị Bình chụp ảnh lưu niệm cùng đ/c Phạm Kim Xuân và 02 Đảng viên mới

Đại hội Chi bộ dược phẩm Tâm Bình

Các đảng viên chụp ảnh lưu niệm

Trong không khí khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội đã kết thúc thành công tốt đẹp. Với sức mạnh đoàn kết, chung sức chung lòng, Chi bộ Công ty Dược phẩm Tâm Bình sẽ nỗ lực và tích cực thi đua thực hiện thắng lợi trong nhiệm kỳ 2020-2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gửi câu hỏi tư vấn

  Các bài viết khác

  Tưng bừng ngày hội “Vui tết thiếu nhi 1/6” cùng các sao nhí Tâm Bình 21/11/18
  Ngày 27/5/2017, công ty Dược phẩm Tâm Bình đã tổ chức ngày hội “Vui tết thiếu nhi 1/6” dành cho…
  Trao giải Cuộc thi “Tâm Bình trong tôi” 03/08/20
  Sáng 1/8/2020, Lễ Tổng kết và trao giải Cuộc thi “Tâm Bình trong tôi” đã được tổ chức tại Trụ…
  Nữ Tổng giám đốc sinh ngày Quốc tế lao động 19/11/18
  Dược sỹ Lê Thị Bình, Tổng giám đốc Công ty Dược phẩm Tâm Bình sinh nhật đúng ngày 1/5 –…
  Hiến máu không làm ảnh hưởng đến sức khỏe 20/11/18
  Nhiều người lầm tưởng hiến máu là mất máu, sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe nên rất e dè khi…
  Xem tất cả bài viết