Công đoàn Dược phẩm Tâm Bình nhận Bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam
Kiểm tra đơn hàng Tuyển dụng
 • vi
 • en
 • Sự kiện

  Công đoàn Dược phẩm Tâm Bình nhận Bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam

  12/01/23

  Chiều 9/1, LĐLĐ quận Ba Đình tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023. Tại Hội nghị, Công đoàn Dược phẩm Tâm Bình đã vinh dự nhận Bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch Hoàng Phương nhận Bằng khen của LĐLĐ thành phố Hà Nội.

  5/5 - (2 bình chọn)

  Hội nghị có sự hiện diện của Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội Phạm Bá Vĩnh; Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân quận Ba Đình Nguyễn Công Thành cùng đại diện của các Công đoàn cơ sở trực thuộc. Báo cáo kết quả phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn quận Ba Đình năm 2022, Phó Chủ tịch LĐLĐ quận Nguyễn Thị Bích Liên cho biết, LĐLĐ quận hiện đang quản lý trực tiếp 503 Công đoàn cơ sở với tổng số 25.828 đoàn viên. Trong năm qua, phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn quận Ba Đình đã bám sát nhiệm vụ chính trị, kinh tế, xã hội của quận và Thủ đô, hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra.

  Công đoàn Tâm Bình nhận Bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam

  Phó Chủ tịch LĐLĐ quận Nguyễn Thị Bích Liên báo cáo tại Hội nghị

  Cũng tại Hội nghị, Tổng LĐLĐ Việt Nam, LĐLĐ thành phố Hà Nội, LĐLĐ quận Ba Đình đã tặng Cờ thi đua, Bằng khen và Giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn năm 2022. Công đoàn Dược phẩm Tâm Bình là một trong 4 Công đoàn tiêu biểu được nhận Bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam lần này. Đây là sự ghi nhận xứng đáng cho những thành tựu mà Công đoàn Công ty đã đạt được trong năm qua. Đồng chí Hoàng Phương – Ủy viên Ban Chấp hành LĐLĐ quận Ba Đình, Chủ tịch Công đoàn Dược phẩm Tâm Bình cũng vinh dự được LĐLĐ thành phố Hà Nội trao Bằng khen cho những đóng góp vào thành tích của Công đoàn Công ty nói riêng và Công đoàn quận nói chung.

  Công đoàn Công ty nhận Bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam

  Chủ tịch Hoàng Phương (đứng thứ 3 từ phải sang) đại diện Công đoàn Công ty nhận Bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam

  Chủ tịch Công đoàn Dược phẩm Tâm Bình nhận Bằng khen của LĐLĐ thành phố Hà Nội

  Chủ tịch Hoàng Phương (đứng thứ 2 từ phải sang) nhận Bằng khen của LĐLĐ thành phố Hà Nội

  Trong năm 2022, Công đoàn Dược phẩm Tâm Bình đã hoàn thành tốt vai trò đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người lao động. Không chỉ được đảm bảo chế độ lương, thưởng, phụ cấp, đoàn viên còn được tham gia các khóa đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng, tham gia các sự kiện văn hóa văn nghệ độc đáo, được thăm quan trong và ngoài nước… Văn hóa thiện nguyện cũng được lan tỏa tới người lao động, trở thành một trong những nét đẹp văn hóa không thể thiếu của người Tâm Bình. Các hoạt động vì cộng đồng do Công đoàn phối hợp tổ chức luôn nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đoàn viên.

  Bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam dành cho Công đoàn Dược phẩm Tâm Bình lần này vừa là sự ghi nhận vừa là động lực để Công đoàn Công ty tiếp tục nỗ lực hoàn thành trọng trách được giao, góp phần vào sự lớn mạnh của doanh nghiệp cũng như vào thành tích chung của LĐLĐ quận Ba Đình.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gửi câu hỏi tư vấn

   Các bài viết khác

   TPBVSK Bổ gan Tâm Bình – Top 1 “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2022 19/11/22
   Nhận được đánh giá cao từ Ban Giám khảo và sự tin tưởng của người dùng, TPBVSK Bổ gan Tâm…
   Ngày đàn ông – Đặc sản văn hóa Dược phẩm Tâm Bình 20/11/18
   Đã trở thành “đặc sản văn hóa” của Dược phẩm Tâm Bình, đến ngày 3/8, chị em phụ nữ công…
   Nhận bằng khen “Tấm lòng vàng” do Báo Văn hóa & Đời sống Thanh Hóa trao tặng 18/11/18
   Ngày 20/11/2013, tại tòa soạn Báo Văn hóa & Đời Sống Thanh Hóa, Tổng Giám đốc Lê Thị Bình đã…
   Nhật ký “Tâm Bình Trong Tôi”: Là sự kết nối những yêu thương 19/11/18
   Trong cuộc đời mỗi người có thật nhiều điều để yêu thương, quan tâm và lo lắng. Ấy là chuyện…
   Xem tất cả bài viết