Dược phẩm Tâm Bình chung tay hiến máu cứu người giữa mùa dịch
Kiểm tra đơn hàng Tuyển dụng
 • vi
 • en
 • Hoạt động cộng đồng

  Dược phẩm Tâm Bình chung tay hiến máu cứu người giữa mùa dịch

  Biên tập viên: Linh Chi

  28/08/21

  Sáng 28/8, Dược phẩm Tâm Bình phối hợp với Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương tổ chức hiến máu tình nguyện với chủ đề “Trao giọt máu đào – Tiếp thêm sự sống” tại Trụ sở Công ty. Những đơn vị máu thu được lần này càng trở nên ý nghĩa hơn trong thời điểm thiếu hụt nguồn máu dự trữ do ảnh hưởng của dịch Covid-19 hiện nay.

  4.2/5 - (10 bình chọn)

  Hoạt động có sự tham dự của Tổng Giám đốc – Dược sĩ cao cấp Lê Thị Bình cùng cán bộ, nhân viên khối Văn phòng của Công ty. Do tuân thủ giãn cách xã hội nên khối Nhà máy không thể tham gia như thông lệ. Chị Hoàng Phương – Chủ tịch Công đoàn Dược phẩm Tâm Bình chia sẻ: “Hưởng ứng lời kêu gọi của Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương, trước thực trạng thiếu máu dự trữ do dịch bệnh, Dược phẩm Tâm Bình đã quyết định tổ chức sự kiện này. Trong suốt những năm qua, hiến máu tình nguyện luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Công ty. Và chúng tôi rất vui khi tiếp tục được đồng hành trong hoạt động ý nghĩa này.”

  Tổng giám đốc Tâm Bình hiến máu

  Tổng giám đốc Công ty tham gia hiến máu

  Diễn ra trong bối cảnh đặc biệt khi dịch bệnh diễn biến phức tạp, Dược phẩm Tâm Bình đã thực hiện nghiêm các biện pháp đảm bảo hiến máu an toàn theo quy định. Việc khai báo y tế, đo thân nhiệt, đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn, giữ khoảng cách trong quá trình hiến máu được kiểm soát chặt chẽ. Cán bộ, nhân viên Công ty được khám, tư vấn sức khỏe, được làm xét nghiệm máu, phục vụ ăn nhẹ và cấp giấy chứng nhận.

  Khai báo y tế trước hiến máu

  Xét nghiệm trước khi hiến máu

  Cán bộ, nhân viên Công ty khai báo y tế, kiểm tra sức khỏe trước khi hiến máu

  Người Tâm Bình luôn tâm niệm hiến máu là nghĩa cử cao đẹp, góp phần cung cấp nguồn máu cho cấp cứu, điều trị tại các bệnh viện. Đối với chị Vũ Thị Hương hoạt động lần này càng trở nên đặc biệt hơn khi đánh dấu cột mốc 20 lần hiến máu, chị chia sẻ: “Tôi bắt đầu hiến máu tình nguyện từ năm đầu tiên đại học và rất vui là khi làm việc tại Dược phẩm Tâm Bình lại tiếp tục được tham gia hoạt động này. Trải qua 20 lần hiến máu, tôi không còn cảm giác hồi hộp như lần đầu mà thay vào đó là niềm tự hào, hạnh phúc. Bởi mình đã đóng góp một phần nhỏ bé cho cộng đồng. Tôi hy vọng mình sẽ có thật nhiều sức khỏe để có thể tiếp tục hiến máu trong thời gian tới.”

  Nhân viên Tâm Bình hiến máu

  Đây là lần hiến máu tình nguyện thứ 20 của chị Vũ Thị Hương

  Hiến máu tình nguyện nói riêng và hoạt động thiện nguyện nói chung đã trở thành truyền thống của Tâm Bình trong suốt thời gian qua. Các chương trình thường niên của Công ty có thể kể đến như: ủng hộ “Tết vì người nghèo”, thăm hỏi, tặng quà người già cô đơn, người có công với cách mạng… Đặc biệt, nhằm san sẻ bớt những nhọc nhằn trong đại dịch, Dược phẩm Tâm Bình đã trao tặng hàng trăm phần quà cho người dân gặp khó khăn tại phường Ngọc Khánh và sinh viên Đại học Dược Hà Nội.

  Những hành động thiết thực này không chỉ thể hiện tấm lòng, trách nhiệm của Tâm Bình đối với cộng đồng mà còn góp phần lan tỏa giá trị nhân văn cao cả ra toàn xã hội.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gửi câu hỏi tư vấn

   Các bài viết khác

   Nhân viên Dược phẩm Tâm Bình vinh dự nhận danh hiệu “Công nhân giỏi” năm 2016 20/11/18
   Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của Công nhân viên chức lao động Thủ đô hưởng ứng “…
   Tổng kết chương trình tặng 1000 sản phẩm Viên Khớp Tâm Bình nhân dịp kỷ niệm 6 năm thành lập công ty 20/11/18
   Sau 2 tuần triển khai thực hiện, chương trình tặng 1000 sản phẩm Viên khớp Tâm Bình cho các bệnh…
   Dược phẩm Tâm Bình với những chuyến từ thiện cuối năm 16/11/18
   Cứ mỗi độ Tết đến Xuân về, Dược sĩ Lê Thị Bình - TGĐ Công ty Dược phẩm Tâm Bình…
   Hào hứng với chương trình “Phụ nữ là để yêu” cùng Dược phẩm Tâm Bình 21/11/18
   Với mong muốn mang đến cho các chị em phụ nữ của Tâm Bình một ngày ý nghĩa và nhiều…
   Xem thêm