Công ty Tâm Bình thăm bệnh nhân và đại lý phân phối tại Nghệ An
Kiểm tra đơn hàng Tuyển dụng
 • vi
 • en
 • Sự kiện

  Công ty Tâm Bình thăm bệnh nhân và đại lý phân phối tại Nghệ An

  18/11/18

  Từ ngày 17 đến ngày 21/4, Đoàn cán bộ của Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã có chuyến công tác, thăm bệnh nhân và làm việc trực tiếp với Nhà thuốc Long Cừ – đại lý phân phối chính của Công ty tại Nghệ An về tình hình phân phối, phản hồi của bệnh nhân về giá cả sản phẩm cũng như hiệu quả chữa trị.

  5/5 - (1 bình chọn)

    Nhà thuốc Long Cừ, số 10 đường Nguyễn Xiển - Hồng Sơn - TP Vinh - Nghệ An

  Nhà thuốc Long Cừ, số 10 đường Nguyễn Xiển – Hồng Sơn – TP Vinh – Nghệ An

  DS Hồ Thị Long – chủ Nhà thuốc Long Cừ, đại lý phân phối chính của Công ty Tâm Bình tại Nghệ An cho biết, xu hướng sử dụng sản phẩm thảo dược đang được ưa chuộng do không có phản ứng phụ. So với các sản phẩm cùng loại thì sản phẩm của Công ty Tâm Bình bán chạy hơn, được phản ảnh hiệu quả tốt hơn. Vì vậy, khách hàng sau khi sử dụng những hộp đầu tiên thường đến mua trở lại, mua thêm cho người thân. Bản thân chị và gia đình cũng đã sử dụng TPCN Viên Tiêu Hóa Tâm Bình, TPCN Viên Khớp Tâm Bình và thấy hiệu quả thực sự nên rất yên tâm tư vấn cho khách hàng uống các sản phẩm của Công ty Tâm Bình.

  DSHồ Thị Long - Chủ Nhà thuốc Long Cừ - TP Vinh - Nghệ An

  DS Hồ Thị Long – Chủ Nhà thuốc Long Cừ – TP Vinh – Nghệ An 

  Qua giới thiệu của Nhà thuốc Long Cừ, Đoàn cán bộ Tâm Bình đã đến thăm các trường hợp bệnh nhân sử dụng sản phẩm của Tâm Bình sau khi được nhà thuốc tư vấn sử dụng. Đó là trường hợp của anh Đinh Văn Thành, 56 tuổi, địa chỉ ở Mỹ Thường – Hưng Lộc – TP Vinh. Do làm công việc giao hàng tương đối nặng nhọc nên gần đây anh Thành bị bệnh viêm khớp vai, cổ tay, đau khớp gối. Anh đã uống nhiều loại thuốc nhưng không khỏi. Được giới thiệu TPCN Viên Khớp Tâm Bình nên anh mua uống thử. Uống 2 hộp thì thấy đau tăng nhưng anh vẫn kiên trì uống theo chỉ dẫn của nhà thuốc. Sau khi uống hết 12 hộp, hiện nay bệnh khớp của anh đã thuyên giảm.

  Anh Đinh Văn Thành, Mỹ Thường - Hưng Lộc - TP Vinh - Nghệ An

  Anh Đinh Văn Thành, Mỹ Thường – Hưng Lộc – TP Vinh – Nghệ An 

  Anh Nguyễn Văn Chất, 50 tuổi ở khối 3 – Quán Bàu – TP Vinh, bị bệnh gút đã 10 năm. Năm 2002 anh Chất bắt đầu có biểu hiện triệu chứng bệnh gout, đến năm 2010 anh đi kiểm tra thì axit uric là 580 µmol/l. Anh đã uống rất nhiều loại thuốc nhưng không đỡ, chỉ đến khi uống TPCN Viên Gout Tâm Bình anh mới thấy hiệu quả nhất. Uống hết 6 tháng TPCN Viên Gout Tâm Bình, anh Chất đi kiểm tra thấy axit uric giảm còn 390 µmol/l và các cơn đau đã giảm. Sau đó anh uống thêm 3 tháng nữa thì thấy bệnh dần ổn định.

  Ông Nguyễn Văn Chất, phường Quán Bàu - TP Vinh - Nghệ An

  Ông Nguyễn Văn Chất, phường Quán Bàu – TP Vinh – Nghệ An

  Ông Doãn Hữu Quang, 56 tuổi, hiện là Giám đốc chi nhánh Dược Thanh Chương – Nghệ An. Ông Quang bị gút khá nặng, đến năm 2012 ông uống TPCN Viên Gout Tâm Bình 1 đợt 6 tháng thấy bệnh dần ổn định, axit uric giảm từ 640 µmol/l xuống còn 440 µmol/l. Sau đó cứ vào mùa thu ông lại uống 10 lọ để duy trì tình trạng. Hiện nay ông đã giới thiệu cho rất nhiều người uống TPCN Viên Gout Tâm Bình.

  Ông Doãn Hữu Quang, Giám đốc chi nhánh Dược Thanh Chương - Nghệ An

  Ông Doãn Hữu Quang, Giám đốc chi nhánh Dược Thanh Chương – Nghệ An

  Ông Võ Xuân Tuất, 61 tuổi, ở xóm Long Đông – xã Nghi Khánh – TX Cửa Lò bị đại tràng mãn tính vì trước đây sống trong quân đội, điều kiện ăn ở, sinh hoạt khổ sở nên đã bị bệnh đại tràng. Cứ ăn nguội, tanh là ông bị đau bụng đi ngoài xong là hết đau, có ngày đi ngoài 7 hoặc 8 lần, khiến sức khỏe giảm sút và gây nhiều phiền phức. Xem TV thấy giới thiệu Công ty Tâm Bình nên ông mua TPCN Đại Tràng Tâm Bình về uống thử, uống 4 tháng thì ông thấy bệnh dần đỡ, ăn uống hấp thu được nên tăng cân từ 53 lên 63 kg. Gần đây, ông Tuất bị thêm bệnh gút, ngón chân cái, cổ tay sưng to như bắp chuối, ông nghiên cứu thấy Công ty Tâm Bình có TPCN Viên Gout Tâm Bình nên đã mua uống, mới uống hộp thứ 2 nhưng thấy rất khả quan.

  Ông Võ Xuân Tuất, xóm Long Đông - xã Nghi Khánh - TX Cửa Lò - Nghệ An

   Ông Võ Xuân Tuất, xóm Long Đông – xã Nghi Khánh – TX Cửa Lò – Nghệ An

  Anh Dương Hồng Bình, 41 tuổi, chủ nhà hàng Bình Bé, kiốt số 20 bãi biển Cửa Lò mới bị bệnh gút do kinh doanh hải sản, thường xuyên ăn nhậu, bia rượu, giao lưu với bạn bè, khách hàng nên tháng 10 năm 2013 bị gút, ngón chân cái sưng, đau nhức. Được 1 người bạn mách dùng TPCN Viên Gout Tâm Bình nên anh mua uống 5 hộp thì thấy đỡ đau. Dừng 1 thời gian, anh thấy bị đau lại, tuy nhiên mức độ đau nhẹ nhàng hơn lần trước.

  Anh Dương Hồng Bình, chủ nhà hàng Bình Bé, kiốt số 20 bãi biển Cửa Lò - Nghệ An

  Anh Dương Hồng Bình, chủ nhà hàng Bình Bé, kiốt số 20 bãi biển Cửa Lò – Nghệ An

  Ngoài các trường hợp trên, đoàn công tác của Công ty Tâm Bình còn đến thăm và tặng quà cho một bệnh nhân có hoàn cảnh hết sức khó khăn, không có điều kiện để chữa bệnh. Đó là trường hợp của bà Hà Thị Thương ở xóm 5 – Diễn Hải – Diễn Châu – Nghệ An. Bà Thương bị bệnh thoái hóa khớp gối, tê buồn 2 cánh tay. Uống 4 TPCN Viên Khớp Tâm Bình thì thấy đỡ đau nhưng không có tiền để mua uống tiếp. Đoàn đã tặng TPCN Viên Khớp Tâm Bình và động viên bà Thương kiên trì uống.

  Bà Hà Thị Thương, xóm 5 Diễn Hải - Diễn Châu - Nghệ An

  Bà Hà Thị Thương, xóm 5 Diễn Hải – Diễn Châu – Nghệ An 

  Đoàn công tác Công ty Tâm Bình tặng quà cho gia đình bà Hà Thị Thương

  Đoàn công tác Công ty Tâm Bình tặng quà cho gia đình bà Hà Thị Thương 

  Ngoài ra, đoàn đã đến thăm bà Phạm Thị Ái Nga ở khối 2 – Phường Hồng Sơn – TP Vinh, anh Trần Đình Quang ở 69 Nguyễn Quốc Trị – Hưng Phúc – TP Vinh, chị Nguyễn Thị Giang, kinh doanh buôn bán hải sản tại Chợ Cửa Lò, chị Nguyễn Thị Thanh Loan ở khối 4 phường Nghĩa Thủy – TX Cửa Lò. Các bệnh nhân này đều rất phấn khởi vì sử dụng sản phẩm của Tâm Bình hiệu quả tốt, không chỉ mang lại sức khỏe cho người bệnh mà còn mang lại niềm vui cho cả gia đình.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gửi câu hỏi tư vấn

   Các bài viết khác

   Cuộc thi ảnh “Tâm Bình trong tôi” đang bước vào giai đoạn chạy đua 19/11/18
   Nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng kỷ niệm 4 năm thành lập Công ty Dược phẩm Tâm Bình (13/12/2010…
   Tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn Công ty Dược phẩm Tâm Bình nhiệm kỳ 2022 – 2024 28/05/22
   Ngày 28/05/2022, Đại hội Chi đoàn Công ty Dược phẩm Tâm Bình nhiệm kỳ 2022 - 2024 đã được tổ…
   Tôn vinh phái mạnh trong Ngày Đàn ông Tâm Bình 3/8 04/08/22
   Đã thành thông lệ, cứ đến ngày 3/8 hàng năm, Tâm Bình lại tưng bừng tổ chức Ngày Đàn ông…
   Những “bông hoa” của ngành dược 18/11/18
   Trải qua nhiều thăng trầm và biến cố của lịch sử với những khó khăn, thử thách không nhỏ về…
   Xem tất cả bài viết