Dược phẩm Tâm Bình được bình chọn "Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích"
Sự kiện

Dược phẩm Tâm Bình được bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích”

20/11/18

Các sản phẩm của Công ty Dược phẩm Tâm Bình gồm: Viên Khớp Tâm Bình, Viên Gout Tâm Bình, Đại tràng Tâm Bình đã được công nhận là “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2015.

Hưởng ứng “Cuộc vận động Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam” của Bộ Chính trị, chương trình bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích”, sau 6 năm triển khai đến nay đã có hơn 800 lượt sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng, bình chọn. Lễ tổng kết và vinh danh là sự ghi nhận những nỗ lực không ngừng nghỉ của các doanh nghiệp Việt trong cuộc cạnh tranh vươn lên chiếm lĩnh thị phần tại thị trường nội địa; đồng thời, đóng góp tích cực vào thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của Thành phố Hà Nội.

Văn nghệ chào mừng chương trình bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích”

Sau nhiều tháng phát động, tổng hợp thông tin, đánh giá bình chọn, Ban Tổ chức đã lựa chọn được Top 200 doanh nghiệp, Top 10 doanh nghiệp được bình chọn nhiều nhất và top 20 doanh nghiệp tiêu biểu với hơn 300 sản phẩm nhận được nhiều ý kiến bình chọn nhất của khách hàng để xét tặng, tôn vinh. Trong đó, Dược phẩm Tâm Bình vinh dự được đứng trong top 20 “Doanh nghiệp hàng Việt Nam tiêu biểu”.

DS Lê Thị Bình TGĐ Công ty Dược phẩm Tâm Bình nhận danh hiệu top 20 “Doanh nghiệp hàng Việt Nam tiêu biểu”

Công ty Dược phẩm Tâm Bình tuy mới thành lập được 5 năm nhưng đã nhanh chóng vươn lên chiếm lĩnh thị phần, tạo dựng được niềm tin với người dân, được người bệnh và giới chuyên môn đánh giá cao bởi 3 yếu tố là: Chất lượng – an toàn – giá thành hợp lý.

Dược sĩ Lê Thị Bình – Tổng Giám đốc Công ty Dược phẩm Tâm Bình cho biết: Trong năm 2015, tuy nền kinh tế gặp rất nhiều khó khăn nhưng nhờ việc không ngừng nâng cao chất  lượng sản phẩm, áp dụng công nghệ máy móc hiện đại và giảm chi phí, hạ giá thành mà 5 sản phẩm của Công ty đã nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và yêu mến của đông đảo người tiêu dùng Thủ đô nói riêng và cả nước nói chung. Công ty chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng tốt, được sản xuất từ nguồn dược liệu sạch với mức giá hợp lý.

Dược phẩm Tâm Bình nhận danh hiệu “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích”

Được biết “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” là chương trình do Ban chỉ đạo cuộc vận động TP Hà Nội phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội tổ chức nhằm tuyên truyền cho người tiêu dùng về hàng Việt Nam có chất lượng để hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính Trị phát động.

Sự kiện Công ty Dược phẩm Tâm Bình được vinh dự nhận giải thưởng “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” 2015 đã góp phần nâng cao uy tín và khẳng định niềm tin của người tiêu dùng với các sản phẩm mang thương hiệu Tâm Bình.

Top 20 “Doanh nghiệp hàng Việt Nam tiêu biểu”

Tôn vinh các thương hiệu “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích”

TGĐ Lê Thị Bình bên lề hội nghị

TĐG Lê Thị Bình bên cạnh các doanh nhân tiêu biểu

TĐG Lê Thị Bình chụp ảnh lưu niệm cùng các doanh nhân tiêu biểu

Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gửi câu hỏi tư vấn

  Các bài viết khác

  TGĐ Công ty Dược phẩm Tâm Bình được nhận bằng khen của Ủy ban MTTQ Việt Nam 20/11/18
  Sáng 17/1/2017, tại cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt…
  Dược phẩm Tâm Bình rộn ràng đón “Ngày đàn ông 3/8” 22/11/18
  Tham gia nhiều trò chơi hấp dẫn, hài hước, nhận quà đặc biệt, chụp ảnh cùng “hot girl”… là những…
  Đại tràng Tâm Bình được vinh danh Top 1 “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2020 09/11/20
  Tối ngày 7/11, tại Vườn hoa tượng đài Lý Thái Tổ (Hoàn Kiếm, Hà Nội), Đại Tràng Tâm Bình đã…
  Sống hết mình vì đam mê nghề thuốc 19/11/18
  Dược sĩ Lê Thị Bình - TGĐ Công ty Dược phẩm Tâm Bình là một nữ doanh nhân thành công…
  Xem tất cả bài viết