Nhân viên Tâm Bình đạt danh hiệu Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu & Nữ CNVCLĐ giỏi việc nước – đảm việc nhà - Tâm Bình
Sự kiện

Nhân viên Tâm Bình đạt danh hiệu Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu & Nữ CNVCLĐ giỏi việc nước – đảm việc nhà

Biên tập viên: Lê Lan Anh

26/06/19

Sáng ngày 26/6/2019, Liên đoàn Lao động quận Ba Đình (Hà Nội) đã tổ chức Hội nghị biểu dương Gia đình công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) tiêu biểu năm 2019 và Nữ CNVCLĐ giỏi việc nước – đảm việc nhà năm 2018. Hội nghị năm nay, công ty Dược Phẩm Tâm Bình vinh dự có 2 nhân viên được biểu dương và tặng bằng khen.

Đại điện các cấp lãnh đạo tham dự Hội nghị

Tham dự hội nghị có các đồng chí đại diện Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Thành phố, Quận ủy, HĐND – UBND quận Ba Đình và đại diện các phòng, ban, ngành, đoàn thể thuộc quận, cùng Chủ tịch Công đoàn các quận và 93 gia đình CNVCLĐ tiêu biểu năm 2019, 68 nữ CNVCLĐ giỏi việc nước, đảm việc nhà năm 2018.

Phát biểu tại hội nghị, Phó Chủ tịch LĐLĐ quận Ba Đình, bà Nguyễn Thị Bích Liên cho biết: “Hội nghị nhằm tôn vinh và nhân rộng các gương gia đình CNVCLĐ tiêu biểu và cá nhân nữ CNVCLĐ giỏi việc nước, đảm việc nhà, đạt thành tích xuất sắc trong công tác, học tập; nuôi dạy con ngoan, học giỏi và xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc. Chính phong trào này đã giúp chị em phấn đấu, vươn lên trong học tập, công tác, tự tin khẳng định mình trong mọi lĩnh vực”.

Nhận thức rõ vai trò quan trọng của gia đình và chị em phụ nữ, trong những năm qua, LĐLĐ quận Ba Đình luôn quan tâm, coi việc xây dựng gia đình CNVCLĐ văn minh, hạnh phúc cùng với bình đẳng giới là trách nhiệm, công tác thường xuyên. Theo đó, các cấp Công đoàn Quận đã tổ chức triển khai nhiều hoạt động tích cực, tạo điều kiện cho nữ CNVCLĐ có cơ hội khẳng định mình trong những hoạt động của cơ quan, đoàn thể, đất nước.

Nhờ đó, phong trào thi đua phấn đấu đạt danh hiệu “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” và “Nữ CNVCLĐ giỏi việc nước – đảm việc nhà” được các cấp công đoàn quận Ba Đình và CNVCLĐ tích cực hưởng ứng. Với những nỗ lực không ngừng của CNVCLĐ trong quận, năm 2019 các cấp công đoàn quận đã bình chọn được 93 Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu và 68 Nữ CNVCLĐ giỏi việc nước – đảm việc nhà. Tại hội nghị, Ban Thường vụ LĐLĐ quận Ba Đình đã biểu dương, trao bằng khen cùng tiền thưởng, nhằm khích lệ tinh thần của các CNVCLĐ.

Trong số “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu năm 2019” được biểu dương, Dược phẩm Tâm Bình có sự góp mặt của chị Ninh Thị Huyền Trang (nhân viên phòng Kế toán) và “Nữ CNVCLĐ giỏi việc nước – đảm việc nhà năm 2018” có chị Nguyễn Thị Quỳnh Thu (Phó phòng Kinh Doanh). Đặc biệt, chị Thu đã thay mặt cho 68 nữ CNVCLĐ vinh dự phát biểu tại hội nghị: “Mục tiêu lớn nhất mà phong trào hướng tới chính là xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc, qua đó góp phần phát triển kinh tế xã hội và thực hiện bình đẳng giới. Tôi mong rằng phong trào sẽ được Liên đoàn lao động các cấp tiếp tục triển khai sâu rộng hơn nữa để chúng tôi tìm thấy được sự động viên, khích lệ, để nó thực sự là động lực cho chị em phụ nữ cố gắng vươn lên hơn trong cuộc sống”.

Dược phẩm Tâm Bình là một trong những đơn vị luôn tham gia tích cực vào các hoạt động, phong trào thi đua của Liên đoàn Lao động quận Ba Đình. Đồng thời, Dược phẩm Tâm Bình luôn chú trọng tới việc chăm sóc đời sống của nhân viên, tạo điều kiện thuận lợi nhất để tất cả nhân viên, dù là nam hay nữ đều có cơ hội phát triển tốt nhất. Đây chính là một trong những yếu tố quan trọng tạo ra môi trường bình đẳng, giúp mỗi nhân viên không chỉ có thành tích tốt trong công việc mà còn có cuộc sống gia đình hạnh phúc, hòa thuận.

 

Chị Thu và chị Trang chụp ảnh lưu niệm cùng Chủ tịch và Phó Chủ tịch LĐLĐ quận Ba Đình.

Năm nay cũng là lần thứ 5 liên tiếp Dược phẩm Tâm Bình vinh dự có cá nhân đạt những danh hiệu này. Đây chính là nguồn động lực to lớn để các CNVC Tâm Bình cố gắng phấn đấu, đóng góp hơn nữa vào sự phát triển chung của doanh nghiệp cũng như xây dựng mái ấm gia đình hạnh phúc và tràn ngập yêu thương.

Bài viết này có hữu ích cho bạn không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video

Giới thiệu Dược Phẩm Tâm Bình

Mrs Lê Thị Bình - Nữ Doanh nhân giàu lòng nhân ái

Tâm Bình du lịch Hàn Quốc 2019

Chuẩn hóa nguồn dược liệu - Dược Phẩm Tâm Bình

Fanpage

Các bài viết khác

Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10: Ngày vàng tặng nàng sức khỏe 11/10/19
Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, Dược phẩm Tâm Bình gửi tặng phái đẹp cẩm nang phòng ngừa,…
Thể lệ chương trình khuyến mại “Mua sản phẩm Tâm Bình, trải nghiệm Yoga Shivom miễn phí” 09/10/19
Từ ngày 20/10/2019 đến hết ngày 20/11/2019, mỗi khách hàng được trải nghiệm 7 buổi tập Yoga miễn phí khi…
Phó Chủ tịch Công đoàn Tâm Bình được biểu dương “Gương điển hình tiên tiến” 05/10/19
Ngày 3/10/2019, tại Trụ sở Quận ủy – HĐND và UBND Quận Ba Đình (Hà Nội) đã diễn ra chương…
Cán bộ Tâm Bình tham gia khóa huấn luyện Leader Mindset – Thay đổi mô thức lãnh đạo 20/08/19
Quá trình hình thành và phát triển xã hội đã chứng minh rằng, trong mọi giai đoạn, con người là…

Mua ngay online
(Hotline tư vấn)
0865 344 349