Thông báo về việc tránh nhầm lẫn thương hiệu Dược phẩm Tâm Bình và Bà Giằng
Tuyển dụng
  • vi
  • en
  • Sự kiện

    Thông báo về việc tránh nhầm lẫn thương hiệu Dược phẩm Tâm Bình và Bà Giằng

    Ngày 24/8, Dược sĩ Lê Thị Bình, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Dược phẩm Tâm Bình đã gửi công văn đến Quý khách hàng trên toàn quốc về việc tránh nhầm lẫn thương hiệu Dược phẩm Tâm Bình và Bà Giằng.

    5/5 - (4 bình chọn)

    Theo đó, tại thông báo số 01/2016/Tb-TB, Công ty TNHH Dược phẩm Tâm Bình gửi quý khách hàng trên toàn quốc cho biết, trước đây và hiện nay có một số người đã nhầm lẫn giữa hai thương hiệu Dược phẩm Tâm Bình và thuốc Y học cổ truyền Bà Giằng. Để tránh nhầm lẫn cho người tiêu dùng, Công ty TNHH Dược phẩm Tâm Bình xin thông báo:

    Thông báo gửi Quý khách hàng trên toàn quốc của Công ty TNHH Dược phẩm Tâm Bình

    Công ty Dược phẩm Tâm Bình do dược sỹ Lê Thị Bình sáng lập và điều hành, có trụ sở tại 349 Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội và Cơ sở sản xuất Thuốc Y học cổ truyền Bà Giằng, có trụ sở tại số 4/23 Ngô Quyền, phường Điện Biên, Thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa là hai đơn vị hoạt động hoàn toàn độc lập, không liên quan gì đến nhau.

    “Các sản phẩm của hai công ty cũng hoàn toàn khác nhau và không có chung nguồn gốc. Vì vậy, chúng tôi xin trân trọng thông báo để người tiêu dùng được biết, tránh nhầm lẫn giữa hai thương hiệu và hai dòng sản phẩm” – thông báo của Công ty TNHH Dược phẩm Tâm Bình nêu rõ.

    Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ Công ty chúng tôi trong thời gian qua.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Gửi câu hỏi tư vấn





      Các bài viết khác

      Dược phẩm Tâm Bình tổ chức “Tết nhân ái 2023” cho đồng bào vùng cao 23/12/22
      Những phần quà thiết thực đã được Dược phẩm Tâm Bình trao tận tay các hộ gia đình khó khăn,…
      Đại hội Chi bộ Công ty Dược phẩm Tâm Bình nhiệm kỳ 2020 – 2022 18/12/19
      Ngày 17/12/2019, Chi bộ Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020-2022,…
      Vui vẻ, gắn kết ngày Đàn ông Tâm Bình 3/8 05/08/19
      Đến hẹn lại lên, cứ đến ngày 3/8, Công ty Dược phẩm Tâm Bình lại rộn ràng tổ chức ngày…
      Dược phẩm Tâm Bình hợp tác toàn diện với Học viện Y – Dược học cổ truyền Việt Nam 24/03/25
      Ngày 21/3/2025, Công ty Dược phẩm Tâm Bình và Học viện Y – Dược học cổ truyền Việt Nam đã…
      Xem thêm