Tâm Bình - Doanh nghiệp tiêu biểu thủ đô
Kiểm tra đơn hàng Tuyển dụng
 • vi
 • en
 • Sự kiện

  Tâm Bình – Doanh nghiệp tiêu biểu thủ đô

  18/11/18

  Trong không khí cả nước náo nức kỷ niệm 60 năm sau ngày giải phóng Thủ đô Hà Nội, trái tim của cả nước đã có nhiều khởi sắc bởi một nền kinh tế phát triển. Chính quyền TP.Hà Nội tạo điều kiện  khuyến khích để tất cả các thành phần kinh tế đều có cơ hội như nhau không kể đó là kinh tế tư nhân hay kinh tế nhà nước. Trong dịp tôn vinh Doanh nghiệp – Doanh nhân Tiêu biểu Thủ Đô vào tháng 8/2014 vừa qua của UBND Thành phố Hà Nội, có cả những doanh nghiệp tư nhân non trẻ như Dược phẩm Tâm Bình bên cạnh các doanh nghiệp, tập đoàn lớn. Điều đó cho thấy lĩnh vực kinh tế tư nhân đang có điều kiện phát triển mạnh mẽ, một tín hiệu tốt cho nền kinh tế mở.

  Đánh giá article

  Cạnh tranh về giá

  Dược sĩ Lê Thị Bình – Tổng Giám đốc Công ty Dược phẩm Tâm Bình – đơn vị 2 lần liên tiếp được tôn vinh Doanh nghiệp Tiêu biểu Thủ đô cho biết: Doanh nghiệp được tạo điều kiện thuận lợi để phát triển một cách bình đẳng và có môi trường thông thoáng để cạnh tranh một cách lành mạnh bằng thực lực. Tâm Bình thành công và phát triển nhờ biết cách thu hút khách hàng đến với doanh nghiệp bằng giá cả, giữ khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và phát triển bền vững nhờ uy tín của thương hiệu.

  Dược sĩ Lê Thị Bình nhận bằng khen Doanh nghiệp Tiêu biểu Thủ Đô

  Dược sĩ Lê Thị Bình nhận bằng khen Doanh nghiệp Tiêu biểu Thủ Đô

  Trong bối cảnh kinh tế vẫn trong giai đoạn chưa phục hồi, khách hàng siết chặt chi tiêu, việc đưa ra mức giá phù hợp túi tiền người tiêu dùng và đồng thời ổn định giá mà vẫn giữ được chất lượng sản phẩm là một bài toán khó với doanh nghiệp. Bằng sự tài tình của người lãnh đạo và tâm huyết của một dược sĩ, TGĐ Lê Thị Bình giải bài toán khó đó bằng việc đầu tư dây chuyền sản xuất tân tiến để sử dụng công nghệ hiện đại giúp tránh sự hao hụt, rơi vãi lãng phí nguyên liệu trong quá trình sản xuất đồng thời sử dụng các dược liệu trong nước, nhân công trong nước để hạ giá thành sản phẩm mà lại tạo thêm công ăn việc làm cho người lao động.

  Giữ khách hàng bằng chất lượng

  Mặt khác, để sản phẩm có chất lượng tốt nhất, Dược sĩ Lê Thị Bình chọn lựa được nguyên dược liệu tốt nhất bằng kinh nghiệm hơn 20 năm nghề thuốc Đông y Gia truyền và kiến thức về Dược học hiện đại để thu hái khi chúng đạt hàm lượng tinh chất và dược tính cao nhất để chiết xuất tạo ra các viên nang có độ phân rã cao giúp bệnh nhân dễ dàng trong việc sử dụng và hấp thụ hoàn toàn tinh chất, mức giá thấp hơn so với các sản phẩm cùng chủng loại trên thị trường và lấy việc bán hàng với số lượng lớn để có lợi nhuận. Chính vì thế sản phẩm của Tâm Bình thu hút được khách hàng nhờ sự cạnh tranh về giá cả và giữ chân khách hàng bằng chất lượng và tính hiệu quả của sản phẩm.

  Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại

  Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại

  Sau gần 4 năm đi vào hoạt động, Công ty Tâm Bình đã có mức tăng trưởng vượt trội, thương hiệu được khẳng định đứng vững trên thị trường, góp phần vào việc ổn định an sinh xã hội, tạo công ăn việc làm cho lao động và góp phần vào sự phát triển khởi sắc của nền kinh tế của Thủ đô.

  Hy vọng trong tương lai không xa, với chính sách khuyến khích doanh nghiệp của nhà nước như hiện nay, sẽ còn có nhiều doanh nghiệp tư nhân tỏa sáng như Dược phẩm Tâm Bình, tạo nên bức tranh kinh tế sán lạn muôn màu thắp sáng thủ đô ngàn năm Văn hiến.

   

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gửi câu hỏi tư vấn

   Các bài viết khác

   Nhân viên Dược phẩm Tâm Bình vinh dự nhận danh hiệu “Công nhân giỏi” năm 2016 20/11/18
   Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của Công nhân viên chức lao động Thủ đô hưởng ứng “…
   Chung kết bóng đá Tâm Bình: KM1 chiến thắng đầy thuyết phục 19/11/18
   Chiều 5/12/2014, trên sân bóng Tecotec - An Dương, Tây Hồ, Hà Nội đã diễn ra trận chung kết giữa…
   Hào hứng với chương trình “Phụ nữ là để yêu” cùng Dược phẩm Tâm Bình 21/11/18
   Với mong muốn mang đến cho các chị em phụ nữ của Tâm Bình một ngày ý nghĩa và nhiều…
   Dược phẩm Tâm Bình – Đơn vị có thành tích xuất sắc phong trào “Xanh – Sạch – Đẹp, đảm bảo an toàn vệ sinh lao động” 21/11/18
   Chiều ngày 9/5/2018, tại Cung Văn hoá Lao động Hữu nghị Việt - Xô (số 91 Trần Hưng Đạo, quận…
   Xem tất cả bài viết