Sống hết mình vì đam mê nghề thuốc
Sự kiện

Sống hết mình vì đam mê nghề thuốc

19/11/18

Dược sĩ Lê Thị Bình – TGĐ Công ty Dược phẩm Tâm Bình là một nữ doanh nhân thành công trong lĩnh vực kinh doanh dược phẩm và có một gia đình hạnh phúc. Đó chính là sự đền đáp xứng đáng cho những cố gắng không biết mệt mỏi, lòng nhiệt huyết và chữ Tâm mà chị luôn mang theo trong hành trang sống và làm nghề của mình!

Đánh giá article

Dược sĩ Lê Thị Bình - Tổng giám đốc Công ty Dược phẩm Tâm Bình

Dược sĩ Lê Thị Bình – TGĐ Công ty Dược phẩm Tâm Bình

Tâm huyết với nghề

Dược sĩ Lê Thị Bình sinh năm 1967 tại Thanh Hóa trong một gia đình có truyền thống làm nghề thuốc nên ngay từ khi còn là sinh viên ĐH Dược Hà Nội, DS Bình đã nung nấu ý định phát triển bài thuốc nam cổ truyền, phải hiện đại hóa và đưa vào sản xuất trên quy mô lớn để nhiều người có cơ hội được chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe tốt hơn.

Dược sĩ Lê Thị Bình nghiên cứu sản phẩm mới

Dược sĩ Lê Thị Bình nghiên cứu sản phẩm mới

Trong quãng thời gian gần 20 năm từ khi khởi nghiệp, DS Bình đã trải qua rất nhiều gian nan thử thách. Trong đó, giai đoạn nghiên cứu và bào chế, xây dựng các tiêu chuẩn khắt khe là khó khăn và quan trọng nhất. Bao đêm chị phải thức trắng, bao ngày đóng cửa miệt mài trong phòng thí nghiệm, nhiều lúc quên ăn, quên nghỉ mà không biết mệt, khi về đến nhà mới thấy mệt mỏi rã rời. Chị đã lao vào công việc một cách hăng say bất kể ngày đêm với quyết tâm làm ra những loại thuốc tốt nhất. Chị còn truyền ngọn lửa nhiệt huyết và cái tâm với nghề cho toàn thể CBCNV trong Công ty để cho ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Đích thân TGĐ Lê Thị Bình đi tìm nguồn dược liệu quý ở Mai Châu - Hòa Bình

Đích thân TGĐ Lê Thị Bình đi tìm nguồn dược liệu quý ở Mai Châu – Hòa Bình

Không dừng lại ở đó, chị đã dành nhiều thời gian đi khảo sát thị trường, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, xây dựng hệ thống đại lý phân phối và lập chiến lược truyền thông phù hợp để đưa sản phẩm tới tay người tiêu dùng.

TGĐ Lê Thị Bình nhận Cúp Thánh Gióng tôn vinh 100 doanh nhân Việt Nam tiêu biểu toàn quốc

TGĐ Lê Thị Bình nhận Cúp Thánh Gióng tôn vinh 100 doanh nhân Việt Nam tiêu biểu toàn quốc

Chính lòng tâm huyết, luôn trăn trở với nghề cùng với bản tính quyết đoán, sự cẩn trọng và chi tiết trong cách quản lý điều hành doanh nghiệp mà đến nay, Công ty DP Tâm Bình do chị gây dựng đã trở thành một doanh nghiệp dược phẩm có tiếng trên thị trường, tốc độ tăng trưởng đều đặn hàng năm. Các sản phẩm do chị nghiên cứu và sản xuất ra như: TPCN Viên Khớp Tâm Bình, TPCN Đại tràng Tâm Bình, TPCN Viên Gout Tâm Bình, TPCN Viên tiêu hóa Tâm Bình, TPCN Thấp diệu nang Tâm Bình nhận được sự đánh giá cao của các nhà khoa học và sự tin tưởng của người sử dụng.

Gia đình là số 1

Dược sĩ Lê Thị Bình là một nữ doanh nhân thành công trong sự nghiệp nhưng niềm vui và tự hào lớn nhất của chị chính là mái ấm gia đình. Chồng chị là sĩ quan công an, anh không chỉ tận tâm với nghề mà còn hết lòng thương yêu vợ con và luôn hậu thuẫn đắc lực cho chị trong các hoạt động SXKD của Công ty. Con trai lớn Nguyễn Minh Hoàng đã nỗ lực phấn đấu và đạt được những thành tích học tập đáng nể: Huy chương vàng môn toán toàn nước Anh, huy chương đồng môn hóa toàn nước Anh, hiện Minh Hoàng là phó chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam tại Anh. Con trai DS. Bình chọn học ngành Dược với mong muốn sau này sẽ nối nghiệp mẹ làm thuốc cứu người. Con gái thứ hai Nguyễn Bảo Châu cũng không hề thua kém anh trai khi xuất sắc đỗ Thủ khoa Hóa trường chuyên Hà Nội Armsterdam, giành giải ba cuộc thi học sinh giỏi Hóa thành phố và nhiều giải thưởng khác trong quá trình học tập. Hiện tại, Bảo Châu cũng đang cố gắng giành học bổng đi du học như anh trai.

Sếp Bình dạy con cắm hoa

Dược sĩ Lê Thị Bình dạy con gái cắm hoa, nữ công gia chánh

Thành công trong sự nghiệp, gia đình hạnh phúc, con cái học hành giỏi giang ngoan ngoãn… nhưng DS Lê Thị Bình không quên những mảnh đời nghèo khó. Chị thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội từ thiện, chị đến tận nơi, trực tiếp trao những món quà đến tận tay người nghèo. Hàng năm, Công ty DP Tâm Bình chi hàng tỷ đồng cho việc từ thiện.

Khám chữa bệnh, phát thuốc miễn phí cho người cao tuổi ở Quảng Xương, Quảng Thái, Thanh Hóa

Khám chữa bệnh, phát thuốc miễn phí cho người cao tuổi ở Quảng Xương, Quảng Thái, Thanh Hóa

Dược sĩ Lê Thị Bình đến tận nơi khám bệnh, tặng thuốc chữa bệnh cho những bệnh nhân bị bại liệt

Dược sĩ Lê Thị Bình đến tận nơi khám bệnh, tặng thuốc chữa bệnh cho những bệnh nhân bị bại liệt

Những đóng góp của DS Bình và Cty Tâm Bình đã được TW Hội chữ thập đỏ VN tặng bằng khen “Trái tim nhân ái tỏa sáng”, cá nhân DS Bình được nhận nhiều giải thưởng cao quý như: Cúp Bông hồng vàng, Cúp Lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc, Cúp Doanh nhân tâm tài, bằng khen Doanh nhân tiêu biểu Thủ đô… Chị là một trong 100 nữ doanh nhân tiêu biểu toàn quốc được trao Cúp Thánh Gióng và nhiều năm liền được tháp tùng Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan tham dự Hội nghị thượng đỉnh Phụ nữ toàn cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gửi câu hỏi tư vấn

  Các bài viết khác

  Công bố kết quả cuộc thi ảnh “Tâm Bình Trong Tôi” 19/11/18
  Sau gần một tháng phát động, sáng 13/12/2014, cuộc thi ảnh “Tâm Bình trong tôi” trên facebook Dược phẩm Tâm…
  Dược phẩm Tâm Bình lần thứ 7 liên tiếp nhận Bằng khen của Ủy ban nhân dân TP Hà Nội 28/12/18
  Tối ngày 28/12/2018, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội tổ…
  Du lịch Hải Hòa (Thanh Hóa) năm 2018: ĐOÀN KẾT – YÊU THƯƠNG – ĐẬM ĐÀ BẢN SẮC TÂM BÌNH 22/11/18
  Từ ngày 15/6 đến ngày 17/6/2018, công ty TNHH Dược phẩm Tâm Bình đã tổ chức kỳ nghỉ mát với…
  Rộn ràng Roadshow quảng bá thương hiệu sản phẩm mới Thấp diệu nang Tâm Bình 19/11/18
  Thực hiện kế hoạch phát triển kinh doanh năm 2015, với mục đích đẩy mạnh công tác bán hàng, phát…
  Xem tất cả bài viết