Dược phẩm Tâm Bình lần thứ 7 liên tiếp nhận Bằng khen của Ủy ban nhân dân TP Hà Nội | Tâm Bình
Sự kiện

Dược phẩm Tâm Bình lần thứ 7 liên tiếp nhận Bằng khen của Ủy ban nhân dân TP Hà Nội

Biên tập viên: Lê Lan Anh

28/12/18

Tối ngày 28/12/2018, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội tổ chức Đêm Doanh nghiệp 2018 với chủ đề “Kết nối thịnh vượng – Cộng đồng hạnh phúc”. Tại sự kiện lần này, Công ty Dược phẩm Tâm Bình và Tổng giám đốc Lê Thị Bình vinh dự được nhận Bằng khen của UBND TP Hà Nội lần thứ 7 liên tiếp.

Đến tham dự buổi lễ, có ông Vương Đình Huệ – Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ; ông Nguyễn Đức Chung – Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội, Chủ tịch UBND TP Hà Nội; ông Vũ Tiến Lộc – Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI); đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, lãnh đạo của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội cùng gần 600 doanh nghiệp trên địa bàn thủ đô.

Tổng giám đốc Lê Thị Bình nhận Bằng khen của UBND Thành phố Hà Nội vì đã có thành tích trong phong trào thi đua của Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ TP. Hà Nội

Đêm Doanh nghiệp là chương trình thường niên của Hiệp hội, không chỉ tôn vinh những doanh nghiệp có thành tích trong hoạt động sản xuất mà còn là dịp để các doanh nghiệp gặp gỡ và giao lưu. Phát biểu tại sự kiện, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung ghi nhận những kết quả hoạt động của hiệp hội cũng như các doanh nghiệp thành viên trong thời gian qua. Ông nhấn mạnh vai trò to lớn của các doanh nghiệp nhỏ và vừa với sự đóng góp khoảng 40% GRDP (tổng sản phẩm trên địa bàn) của thành phố bên cạnh việc tổ chức được nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa.

Đêm Doanh nghiệp năm nay tôn vinh 39 tập thể, 30 cá nhân có thành tích xuất sắc, được Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội trao tặng Cờ thi đua và Bằng khen. Trong đó, Dược phẩm Tâm Bình là đơn vị lần thứ 7 liên tiếp được nhận phần thưởng cao quý này.

Đại diện Công ty Dược phẩm Tâm Bình nhận Cờ thi đua và Bằng khen của Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội

Trong những năm qua, Dược phẩm Tâm Bình luôn là thương hiệu dược phẩm uy tín trên thị trường Việt Nam, được hàng triệu người dân ủng hộ và tin dùng. Với phương châm đặt chữ Tâm lên hàng đầu, Dược phẩm Tâm Bình luôn coi trọng chất lượng sản phẩm, hướng tới mục tiêu vì sức khỏe cộng đồng. Công ty luôn nỗ lực tạo ra môi trường văn hóa doanh nghiệp đặc trưng, quan tâm chăm lo đời sống người lao động, kích thích sự năng động, sáng tạo của mỗi cán bộ công nhân viên. Bên cạnh đó, công ty thường xuyên tổ chức các hoạt động từ thiện, khám chữa bệnh, tặng quà, phát thuốc miễn phí cho người nghèo, người cao tuổi, bà con đồng bào dân tộc thiểu số. ..

Cá nhân Tổng giám đốc Lê Thị Bình cũng liên tiếp nhận được nhiều giải thưởng, danh hiệu cao quý như 5 lần được trao tặng Cúp Bông hồng vàng, 2 lần nhận Cúp Thánh Gióng tôn vinh 100 Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu, Top 10 Phụ nữ Thủ đô tiêu biểu…Với những đóng góp xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh và sự phát triển chung của nền kinh tế thủ đô, trong sự kiện lần này, TGĐ Lê Thị Bình tiếp tục được nhận Bằng khen của UBND TP Hà Nội. Đây là phần thưởng xứng đáng ghi nhận những nỗ lực của nữ doanh nhân xứ Thanh trên con đường hướng đến mục tiêu gây dựng thương hiệu thuốc Việt ngang tầm quốc tế.

Tổng giám đốc Lê Thị Bình cùng các doanh nhân tham dự Đêm doanh nghiệp 2018

Bằng khen của UBND TP Hà Nội là niềm vinh dự, tự hào đối với tập thể cán bộ, công nhân viên Dược phẩm Tâm Bình, tạo động lực để mọi thành viên cùng cố gắng nỗ lực hơn nữa vì sự phát triển chung của Công ty. Đêm Doanh nghiệp 2018 cũng mở ra cơ hội để Dược phẩm Tâm Bình tăng cường kết nối, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, hướng tới sự phát triển bền vững trong tương lai.

Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gửi câu hỏi tư vấn

  Các bài viết khác

  Tâm Bình tổ chức thành công chương trình Giao lưu – Kiến tập lớp CEO toàn diện khóa 19 21/11/18
  Sáng  ngày 11/3 vừa qua, hơn 40 doanh nhân  lớp CEO toàn diện khóa 19 của tổ chức giáo dục…
  Dược sĩ Lê Thị Bình nhận bằng khen “Doanh nhân tiêu biểu Thủ đô” 18/11/18
  Sáng 10/08/2013, Công ty Dược phẩm Tâm Bình tổ chức “gặp gỡ và tri ân các nhà thuốc Hà Nội”…
  Ảnh hậu trường nghệ sĩ hài Quang Tèo và diễn viên Hoài An quay TVC hợp tác với Tâm Bình 19/11/18
  Nối tiếp thành công khi hợp tác với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong chiến dịch truyền thông các sản…
  Nhật ký “Tâm Bình Trong Tôi”: Tâm Bình – Gia Đình Thứ 2 của Tôi! 19/11/18
  Ngày ấy tôi và chị gái rời quê lên Hà Nội lập nghiệp với mong muốn tìm được một công…
  Xem tất cả bài viết