Khép lại chuỗi hội nghị tri ân Dược sĩ bán hàng nhà thuốc khu vực Hà Nội
Kiểm tra đơn hàng Tuyển dụng
 • vi
 • en
 • Sự kiện

  Khép lại chuỗi hội nghị tri ân Dược sĩ bán hàng nhà thuốc khu vực Hà Nội

  19/11/18

  Sáng ngày 16/1, tại Tòa nhà Tâm Bình số 349 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội, Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã tổ chức thành công hội nghị cho 150 dược sĩ bán thuốc, khép lại chuỗi hội nghị khách hàng dành cho nhân viên bán thuốc tại các nhà thuốc lớn ở khu vực Hà Nội. Đây là dịp để các dược sĩ gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm bán hàng và học hỏi thêm những kiến thức về các sản phẩm của Công ty Tâm Bình.

  5/5 - (1 bình chọn)

  Nhân dịp này, Dược sĩ Lê Thị Bình, TGĐ Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã chia sẻ về quá trình phát triển lớn mạnh của Công ty Tâm Bình sau 4 năm thành lập. Bên cạnh đó, Dược sĩ Bình còn giúp các dược sĩ bán hàng tại nhà thuốc tìm hiểu chi tiết về thành phần, công dụng, ưu điểm của từng sản phẩm để họ có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm của Tâm Bình, từ đó tư vấn cho mọi người sử dụng đạt hiệu quả nhất.

  Dược sĩ Lê Thị Bình chia sẻ kiến thức về thuốc

  Dược sĩ Lê Thị Bình chia sẻ kiến thức với các Dược sĩ bán hàng

  Bên cạnh những thông tin hữu ích tại Hội nghị, các vị khách mời còn được tham gia trò chơi “Đuổi hình bắt chữ” phiên bản Tâm Bình. Đặc biệt, phần hồi hộp nhất và thu hút được nhiều sự quan tâm của các vị khách mời nhất là phần bốc thăm trúng thưởng Vàng với 01 giải nhất trị giá 1 CHỈ VÀNG và 02 giải Nhì mỗi giải trị giá NỬA CHỈ VÀNG.

  2 giải nhỉ nửa chỉ vàng

  2 nhà thuốc may mắn bốc thăm được 2 giải nhì mỗi giải Nửa Chỉ Vàng JSC

  hội nghĩ dược sĩ bán hàng

  Chị Hằng – Nhà thuốc Hồng Nguyên may mắn nhận được giải nhất 1 Chỉ Vàng

  Chị Hằng – Nhân viên bán hàng của Nhà thuốc Hồng Nguyên, 95 Láng Hạ –  một vị khách mời may mắn nhận được 1 chỉ vàng vui mừng chia sẻ: “Tôi đã đi tham dự nhiều Hội nghị khách hàng nhưng thực sự rất ấn tượng với Hội nghị lần này của Công ty Tâm Bình. Tôi cảm thấy Công ty Tâm Bình làm việc rất chuyên nghiệp, nhân viên công ty chu đáo và nhiệt tình. Hôm nay là một ngày đặc biệt và tôi là người may mắn vì nhận được 1 chỉ vàng trong phần bốc thăm trúng thưởng, đây là món quà may mắn đầu năm mới của tôi và tôi sẽ trân trọng giữ làm kỷ niệm. Xin chúc Quý công ty ngày càng phát triển, làm ra nhiều sản phẩm tốt phục vụ sức khỏe cho cộng đồng”.

  Được biết, trong năm 2014, Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã tổ chức thành công chuỗi Hội nghị khách hàng dành cho các chủ nhà thuốc. Chuỗi sự kiện hội nghị tri ân nhằm chăm sóc chu đáo tới từng dược sĩ bán hàng tại các nhà thuốc trong tháng đầu năm 2015 đã góp phần tuyên truyền, giới thiệu sản phẩm của Tâm Bình “sâu” hơn, trực tiếp đưa thương hiệu Tâm Bình đến với người tiêu dùng thông qua người bán hàng, từ đó thắt chặt tình cảm gắn bó, hợp tác giữa công ty với các dược sĩ bán hàng tại Nhà thuốc, phát huy mối quan hệ tương hỗ lẫn nhau để Tâm Bình và Nhà thuốc cùng song hành phát triển trong thời gian tới.

  Ảnh toàn cảnh hội nghị:

  hội nghị khách hàng dược sĩ

  hội nghị khách hàng dược sĩ bán hàng

  Chùm ảnh hội nghị

   

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gửi câu hỏi tư vấn

   Các bài viết khác

   Phát động giải bóng đá nam Tâm Bình 19/11/18
   Nhằm hưởng ứng các phong trào và phát động thi đua nhân kỷ niệm 4 năm thành lập công ty…
   Dược phẩm Tâm Bình chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung 22/10/20
   Trước tình hình mưa lũ gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản tại các tỉnh miền Trung,…
   Công ty Dược phẩm Tâm Bình gặp mặt khách hàng miền Nam 20/11/18
   Vào ngày 16/1 vừa qua, Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã long trọng tổ chức “Lễ tổng kết năm…
   Công bố kết quả cuộc thi “Tâm Bình trong tôi” 23/07/20
   Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Dược phẩm Tâm Bình (13/12/2010 –…
   Xem tất cả bài viết