Nhân viên Tâm Bình đạt danh hiệu Công nhân giỏi năm 2021
Sự kiện

Nhân viên Tâm Bình đạt danh hiệu Công nhân giỏi năm 2021

Biên tập viên: Linh Chi

28/10/21

Chiều 28/10, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Ba Đình đã tổ chức Hội nghị “Biểu dương Công nhân giỏi” năm 2021 nhằm tôn vinh những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua yêu nước và cá nhân đạt danh hiệu Công nhân giỏi. Trong Hội nghị lần này, Dược phẩm Tâm Bình vinh dự có 3 cá nhân được vinh danh.

5/5 - (1 bình chọn)

Dựa trên tiêu chuẩn người công nhân giỏi và kết quả bầu chọn của các Công đoàn cơ sở, LĐLĐ quận Ba Đình đã xét duyệt 78 cá nhân của 21 doanh nghiệp sản xuất kinh doanh điển hình đạt danh hiệu Công nhân giỏi quận Ba Đình năm 2021. Trong đó có một cá nhân đạt danh hiệu Công nhân giỏi Thủ đô. Đây là những hạt nhân nòng cốt trong phong trào thi đua cấp cơ sở. Có thể nói, công nhân lao động, những người sản xuất trực tiếp ra sản phẩm với nhiều sáng kiến đột phá và nỗ lực không ngừng, đã góp phần vào việc nâng cao chất lượng, hạ giá thành sản phẩm, khẳng định thương hiệu doanh nghiệp trên thị trường.

Hội nghị “Biểu dương Công nhân giỏi” năm 2021

Trao tặng Giấy khen cho các cá nhân tại Hội nghị “Biểu dương Công nhân giỏi” năm 2021

Đối với Dược phẩm Tâm Bình, để triển khai tốt phong trào thi đua, Ban lãnh đạo Công ty luôn tạo điều kiện, khích lệ nhân viên phát huy năng lực bản thân, đưa ra các sáng kiến trong sản xuất. Luôn được biết đến là doanh nghiệp nhiệt tình hưởng ứng các phong trào do LĐLĐ thành phố và quận tổ chức, Dược phẩm Tâm Bình có 3 cá nhân được vinh danh lần này. Đó là chị Lê Thị Hương – Công nhân đếm viên và anh Nguyễn Ngọc Duy – Công nhân dược liệu được nhận danh hiệu Công nhân giỏi quận Ba Đình. Đặc biệt, chị Vũ Thị Vân Anh – Tổ trưởng tổ Đóng gói là cá nhân duy nhất của quận nhận danh hiệu Công nhân giỏi Thủ đô.

Nhân viên Tâm Bình đạt danh hiệu Công nhân giỏi năm 2021

Chị Lê Thị Hương – Công nhân đếm viên, chị Vũ Thị Vân Anh – Tổ trưởng tổ Đóng gói và anh Nguyễn Ngọc Duy – Công nhân dược liệu (từ trái sang) được vinh danh tại Hội nghị

Thay mặt cán bộ, công nhân viên Công ty, chị Vũ Thị Vân Anh đã trình bày tham luận tại Hội nghị. Chị chia sẻ: Với Dược phẩm Tâm Bình, hàng năm, Công ty và Công đoàn Công ty luôn trao thưởng cho các nhân viên xuất sắc, nhân viên có nhiều đóng góp trong hoạt động sản xuất, kinh doanh. Bản thân tôi luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tăng cường học hỏi, cải tiến thao tác đưa năng suất đạt tối đa, tiết kiệm nguyên vật liệu, đảm bảo chất lượng sản phẩm và nhiệt tình giúp đỡ các đồng nghiệp. Riêng năm 2021, tôi cùng đồng nghiệp đã đề xuất sử dụng máy cắt băng dính thay quy trình thủ công, góp phần tiết kiệm vật tư, tăng năng suất lao động.”

chị Vũ Thị Vân Anh đạt danh hiệu Công nhân giỏi Thủ đô

Chị Vũ Thị Vân Anh trình bày tham luận tại Hội nghị

Danh hiệu Công nhân giỏi năm 2021 là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực của đội ngũ công nhân trực tiếp sản xuất tại Dược phẩm Tâm Bình nói riêng và toàn quận Ba Đình nói chung. Tin tưởng rằng, đây sẽ là động lực để họ tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong thời gian tới, góp phần vào sự lớn mạnh của doanh nghiệp cũng như sự phát triển của quận nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gửi câu hỏi tư vấn

  Các bài viết khác

  DƯỢC PHẨM TÂM BÌNH ĐẠT GIẢI THƯỞNG “DOANH NGHIỆP THƯƠNG HIỆU VIỆT TIÊU BIỂU” NĂM 2017 21/11/18
  Sáng nay 17/3, Dược phẩm Tâm Bình đã vinh dự nhận giải thưởng Doanh nghiệp Thương hiệu Việt tiêu biểu…
  Dược phẩm Tâm Bình thưởng Iphone 6 cho Cán bộ công nhân viên 19/11/18
  Năm 2014 tình hình kinh tế còn nhiều khó khăn do ảnh hưởng khủng hoảng kinh tế toàn cầu. Nhiều…
  Khép lại chuỗi hội nghị tri ân Dược sĩ bán hàng nhà thuốc khu vực Hà Nội 19/11/18
  Sáng ngày 16/1, tại Tòa nhà Tâm Bình số 349 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội, Công ty Dược phẩm…
  Dược phẩm Tâm Bình lần thứ 4 liên tiếp nhận Bằng khen của UBND thành phố Hà Nội 20/11/18
  Tối 23-12, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, UBND TP. Hà Nội và Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ…
  Xem tất cả bài viết