Tổng Giám đốc Dược phẩm Tâm Bình được bầu là Phó Chủ tịch Hiệp hội Nữ Doanh nhân Hà Nội
Kiểm tra đơn hàng Tuyển dụng
 • vi
 • en
 • Sự kiện

  Tổng Giám đốc Dược phẩm Tâm Bình được bầu là Phó Chủ tịch Hiệp hội Nữ Doanh nhân Hà Nội

  09/10/23

  Ngày 4/10, tại Khách sạn Daewoo, Đại hội Đại biểu Hiệp hội Nữ Doanh nhân thành phố Hà Nội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 – 2028 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Bà Lê Thị Bình – Tổng Giám đốc Công ty Dược phẩm Tâm Bình được bầu làm Phó Chủ tịch Hiệp hội. 

  5/5 - (1 bình chọn)

  Hiệp hội Nữ Doanh nhân thành phố Hà Nội (HNEW) được thành lập năm 2008 với sứ mệnh kết nối các nữ doanh nhân Hà Nội cùng chia sẻ, hỗ trợ lẫn nhau để nâng cao năng lực và khả năng cạnh tranh trong thời kỳ hội nhập. HNEW đã có nhiều hoạt động thiết thực khẳng định hình ảnh nữ doanh nhân Thủ đô và đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế của đất nước. Hiện HNEW có gần 250 hội viên là nữ lãnh đạo của các doanh nghiệp kinh tế tư nhân, hoạt động trong mọi lĩnh vực, ngành nghề.

  Đại hội đại biểu lần thứ IV của HNEW đã bầu ra 11 thành viên Ban Thường trực, 25 ủy viên Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới là những nữ doanh nhân có tâm, có tầm, tâm huyết với các phong trào của Hiệp hội trong nhiều năm qua. Bà Lê Thị Bình – Tổng Giám đốc Công ty Dược phẩm Tâm Bình được Đại hội nhất trí bầu làm Phó Chủ tịch Hiệp hội.

  Bà Lê Thị Bình (ngoài cùng bên trái) và các ủy viên Ban Chấp hành HNEW nhiệm kỳ mới

  Dược sĩ Lê Thị Bình sinh ra trong gia đình có nghề thuốc Đông y gia truyền lâu đời. Kế thừa, phát huy truyền thống của gia đình, kết hợp cùng kiến thức được đào tạo bài bản tại Trường Đại học Dược Hà Nội, bà đã sáng lập Công ty Dược phẩm Tâm Bình vào năm 2010. Với triết lý kinh doanh rất nhân văn “Khởi nghiệp bằng chữ Tâm, thành công nhờ chữ Đức” và “Tâm Bình – Mang cả tâm tình trong từng sản phẩm”, Công ty đã cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lý.

  Dưới sự chèo lái của Tổng Giám đốc Lê Thị Bình, Dược phẩm Tâm Bình không ngừng lớn mạnh, lọt Top 5 Công ty Đông dược Việt Nam uy tín, Top 10 Thương hiệu mạnh Quốc gia. Công ty có nhà máy hiện đại đạt chuẩn GMP thuốc Y học cổ truyền và vùng trồng dược liệu đạt chuẩn GACP – WHO. Các sản phẩm của Tâm Bình có chỗ đứng vững chắc trên thị trường, được phân phối rộng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước với hơn 350 đại lý và hàng chục nghìn nhà thuốc.

  Dược sĩ Lê Thị Bình đã nhiều lần được trao tặng các giải thưởng cao quý như: 3 lần nhận Cúp Thánh Gióng, 5 lần nhận Cúp Bông Hồng Vàng, 2 lần nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế…

  Tân Phó Chủ tịch HNEW Lê Thị Bình (thứ 2 từ phải sang) nhận Bằng khen của Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Hà Nội

  Nhân dịp Đại hội, ghi nhận những đóng góp của Hiệp hội trong suốt thời gian qua, bà Lê Kim Anh, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Hà Nội đã trao Bằng khen cho các cá nhân là các nữ doanh nhân, hội viên HNEW có thành tích xuất sắc. Tân Phó Chủ tịch HNEW Lê Thị Bình là một trong những cá nhân vinh dự được nhận Bằng khen.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gửi câu hỏi tư vấn

   Các bài viết khác

   Dược phẩm Tâm Bình: CBCNV “vui chơi hết mình” trong ngày kỷ niệm 5 năm thành lập Công ty 20/11/18
   Nhằm tri ân những đóng góp của toàn thể nhân viên trong năm vừa qua, ngày 12/12/2015, công ty Dược…
   Dược phẩm Tâm Bình lần thứ 7 liên tiếp nhận Bằng khen của Ủy ban nhân dân TP Hà Nội 28/12/18
   Tối ngày 28/12/2018, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội tổ…
   Vui vẻ, gắn kết ngày Đàn ông Tâm Bình 3/8 05/08/19
   Đến hẹn lại lên, cứ đến ngày 3/8, Công ty Dược phẩm Tâm Bình lại rộn ràng tổ chức ngày…
   Tâm Bình tổ chức hội nghị tri ân khách hàng tại Nam Định 19/11/18
   Sáng ngày 18/6/2015, tại Nhà hàng Cửa Đông Plaza, số 158 Trần Hưng Đạo, Thành phố Nam Định , Công…
   Xem tất cả bài viết