Dược phẩm Tâm Bình gặp gỡ nhân viên bán hàng các nhà thuốc khu vực Hà Nội
Sự kiện

Dược phẩm Tâm Bình gặp gỡ nhân viên bán hàng các nhà thuốc khu vực Hà Nội

19/11/18

Ngày 9/1/2014, tại Tòa nhà Tâm Bình 349 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội, Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã tổ chức thành công Hội nghị cho nhân viên bán hàng các nhà thuốc khu vực Hà Nội. Năm 2014, Công ty Tâm Bình đã tổ chức thành công chuỗi hội nghị dành cho các chủ nhà thuốc. Năm nay công ty tiếp tục tổ chức chuỗi hội nghị tri ân nhằm chăm sóc chu đáo tới từng dược sỹ bán hàng tại các nhà thuốc – những người góp một phần quan trọng trực tiếp đưa các sản phẩm của Tâm Bình đến tay người tiêu dùng.

Đánh giá article

Tại Hội nghị, dược sỹ Lê Thị Bình – TGĐ Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã thay mặt Ban lãnh đạo công ty nhiệt liệt chào mừng các vị khách đã đến tham dự chương trình Hội nghị. Nhân dịp này, chị cũng chia sẻ với các vị khách mời về quá trình phát triển lớn mạnh của Tâm Bình sau 4 năm kể từ ngày đầu thành lập. Hiện nay, các sản phẩm chủ lực của công ty như: TPCN Viên Khớp Tâm Bình, TPCN Viên Gout Tâm Bình, TPCN Đại Tràng Tâm Bình, TPCN Viên Tiêu Hóa Tâm Bình, TPCN Thấp Diệu Nang Tâm Bình ngày càng khẳng định được chỗ đứng trên thị trường dược phẩm và chiếm được lòng tin của người tiêu dùng trên cả nước.

toàn cảnh hội nghị, khách hàng Hà Nội, Dược phẩm Tâm Bình

Toàn cảnh hội nghị khách hàng

Để giúp các vị khách mời hiểu rõ hơn về các sản phẩm của Tâm Bình, Dược sỹ Lê Thị Bình đã giới thiệu chi tiết về thành phẩn, công dụng, ưu điểm của từng sản phẩm với các vị khách mời. Qua đó, mong muốn các bạn nhân viên bán hàng tại nhà thuốc sẽ truyền tải và tư vấn những thông tin đầy đủ về sản phẩm đến người bệnh. Công ty Tâm Bình xác định đây là kênh quan trọng giúp công ty tuyên truyền và giới thiệu sản phẩm.

Tham gia Hội nghị của Tâm Bình lần này, các vị khách mời nhận được rất nhiều quà tặng từ công ty. Đồng thời còn được tham dự trò chơi “Đuổi hình bắt chữ phiên bản Tâm Bình” vui nhộn và được “Bốc thăm trúng thưởng VÀNG”. Mỗi quý khách đến với Hội nghị của Tâm Bình đều được phát một mã số và Ban tổ chức đã tiến hành bốc thăm chọn ra 1 giải Nhất trị giá 1 CHỈ VÀNG và 2 giải Nhì mỗi giải trị giá NỬA CHỈ VÀNG.

bốc thăm trúng vàng

Khách mời đại diện bốc thăm trúng thưởng

Dược phẩm Tâm Bình

Tổng giám đốc Lê Thị Bình trao vàng cho khách hàng may mắn

danh sách khách mời may mắn trúng thường

3 khách hàng may mắn trúng 1 giải nhất 1 chỉ vàng và 2 giải nhì nửa chỉ vàng

Hội nghị khách hàng dành cho các nhân viên bán hàng tại nhà thuốc địa bàn Hà Nội đã diễn ra trong không khí thân tình, đầm ấm và vui vẻ. Kết thúc Hội nghị, các khách mời dùng tiệc trưa thân mật và ra về với nhiều phần quà ý nghĩa. Sắp tới, Công ty Tâm Bình sẽ tổ chức thêm nhiều hội nghị khách hàng nữa nhằm tri ân và thắt chặt tình cảm gắn bó, hợp tác giữa công ty với các dược sỹ bán hàng tại nhà thuốc, từ đó phát huy mối quan hệ tương hỗ lẫn nhau để Tâm Bình và nhà thuốc cùng song hành phát triển trong thời gian tới.

khách mời chụp ảnh tại Dược phẩm Tâm Bình

Khách mời chụp ảnh lưu niệm tại Dược phẩm Tâm Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gửi câu hỏi tư vấn

  Các bài viết khác

  Rộn ràng hội nghị “Gặp mặt thân mật bệnh nhân Tâm Bình 2019” 22/10/19
  Sự tin tưởng, yêu mến của bệnh nhân trên cả nước chính là lời khẳng định về chất lượng sản…
  Anh Vũ Văn Phùng – Tổ trưởng Tổ Cơ điện Công ty Dược phẩm Tâm Bình được vinh danh “Công nhân giỏi thủ đô” 22/11/18
  Tối 11/5, tại thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An đã diễn ra Lễ biểu dương “Công nhân giỏi Thủ…
  Dược phẩm Tâm Bình rộn ràng tiệc tất niên chào xuân Canh Tý 2020 13/01/20
  Trong không khí hân hoan chào đón xuân Canh Tý 2020, ngày 11/1 vừa qua, Dược phẩm Tâm Bình đã…
  Dược sĩ Lê Thị Bình: Dược phẩm Tâm Bình hướng đến sự phát triển bền vững 20/11/18
  Là một công ty dược phẩm còn non trẻ với chỉ 5 năm hình thành và phát triển nhưng Dược…
  Xem tất cả bài viết