Tổng kết chương trình tặng 1000 sản phẩm Viên Khớp Tâm Bình nhân dịp kỷ niệm 6 năm thành lập công ty
Sự kiện

Tổng kết chương trình tặng 1000 sản phẩm Viên Khớp Tâm Bình nhân dịp kỷ niệm 6 năm thành lập công ty

20/11/18

Sau 2 tuần triển khai thực hiện, chương trình tặng 1000 sản phẩm Viên khớp Tâm Bình cho các bệnh nhân bị bệnh xương khớp trên địa bàn Hà Nội đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là hoạt động do Dược phẩm Tâm Bình tổ chức diễn ra từ ngày 24/11/2016 – 07/12/2016 nhân dịp kỷ niệm 6 năm thành lập công ty. Tham gia chương trình, bệnh nhân không chỉ được nhận những món quà ý nghĩa mà còn được các chuyên gia uy tín về xương khớp trực tiếp thăm khám và tư vấn về bệnh lý.

Tuy chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn nhưng chương trình tặng miễn phí 1000 sản phẩm Viên khớp Tâm Bình đã nhận được rất nhiều sự hưởng ứng của người bệnh. Ngay từ những ngày đầu diễn ra chương trình, đã có hàng ngàn bệnh nhân gửi các thông tin cá nhân và thông tin bệnh lý qua các kênh website, fanpage facebook của Tâm Bình. Các bệnh nhân tham gia chương trình đến trực tiếp tại địa chỉ số 349 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội đã được TGĐ Lê Thị Bình trao tận tay những phần quà ý nghĩa. Ngoài phần quà là 02 hộp sản phẩm Viên Khớp Tâm Bình, bệnh nhân còn được thăm khám, tư vấn trực tiếp bởi bác sỹ chuyên khoa II Nguyễn Thùy Hương (khoa Y học cổ truyền – Bệnh viện Bạch Mai) cũng như được đo loãng xương miễn phí bằng máy đo hiện đại.

DS Lê Thị Bình và BS Nguyễn Thùy Hương tư vấn bệnh nhân

DS Lê Thị Bình và BS Nguyễn Thùy Hương tư vấn cho các bệnh nhân

Cô Nguyễn Thị Lan ở Lam Điền – Chương Mỹ – Hà Nội cũng chia sẻ về tình trạng bệnh lý của mình “Tôi vốn làm nghề nông, vất vả quanh năm. Do công việc nặng nhọc nên tôi bị đau lưng và đau khớp gối thường xuyên, nhiều khi đau không thể đứng đứng dậy được, đặc biệt là những hôm trái gió trở trời. Khi đi khám thì bác sĩ xác định bị thoái hóa cột sống thắt lưng, thoái hóa khớp gối và có cho thuốc điều trị. Tuy nhiên, sau khi sử dụng thuốc được ít hôm thì tôi thì có triệu chứng bị đau dạ dày nên phải ngừng thuốc. Hôm nay, tôi được con gái đưa đến Tâm Bình và thật may mắn là được bác sĩ Hương thăm khám, tư vấn cụ thể nên tôi rất yên tâm. Cảm ơn Dược phẩm Tâm Bình đã tổ chức một chương trình rất ý nghĩa cho những bệnh nhân đau xương khớp như tôi.”

Cô Nguyễn Thị Lan ở Lam Điền – Chương Mỹ - Hà Nội

Cô Nguyễn Thị Lan ở Lam Điền – Chương Mỹ – Hà Nội đang đo loãng xương

Đối với những người tham gia được lựa chọn (khu vực nội thành) không thể tới nhận quà tại 349 Kim Mã, công ty Dược phẩm Tâm Bình đã đảm bảo chuyển quà đến tận tay người bệnh. Những trường hợp bệnh nhân ở khu vực ngoại thành Hà Nội, không có điều kiện đến trực tiếp văn phòng Tâm Bình, công ty chuẩn bị phần quà và chuyển đến tay người bệnh thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh.

Gói quà chuyển đến các bệnh nhân ở xa

Các gói quà đã được đóng gói và sẵn sàng chuyển đến các bệnh nhân ở xa

Các bệnh nhân đều cảm thấy rất vui mừng và phấn khởi trước sự quan tâm của công ty cũng như tin rằng các sản phẩm có chất lượng cao của Tâm Bình sẽ đem lại hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh lý về xương khớp. Sự tin tưởng của bệnh nhân chính là nguồn động lực cho Tâm Bình phát triển thêm các sản phẩm mới cũng như thực hiện được nhiều chương trình ý nghĩa trong thời gian sắp tới.

Sau đây là một sống hình ảnh trong chương trinh:

TGĐ Lê Thị Bình tặng quà tại chương trình

Tặng quà cho khách hàng

TGĐ Lê Thị Bình tặng quà tại chương trình

TGĐ Lê Thị Bình tặng quà tại chương trình

Đo loang xương cho khách hàng

Tặng quà cho khách hàng

Tặng quà cho khách hàng

Tặng quà cho khách hàng

Tặng quà cho khách hàng

Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết khác

Tâm Bình – Hành trình 4 năm vì sức khỏe cộng đồng 19/11/18
Không chỉ thành công trong việc đưa công ty Dược phẩm Tâm Bình phát triển thành thương hiệu uy tín…
Thông báo thay đổi mẫu mã sản phẩm Thấp Diệu Nang Tâm Bình 20/11/18
Kính gửi Quý khách hàng!  Lời đầu tiên Công ty Dược phẩm Tâm Bình xin chân thành cảm ơn sự…
Dược Phẩm Tâm Bình đồng hành cùng chương trình “Âm vang xứ Thanh 2018” 10/12/18
Ngày 9/12/2018, tại hội trường T45 - Đại học Thủy Lợi đã diễn ra chương trình “Âm vang xứ Thanh…
Dược phẩm Tâm Bình tổ chức lễ kỷ niệm 6 năm ngày thành lập công ty (13/12/2010-13/12/2016) 20/11/18
Trong hai ngày 10-11/12/2016, Dược phẩm Tâm Bình đã tổ chức các hoạt động kỷ niệm 6 năm ngày thành…
Xem tất cả bài viết