An thần ngủ ngon Tâm Bình - “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2024
Kiểm tra đơn hàng Tuyển dụng
 • vi
 • en
 • Sự kiện

  An thần ngủ ngon Tâm Bình – “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2024

  Biên tập viên: Linh Chi

  04/05/24

  Sáng 4/5, Dược phẩm Tâm Bình đã được vinh danh tại Lễ trao giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2024 cho sản phẩm An thần ngủ ngon Tâm Bình.

  5/5 - (7 bình chọn)

  “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là giải thưởng thường niên do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam tổ chức từ năm 2013. Đây không chỉ là sự ghi nhận của cơ quan chuyên môn mà còn là cơ sở để người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn sản phẩm chăm sóc sức khỏe uy tín. Giải thưởng đặt ra nhiều tiêu chí khắt khe, trong đó quan trọng nhất là an toàn, chất lượng, hiệu quả, tiêu chuẩn cao trong sản xuất và đóng góp ý nghĩa cho cộng đồng.

  Các doanh nghiệp được vinh danh tại Lễ trao giải

  Với mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp đi đầu trong sự nghiệp bảo vệ sức khỏe cộng đồng, Dược phẩm Tâm Bình không ngừng nghiên cứu, cho ra đời các sản phẩm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng. Sản phẩm của Công ty hiện diện rộng khắp 63 tỉnh, thành trên toàn quốc và nhận được hàng loạt giải thưởng uy tín.

  Tiếp nối thành công của nhiều sản phẩm mang thương hiệu Tâm Bình đã từng được vinh danh “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”, An thần ngủ ngon Tâm Bình là sản phẩm được xướng tên trong Lễ trao giải năm nay.

  Anh Nguyễn Tuấn Anh – Phó phòng Truyền thông và Marketing đại diện Công ty nhận giải thưởng

  An thần ngủ ngon Tâm Bình kết hợp hài hòa 10 vị thảo dược như Đương quy, Lạc tiên, Lá vông, Viễn chí… cùng 2 chiết xuất là chiết xuất củ Bình vôi, chiết xuất Nữ lang. Sản phẩm hỗ trợ giảm các triệu chứng mất ngủ, ngủ không sâu giấc, ngủ mê, lo âu, căng thẳng, suy nhược thần kinh; hỗ trợ an thần, giúp dễ ngủ, ngủ ngon.

  An thần ngủ ngon Tâm Bình được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP về thuốc Y học cổ truyền với quy trình kiểm soát nghiêm ngặt từ nguyên liệu đầu vào tới sản phẩm đầu ra. Sản phẩm được kiểm định chặt chẽ bởi Công ty và các cơ quan chức năng, đảm bảo chất lượng, độ an toàn trước khi tới tay người tiêu dùng.

  Xác định phát triển bền vững gắn liền với trách nhiệm xã hội, Dược phẩm Tâm Bình thường xuyên tổ chức, đồng hành cùng nhiều hoạt động thiện nguyện như: Ủng hộ đồng bào chịu thiện hại do thiên tai; khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho đồng bào vùng cao; hiến máu tình nguyện; phát cơm từ thiện… Những hoạt động hướng tới cộng đồng của Tâm Bình đã san sẻ bớt phần nào nỗi nhọc nhằn của những mảnh đời kém may mắn, chung tay giải quyết vấn đề an sinh xã hội.

  An thần ngủ ngon Tâm Bình nhận Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2024

  Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là sự ghi nhận xứng đáng cho đóng góp của Dược phẩm Tâm Bình vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe toàn dân, tiếp thêm động lực để Tâm Bình gặt hái nhiều thành tựu hơn nữa trong tương lai.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gửi câu hỏi tư vấn

   Các bài viết khác

   Dược phẩm Tâm Bình lần thứ 2 được vinh danh Top 50 “Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam” 09/01/20
   Ngày 09/01/2020, tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ (Hà Nội), Dược phẩm Tâm Bình vinh dự được nhận giải…
   Người truyền lửa để thắp sáng Tâm Bình 19/11/18
   Sống dấn thân để trải nghiệm, trưởng thành, đi lên bằng cái Tâm và khối óc, dược sĩ Lê Thị…
   10 sự kiện nổi bật của Tâm Bình năm 2014 19/11/18
   Năm 2014 là một năm tiếp tục khó khăn đối với các doanh nghiệp, tuy nhiên nhờ làm ăn nghiêm…
   Giá trị cốt lõi – “Nền tảng” giúp Tâm Bình phát triển và tạo tiếng vang 17/03/23
   Hơn một thập kỷ xây dựng và phát triển, Dược phẩm Tâm Bình ngày càng vững mạnh, trở thành thương…
   Xem thêm