Dược phẩm Tâm Bình rộn ràng đón “Ngày đàn ông 3/8”
Sự kiện

Dược phẩm Tâm Bình rộn ràng đón “Ngày đàn ông 3/8”

22/11/18

Tham gia nhiều trò chơi hấp dẫn, hài hước, nhận quà đặc biệt, chụp ảnh cùng “hot girl”… là những ưu ái của phái đẹp Dược phẩm Tâm Bình dành tặng cánh mày râu nhân ngày Đàn ông Tâm Bình 3/8.

Ngày Đàn ông là hoạt động được Dược phẩm Tâm Bình tổ chức định kỳ hàng năm nhằm tôn vinh sự đóng góp tích cực của các đấng mày râu đang làm việc tại Công ty. Đây là lần thứ 8 sự kiện này được triển khai.

Đến tham dự Ngày Đàn ông Tâm Bình có Dược sĩ Lê Thị Bình – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Dược phẩm Tâm Bình; ông Nguyễn Thế Hùng – Phó Tổng Giám đốc khối văn phòng; ông Nguyễn Thế Cường – Giám đốc nhà máy sản xuất Công ty Dược phẩm Tâm Bình cùng toàn thể các cán bộ, nhân viên Công ty.

Nhân dịp này, Công ty cũng tổ chức sinh nhật cho các cán bộ, nhân viên có ngày sinh trong tháng 8. Điều này không chỉ thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh đạo mà còn tạo điều kiện cho các cán bộ, nhân viên gắn bó với nhau hơn, cùng cố gắng để xây dựng Công ty ngày một phát triển.

sinh nhật CBNV tháng 8

Sinh nhật CBNV tháng 8

sinh nhật CBNV tháng 8

TGĐ tặng quà sinh nhật CBNV tháng 8

Không chỉ được thổi nến, cắt bánh, các cán bộ, nhân viên có sinh nhật trong tháng 8 được chia thành 2 nhóm do Phó Tổng giám đốc Nguyễn Thế Hùng và Giám đốc nhà máy Nguyễn Thế Cường làm trưởng nhóm. Các thành viên cùng nhau tham gia vào trò chơi “Tam sao thất bản” vô cùng vui nhộn, mang lại tiếng cười sảng khoái cho tất cả mọi người. Tiếp theo chương trình, cánh mày râu Công ty được thưởng thức MV Nhảy tập thể – sản phẩm do chính tay chị em Tâm Bình lên kế hoạch và thực hiện, khiến ai cũng vui vẻ, thích thú.

Phó Tổng giám đốc Nguyễn Thế Hùng

Phó Tổng giám đốc Nguyễn Thế Hùng

Giám đốc nhà máy Nguyễn Thế Cường

Giám đốc nhà máy Nguyễn Thế Cường tham gia vào trò chơi “Tam sao thất bản”

Không chỉ vậy, trong Ngày đàn ông Tâm Bình, các anh em còn có dịp thi tài, vượt qua những thử thách trong 2 trò chơi độc đáo, sáng tạo mang tên “Đàn ông phải thế” và “Cặp đôi hoàn hảo” để giành nhiều phần quà hấp dẫn.

Trong trò chơi “Đàn ông phải thế”, các nam nhi Tâm Bình cùng đọ sức mạnh với nội dung vật tay theo hình thức đối kháng để chọn ra Người đàn ông mạnh nhất. Với tinh thần thể thao cùng sự tham gia hết mình, các anh em đã khẳng định được sự mạnh mẽ, bản lĩnh của phái mạnh và luôn là chỗ dựa vững chắc cho chị em. Cuối cùng, phần thắng đã thuộc về anh Đức Thanh (Phòng Kế toán).

Trò chơi “Đàn ông phải thế”

Trò chơi “Đàn ông phải thế”

Snh Đức Thanh (Phòng Kế toán) đạt giải nhất

Anh Đức Thanh (Phòng Kế toán) đạt giải nhất

Đối với trò chơi “Cặp đôi hoàn hảo” thì lại sự phối hợp ăn ý của 6 cặp đôi nam nữ trong Công ty. Trò chơi đã mang lại những phút giây thư giãn, thoải mái cho mọi người.

Ban tổ chức hy vọng chương trình Ngày đàn ông Tâm Bình mang tới cho các đấng mày râu Công ty những món quà tinh thần đặc biệt, đồng thời giúp mọi thành viên trong đại gia đình Tâm Bình thêm gắn bó. Từ đó hết lòng và tâm huyết với công việc để Công ty ngày càng phát triển bền vững. Đây chính là một trong những nét văn hóa đặc trưng của Dược phẩm Tâm Bình.

Ảnh tập thể CBNV Tâm Bình

Ảnh tập thể CBNV Tâm Bình

Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TIN TỨC BÁO CHÍ

Các bài viết khác

LĐLĐ Quận Ba Đình tặng bằng khen “Công nhân giỏi” cho nhân viên Công ty Dược phẩm Tâm Bình 19/11/18
Sáng ngày 6/5/2015, tại Hội trường Bộ tư lệnh cảnh vệ, số 192 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội, nhân…
Tư vấn và hỗ trợ chăm sóc sức khỏe người cao tuổi phường Ngọc Khánh – Ba Đình. 18/11/18
Ngày 25/5/2013, tại nhà văn hóa số 73 Đào Tấn - Ba Đình - Hà Nội, Công ty Dược phẩm…
Nhật ký “Tâm Bình Trong Tôi”: Là sự kết nối những yêu thương 19/11/18
Trong cuộc đời mỗi người có thật nhiều điều để yêu thương, quan tâm và lo lắng. Ấy là chuyện…
Tổ chức sinh nhật tháng 8 cho cán bộ công nhân viên 15/11/18
Ngày 15 tháng 8 vừa qua, tại nhà máy của Công ty tại khu công nghiệp Ninh Hiệp - Gia…
Xem tất cả bài viết