Dược phẩm Tâm Bình vinh dự nhận thưởng Hàng Việt Nam chất lượng cao 2019 | Tâm Bình
Kiểm tra đơn hàng Tuyển dụng
 • vi
 • en
 • Sự kiện

  Dược phẩm Tâm Bình vinh dự nhận thưởng Hàng Việt Nam chất lượng cao 2019

  Biên tập viên: Lê Lan Anh

  20/02/19

  Tối 20/2, tại The Adora Center, TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ công bố Hàng Việt Nam chất lượng cao 2019. Với cuộc điều tra bình chọn được thực hiện một cách khắt khe, số lượng doanh nghiệp đạt chuẩn sụt giảm so với năm trước. Dược phẩm Tâm Bình vẫn xuất sắc một lần nữa lọt vào danh sách Hàng Việt Nam chất lượng cao.

  Đánh giá article

  Sự kiện được tổ chức thường niên trong suốt 23 năm qua, không chỉ giúp các doanh nghiệp khẳng định uy tín, vị thế thương hiệu mà còn là chìa khóa mở ra những cơ hội mới để chiếm lĩnh thị trường nội địa và quốc tế.

  Khác với các giải thưởng khác, Hàng Việt Nam chất lượng cao do chính người tiêu dùng bình chọn, phản ánh những giá trị cốt lõi và thực chất về độ hài lòng của khách hàng đối với sản phẩm. Cuộc điều tra khảo sát được thực hiện theo 2 hình thức: trực tiếp và trực tuyến trong thời gian 3 tháng. 70 phỏng vấn viên trên toàn quốc cùng 60 quản lý, giám sát vùng đã thực hiện phỏng vấn trực tiếp 12.000 hộ gia đình và 5.400 điểm bán tại các trung tâm kinh tế trọng điểm của bốn vùng kinh tế. Ngoài ra, cuộc điều tra năm nay đã nâng cấp việc thăm dò online với App chuyên dụng và kết quả thu được gần 4.000 ý kiến của người tiêu dùng trên cả nước.

  Dược sĩ Lê Thị Bình – Tổng giám đốc Dược phẩm Tâm Bình nhận giải thưởng Hàng Việt Nam chất lượng cao 2019

  Dược phẩm Tâm Bình vinh dự nhận giải thưởng Hàng Việt Nam chất lượng cao 2019

  Qua khảo sát, số lượng doanh nghiệp đủ tiêu chuẩn năm 2019 chỉ còn 542 doanh nghiệp, giảm 98 doanh nghiệp (tương ứng 15%) so với đợt bình chọn năm 2018. Có thể kể đến các doanh nghiệp, gồm: Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên bánh kẹo Á Châu, Công ty cổ phần tập đoàn Thiên Long, Công ty cổ phần khóa Việt – Tiệp, Công ty trách nhiện hữu hạn sản xuất cân Nhơn Hòa… Dược phẩm Tâm Bình tiếp tục nhận được sự đánh giá cao từ người tiêu dùng và xuất sắc lọt vào danh sách doanh nghiệp được tôn vinh lần này.

  Trải qua 8 năm hình thành và phát triển, các sản phẩm của công ty như Viên khớp Tâm Bình, Viên gout Tâm Bình, Đại tràng Tâm Bình, Viên tiêu hóa Tâm Bình, Thấp diệu nang Tâm Bình…. luôn được người dân tin tưởng. Có hàng ngàn người bệnh đã sử dụng và thành công trong quá trình chữa trị, đó là thước đo chính xác nhất về chất lượng sản phẩm, đồng thời gây dựng niềm tin bền vững đối với người tiêu dùng. Trên nền tảng đó, công ty đã xây dựng được hệ thống phân phối rộng khắp 63 tỉnh thành cùng hàng chục nghìn nhà thuốc trên toàn quốc, doanh thu phát triển tốt qua từng năm.

  Chủ đề xuyên suốt của sự kiện Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2019 là “Số hoá – Chuẩn hoá – Chinh phục thị trường”. Trong cơn chuyển động của làn sóng công nghệ sinh ra từ cách mạng 4.0, hàng hoá muốn đi xa và lên được kệ hàng thế giới, bắt buộc phải đạt tiêu chuẩn với sự hỗ trợ mang tính quyết định của công nghệ. Dược phẩm Tâm Bình đã sớm nắm bắt được xu hướng này.

  Công ty sử dụng nguồn dược liệu sạch, áp dụng dây chuyền công nghệ vào sản xuất để tạo ra những sản phẩm Đông y có tính ứng dụng cao. Tất cả quy trình đều được quản lý một cách chặt chẽ từ khâu lựa chọn nguyên liệu đầu vào, sản xuất, đóng gói cho đến lưu hành trên thị trường. Bên cạnh đó, công ty còn sở hữu nhà máy sản xuất hiện đại với diện tích hơn 8.200 m2, đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe, đủ sức cạnh tranh với các dược phẩm chất lượng trên thế giới.

  Dược sĩ Lê Thị Bình – Tổng giám đốc Dược phẩm Tâm Bình cùng các doanh nhân tại Lễ trao chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao 2019

  Dược sĩ Lê Thị Bình – Tổng giám đốc Dược phẩm Tâm Bình cùng đại diện các doanh nghiệp tại Lễ công bố Hàng Việt Nam chất lượng cao 2019

  Bên cạnh đó, Công ty Tâm Bình còn luôn nỗ lực tiết kiệm chi phí tối đa để sản phẩm đến tay người tiêu dùng với giá thành thấp nhất, nhằm giúp người nghèo, người có thu nhập trung bình hoặc ở địa bàn vùng sâu vùng xa cũng có thể mua được. Chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn, giá cả hợp lý, đó chính là những yếu tố giúp sản phẩm của Tâm Bình luôn được người tiêu dùng cả nước đón nhận và tin tưởng sử dụng.

  Lần thứ 2 được tôn vinh tại Lễ công bố Hàng Việt Nam chất lượng cao 2019, Dược phẩm Tâm Bình tiếp tục khẳng định uy tín thương hiệu trên thị trường dược phẩm nói riêng và trong cộng đồng các doanh nghiệp nói chung. Không chỉ là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực trong thời gian qua, việc góp mặt trong danh sách các doanh nghiệp có đủ tiêu chuẩn “số hóa” và “chuẩn hóa” cũng là nền tảng để Dược phẩm Tâm Bình vươn xa, chinh phục thị trường thế giới.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gửi câu hỏi tư vấn

   Các bài viết khác

   An thần ngủ ngon Tâm Bình – “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2024 04/05/24
   Sáng 4/5, Dược phẩm Tâm Bình đã được vinh danh tại Lễ trao giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe…
   Công ty Dược phẩm Tâm Bình thành lập chi bộ Đảng 19/11/18
   Sau một thời gian chuẩn bị, được sự quan tâm sâu sắc, giúp đỡ nhiệt tình và chỉ đạo kịp…
   Dược phẩm Tâm Bình đóng góp tích cực cho sự phát triển của Thủ đô 18/12/23
   Tối 17/12, Lễ tôn vinh Doanh nhân Doanh nghiệp Thăng Long 2023 đã diễn ra tại Nhà hát lớn Hà…
   Dược phẩm Tâm Bình lọt vào Top 300 thương hiệu hàng đầu Việt Nam 18/11/18
   Sáng 23/8/2014, tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ Số 8 Huỳnh Thúc Kháng - Ba Đình - Hà Nội.…
   Xem thêm