Tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 bất ngờ và ấn tượng
Kiểm tra đơn hàng Tuyển dụng
 • vi
 • en
 • Sự kiện

  Tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 bất ngờ và ấn tượng

  20/11/18

  Sáng ngày 8/3/2016, tại văn phòng công ty Dược phẩm Tâm Bình, các CBNV nam trong công ty đã cùng nhau lên kế hoạch tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03 bất ngờ và ấn tượng cho các chị em. Lễ kỷ niệm nhằm khẳng định và tri ân những đóng góp của các chị em phụ nữ cho sự phát triển chung của Công ty.

  5/5 - (2 bình chọn)

  Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Thế Hùng – Phó Tổng giám đốc Công ty đã thay mặt cho Lãnh đạo Công ty và toàn thể đồng nghiệp nam, gửi đến chị em nữ CBNV những lời chúc tốt đẹp nhất. Ông mong muốn chị em tiếp tục phát huy những phẩm chất tốt đẹp và khả năng sáng tạo trong công việc, phấn đấu giỏi việc nước, đảm việc nhà, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm 2016.

   

  P.TGĐ Nguyễn Thế Hùng phát biểu trong buổi tiệc

  Năm nay, hoạt động chúc mừng ngày 08 – 03  được các anh em chuẩn bị kỹ lưỡng chu đáo và hoàn toàn bí mật nhằm tạo nhiều ấn tượng và niềm vui cho các chị em trong công ty. Một ngày trước khi diễn ra buổi lễ, các anh em tự tay thiết kế thiệp chúc mừng 8-3 và trang trí bàn làm việc cho chị em với hoa và bóng bay, khiến chị em ai ai cũng bất ngờ.

  Anh em chuẩn bị hoa

  Anh em tự tay gói từng bông hoa

   

  Ngoài tiết mục tặng hoa, tặng quà trên sân khấu, các anh em phân công nhau đi chợ từ sáng sớm, vào bếp, nấu một bữa tiệc liên hoan thịnh soạn và ấm áp dành cho các chị em. Điều này đã góp phần mang lại không khí tươi vui cho các nữ nhân viên Tâm Bình trong ngày Quốc tế Phụ nữ, thể hiện sự quan tâm chân thành của các đồng nghiệp nam dành cho một nửa thế giới, thắt chặt thêm tình đoàn kết, thân ái – vốn là đặc trưng văn hóa của Tâm Bình.

   

   

  Anh em Tâm Bình đi chợ từ sáng sớm phục vụ chị em ngày 8/3

   

  Bên cạnh đó, các anh em cũng tạo bất ngờ với chị em khi thể hiện những tài năng đặc biệt như: đọc thơ, nhảy theo nhạc, đóng kịch bản hài. Đại diện cho Công đoàn công ty, anh Nguyễn Anh Đức cho biết: “Kế hoạch tổ chức kỷ niệm 8-3 được giữ bí mật hoàn toàn đến phút chót. Qua hoạt động này, anh em Tâm Bình mong muốn tạo thật nhiều niềm vui và tiếng cười cho chị em”.

   

   

  Anh Nguyễn Anh Đức đọc thơ chúc mừng các chị em

   

  Thay mặt chị em Tâm Bình, chị Nguyễn Thị Quỳnh Thu – Phó phòng kinh doanh chia sẻ cảm xúc cùng sự xúc động trước sự tôn vinh, động viên tinh thần của các nhân viên nam trong công ty. “Chị em chúng tôi cảm thấy được quan tâm, trân trọng và có thêm động lực để phấn đấu, đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển vững bền của công ty cũng như làm tròn vai trò của mình trong gia đình”.

  Tổng giám đốc Lê Thị Bình cũng gửi lời cảm ơn tới toàn thể anh em trong công ty; đồng thời, mong muốn toàn thể cán bộ nhân viên cùng nhau đoàn kết, gắn bó, phát huy sức mạnh tập thể để công ty luôn phát triển, trở thành “ngôi nhà chung” cho tất cả mọi người.

   

  TGĐ Lê Thị Bình gửi lời cảm ơn tới toàn thể anh em trong công ty

   

  Được biết, đây là hoạt động thường niên và là một trong những nét văn hóa đẹp của công ty Dược phẩm Tâm Bình. Ban Giám đốc, Công đoàn Công ty luôn xác định bên cạnh các hoạt động phát triển sản xuất kinh doanh, việc quan tâm tới đời sống CBNV sẽ ngày càng được chăm lo chu đáo, đầy đủ hơn. Cùng với các hoạt động ý nghĩa nhân ngày 08 – 03 một lần nữa giúp CBNV công ty thêm gắn kết và cùng nhau xây dựng Tâm Bình ngày càng phát triển lớn mạnh.

  Một số hình ảnh vui tươi, ấm cúng chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3:

   

  Anh em Tâm Bình trang trí trước ngày 8/3

  P.TGĐ Nguyễn Thế Hùng cùng vào bếp chuẩn bị đồ ăn

  Các đầu bếp Tâm Bình đã sẵn sằng

  Món ngon được chế biến từ bàn tay của các chàng trai Tâm Bình

  Tặng hoa và quà chị em nhân ngày 8/3

  Nâng ly chúc mừng ngày 8/3

  CBNV Tâm Bình chụp ảnh kỷ niệm nhân ngày 8/3

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gửi câu hỏi tư vấn

   Các bài viết khác

   Doanh nghiệp và doanh nhân với hoạt động đền ơn đáp nghĩa 20/11/18
   Ngày 27/7 là ngày truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ…
   Dược phẩm Tâm Bình được vinh danh “Tấm lòng vàng” tại ĐHĐB Hội CTĐ tỉnh Tuyên Quang 21/11/18
   Ngày 12/4/2017, tại Đại hội Đại biểu Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tuyên Quang (nhiệm kỳ 2016 – 2021), Công…
   Tổ chức thi cắm hoa nhân “ngày đàn ông” 3/8 15/11/18
   Chào mừng "ngày đàn ông” 3/8 năm nay, Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã tổ chức nhiều hoạt động…
   Dược phẩm Tâm Bình hết mình với hoạt động từ thiện 20/11/18
   Ngay từ những ngày đầu thành lập, bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, công ty Dược phẩm Tâm…
   Xem tất cả bài viết