Dược phẩm Tâm Bình gặp gỡ nhân viên bán hàng các nhà thuốc khu vực Hà Nội
Kiểm tra đơn hàng Tuyển dụng
 • vi
 • en
 • Sự kiện

  Dược phẩm Tâm Bình gặp gỡ nhân viên bán hàng các nhà thuốc khu vực Hà Nội

  19/11/18

  Ngày 9/1/2014, tại Tòa nhà Tâm Bình 349 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội, Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã tổ chức thành công Hội nghị cho nhân viên bán hàng các nhà thuốc khu vực Hà Nội. Năm 2014, Công ty Tâm Bình đã tổ chức thành công chuỗi hội nghị dành cho các chủ nhà thuốc. Năm nay công ty tiếp tục tổ chức chuỗi hội nghị tri ân nhằm chăm sóc chu đáo tới từng dược sỹ bán hàng tại các nhà thuốc – những người góp một phần quan trọng trực tiếp đưa các sản phẩm của Tâm Bình đến tay người tiêu dùng.

  5/5 - (1 bình chọn)

  Tại Hội nghị, dược sỹ Lê Thị Bình – TGĐ Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã thay mặt Ban lãnh đạo công ty nhiệt liệt chào mừng các vị khách đã đến tham dự chương trình Hội nghị. Nhân dịp này, chị cũng chia sẻ với các vị khách mời về quá trình phát triển lớn mạnh của Tâm Bình sau 4 năm kể từ ngày đầu thành lập. Hiện nay, các sản phẩm chủ lực của công ty như: TPCN Viên Khớp Tâm Bình, TPCN Viên Gout Tâm Bình, TPCN Đại Tràng Tâm Bình, TPCN Viên Tiêu Hóa Tâm Bình, TPCN Thấp Diệu Nang Tâm Bình ngày càng khẳng định được chỗ đứng trên thị trường dược phẩm và chiếm được lòng tin của người tiêu dùng trên cả nước.

  toàn cảnh hội nghị, khách hàng Hà Nội, Dược phẩm Tâm Bình

  Toàn cảnh hội nghị khách hàng

  Để giúp các vị khách mời hiểu rõ hơn về các sản phẩm của Tâm Bình, Dược sỹ Lê Thị Bình đã giới thiệu chi tiết về thành phẩn, công dụng, ưu điểm của từng sản phẩm với các vị khách mời. Qua đó, mong muốn các bạn nhân viên bán hàng tại nhà thuốc sẽ truyền tải và tư vấn những thông tin đầy đủ về sản phẩm đến người bệnh. Công ty Tâm Bình xác định đây là kênh quan trọng giúp công ty tuyên truyền và giới thiệu sản phẩm.

  Tham gia Hội nghị của Tâm Bình lần này, các vị khách mời nhận được rất nhiều quà tặng từ công ty. Đồng thời còn được tham dự trò chơi “Đuổi hình bắt chữ phiên bản Tâm Bình” vui nhộn và được “Bốc thăm trúng thưởng VÀNG”. Mỗi quý khách đến với Hội nghị của Tâm Bình đều được phát một mã số và Ban tổ chức đã tiến hành bốc thăm chọn ra 1 giải Nhất trị giá 1 CHỈ VÀNG và 2 giải Nhì mỗi giải trị giá NỬA CHỈ VÀNG.

  bốc thăm trúng vàng

  Khách mời đại diện bốc thăm trúng thưởng

  Dược phẩm Tâm Bình

  Tổng giám đốc Lê Thị Bình trao vàng cho khách hàng may mắn

  danh sách khách mời may mắn trúng thường

  3 khách hàng may mắn trúng 1 giải nhất 1 chỉ vàng và 2 giải nhì nửa chỉ vàng

  Hội nghị khách hàng dành cho các nhân viên bán hàng tại nhà thuốc địa bàn Hà Nội đã diễn ra trong không khí thân tình, đầm ấm và vui vẻ. Kết thúc Hội nghị, các khách mời dùng tiệc trưa thân mật và ra về với nhiều phần quà ý nghĩa. Sắp tới, Công ty Tâm Bình sẽ tổ chức thêm nhiều hội nghị khách hàng nữa nhằm tri ân và thắt chặt tình cảm gắn bó, hợp tác giữa công ty với các dược sỹ bán hàng tại nhà thuốc, từ đó phát huy mối quan hệ tương hỗ lẫn nhau để Tâm Bình và nhà thuốc cùng song hành phát triển trong thời gian tới.

  khách mời chụp ảnh tại Dược phẩm Tâm Bình

  Khách mời chụp ảnh lưu niệm tại Dược phẩm Tâm Bình

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gửi câu hỏi tư vấn

   Các bài viết khác

   Trăn trở cho khát vọng đổi thay 20/11/18
   Chân tình, cởi mở và bình dị là những gì mà bất cứ ai lần đầu tiên tiếp xúc đều…
   TGĐ Công ty Dược phẩm Tâm Bình tặng quà Hội Cựu giáo chức Đại học Dược Hà Nội 21/11/18
   Sáng ngày 1/10 vừa qua, tại Hội trường Đại học Dược Hà Nội đã diễn ra Lễ kỷ niệm ngày…
   Dược phẩm Tâm Bình được vinh danh “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” và “Doanh nghiệp thủ đô xuất sắc năm 2016” 20/11/18
   Tối 23/12/2016, Sở Công thương, Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ TP Hà Nội đã tổ chức lễ vinh…
   TẾT THIẾU NHI Ý NGHĨA ẤM ÁP TẠI DƯỢC PHẨM TÂM BÌNH 20/11/18
   Với mong muốn mang đến cho con em cán bộ nhân viên một ngày tết thiếu nhi tràn ngập niềm…
   Xem tất cả bài viết