Sếp Tâm Bình: Thành công nhờ 13 năm bươn chải
Kiểm tra đơn hàng Tuyển dụng
 • vi
 • en
 • Sự kiện

  Sếp Tâm Bình: Thành công nhờ 13 năm bươn chải

  19/11/18

  Sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn, giỏi giang – cuộc sống viên mãn của Dược sĩ  Lê Thị Bình, TGĐ Công ty Dược phẩm Tâm Bình khiến nhiều người ngưỡng mộ, ước ao nhưng mấy ai biết để có vinh quang hiện tại chị từng trải qua không ít vất vả, thậm chí có thời gian còn thất nghiệp…  Sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn, giỏi giang – cuộc sống viên mãn của Dược sĩ  Lê Thị Bình, TGĐ Công ty Dược phẩm Tâm Bình khiến nhiều người ngưỡng mộ, ước ao nhưng mấy ai biết để có vinh quang hiện tại chị từng trải qua không ít vất vả, thậm chí có thời gian còn thất nghiệp…  Sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn, giỏi giang – cuộc sống viên mãn của Dược sĩ  Lê Thị Bình, TGĐ Công ty Dược phẩm Tâm Bình khiến nhiều người ngưỡng mộ, ước ao nhưng mấy ai biết để có vinh quang hiện tại chị từng trải qua không ít vất vả, thậm chí có thời gian còn thất nghiệ

  Đánh giá article

  Dược sĩ Lê Thị Bình, TGĐ Công ty Dược phẩm Tâm Bình

  Từ chối thuận lợi, lựa chọn khó khăn

  Sinh ra, lớn lên trong gia tộc làm nghề thuốc lâu đời thuộc hàng khá giả và theo học ngôi trường Dược danh tiếng tại thủ đô nhưng ra trường dược sĩ trẻ Lê Thị Bình lại từ chối con đường nhàn nhã bố mẹ định hướng sẵn, chị lựa chọn cuộc sống tự lập vì muốn đứng trên đôi chân của mình để hiện thực hóa ước mơ.

  Đam mê nghề thuốc, ấp ủ hoài bão đưa bài thuốc gia truyền lên tầm cao mới, chị hiểu con đường phía trước sẽ nhiều chông gai: am hiểu lý thuyết chưa đủ mà cần có kinh nghiệm thực tế và chuyên môn vững vàng. Nghĩ vậy, chị hăm hở nhập cuộc, chấp nhận thách thức để bản thân trưởng thành. 13 năm bươn chải đầy sóng gió, chị từng đầu quân cho nhiều công ty: to có, nhỏ có, trong nước có và cả công ty nước ngoài. Chị đảm nhận nhiều vị trí: trình dược viên, nhân viên đăng ký thuốc và nhiều công việc vất vả khác. Là dược sĩ Đại học với tấm bằng đẹp nhưng chị không hề kêu ca dù được phân công làm những việc chân tay bởi chị luôn tâm niệm: mỗi công việc sẽ cho mình những trải nghiệm riêng và sẽ có lúc nó phát huy tác dụng không ngờ.

  Dược sĩ Lê Thị Bình và các nhà khoa học nghiên cứu sản phẩm

  Mười mấy năm đi làm thuê, đầu tháng, chị cũng háo hức chờ đồng lương ít ỏi, cũng dạn dày mưa nắng với bữa cơm tạm khi giao hàng. Hai lần sinh nở, con nhỏ ốm yếu, chị hai lần chấp nhận cảnh thất nghiệp tới 18 tháng để ở nhà chăm con. Tuy vậy lòng quyết tâm của người phụ nữ yêu nghề tuyệt nhiên không giảm sút. Chị tự nhủ phải nỗ lực gấp đôi, gấp ba người thường, vừa chăm con vừa học tiếng Anh, vừa đọc tài liệu ngành để khi trở lại không bị thua kém các bạn trẻ. Trúng tuyển vào công ty nước ngoài, chị tiếp tục cống hiến, làm việc không ngừng nghỉ để trau dồi kiến thức và vốn sống. Chị cho biết: chính quãng thời gian này giúp chị định hình cụ thể hơn hướng đi cho mình. Chị học hỏi và thấm nhuần vai trò của thương hiệu, văn hóa doanh nghiệp cũng như tôn chỉ làm ăn đứng đắn, tôn trọng pháp luật để phát triển bền vững. Tới năm 1999 chị mới chính thức bắt tay vào nghiên cứu sản phẩm của mình.

  Tâm tài song hành, Tâm Bình tỏa sáng

  Với mô hình khép kín: chuẩn hóa đầu vào dược liệu, sản xuất sản phẩm trên dây chuyền hiện đại và trực tiếp phân phối các mặt hàng trên thị trường, công ty luôn kiểm soát được chất lượng, giá thành sản phẩm. Thấm nhuần tư tưởng “làm thật sẽ bền” nên người Tâm Bình luôn nghiêm túc, nỗ lực và có trách nhiệm với mỗi công việc được giao. Các sản phẩm được người tiêu dùng phản hồi tích cực, giới chuyên môn đánh giá cao là nguồn động viên to lớn để ban lãnh đạo cũng như CBNV công ty thêm hăng say cống hiến.

  Tâm Bình đầu tư dây chuyền máy móc hiện đại để nâng cao chất lượng sản phẩm

  Từ một công ty nhỏ ở 22 Ông Ích Khiêm, hiện Tâm Bình đã có gần 200 nhân viên: khối văn phòng làm việc tại tòa nhà 349 Kim Mã khang trang, bề thế, đội ngũ công nhân làm việc tại nhà máy thuộc KCN Ninh Hiệp, Gia Lâm với trang thiết bị hiện đại cùng nơi ăn chốn ở thuận tiện. Tâm Bình tỏa sáng với hàng loạt giải thưởng, tiêu biểu như : Cúp vì sự nghiệp bảo vệ sức khỏe và phát triển Cộng đồng, HCV Hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn, Cúp thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng, Cúp thương hiệu mạnh, Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích…

  Dược sĩ Lê Thị Bình – TGĐ Công ty Dược phẩm Tâm Bình được vinh danh Top 100 doanh nhân Việt Nam tiêu biểu

  Khởi nghiệp gian nan nhưng tiến nhanh, tiến chắc, dược sĩ Lê Thị Bình đã xây dựng thành công thương hiệu Tâm Bình bằng cái Tâm và khả năng quản lý, thích ứng nhạy bén với thị trường. Đã gặt hái được nhiều thành công nhưng chị vẫn say mê nghiên cứu, sáng chế những sản phẩm mới phục vụ sức khỏe cộng đồng. Thương trường nhiều sóng gió gập ghềnh, bao năm bươn chải đã hun đúc chị thành con người có bản lĩnh thép, chị luôn tự tin “làm thật sẽ bền”. Là người giàu nghị lực và khao khát vươn lên, chị vẫn nỗ lực từng ngày, truyền lửa cho nhân viên để con thuyền Tâm Bình vững vàng hướng ra biển lớn.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gửi câu hỏi tư vấn

   Các bài viết khác

   TGĐ Lê Thị Bình nhận Bằng khen của UBND Thành phố và MTTQVN Thành phố Hà Nội 15/05/23
   Chiều 14/5, Đại hội Đại biểu Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội khóa VI nhiệm…
   TGĐ công ty Dược phẩm Tâm Bình: “Cân bằng giữa gia đình và công việc là điều đơn giản, tự nhiên” 20/11/18
   Thủ lĩnh của công ty Dược phẩm Tâm Bình - dược sĩ Lê Thị Bình là người phụ nữ rất…
   Nhân viên Công ty Dược phẩm Tâm Bình nhận bằng khen “Gia đình tiêu biểu” năm 2015 19/11/18
   Sáng ngày 24/06/2015, tại Hội trường Bộ tư lệnh cảnh vệ, số 192 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội, nhân…
   Ngày Báo chí Việt Nam 21/6: Tâm Bình trao thưởng cho nhân viên phòng Truyền thông 19/11/18
   Ngày 21/6/2015 là dịp kỉ niệm tròn 90 năm Báo chí Cách mạng Việt Nam. Trong những ngày này, cả…
   Xem tất cả bài viết