Dược phẩm Tâm Bình trong danh sách 100 doanh nghiệp bền vững năm 2018| Tâm Bình
Sự kiện

Dược phẩm Tâm Bình trong danh sách 100 doanh nghiệp bền vững năm 2018

Biên tập viên: Lê Lan Anh

23/11/18

Tối ngày 22/11/2018, tại Khách sạn Sheraton (Hà Nội), Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã tổ chức Lễ công bố các doanh nghiệp bền vững 2018. Dược phẩm Tâm Bình vinh dự nằm trong danh sách 100 doanh nghiệp phát triển bền vững được công bố tại chương trình

Chương trình được sự chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ giao cho Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tổ chức. Có gần 500 hồ sơ doanh nghiệp tham dự và phải trải qua quá trình bình chọn khắt khe từ cấp cơ sở rồi gửi về VCCI. Hội đồng chấm giải bao gồm: Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Bộ Công thương, Kiểm toán Nhà nước…

Để đạt doanh nghiệp bền vững, các công ty cần đáp ứng đầy đủ Bộ chỉ số Doanh nghiệp bền vững (CSI) 2018 gồm 131 tiêu chí. Bộ chỉ số tích hợp các thông lệ, quy ước tiêu chuẩn quốc tế đi cùng với những quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam giúp doanh nghiệp xây dựng nền móng quản trị hiệu quả và vững chắc. Đây cũng là chiếc gương phản chiếu sự lớn mạnh của doanh nghiệp, đồng thời mở ra cơ hội phát triển cho doanh nghiệp.

Ban tổ chức trao chứng nhận cho các doanh nghiệp bền vững năm 2018

Sánh vai cùng các thương hiệu nổi tiếng như Cocacola, Heiniken, Vingroup… Dược phẩm Tâm Bình đã thực sự khẳng định uy tín thương hiệu khi toả sáng trong đêm vinh danh 100 doanh nghiệp phát triển bền vững lần này.

Để đạt danh hiệu cao quý này, Dược phẩm Tâm Bình đã không ngừng nỗ lực về mọi mặt như phát triển kinh tế, quản trị doanh nghiệp, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, nâng cao chế độ người lao động, bảo vệ môi trường, trách nhiệm xã hội…

Lấy chữ Tâm làm gốc, kết hợp tinh hoa y học cổ truyền với công nghệ bào chế hiện đại, Tâm Bình mang đến những sản phẩm có chất lượng, giá cả hợp lý như Viên khớp Tâm Bình, Viên gout Tâm Bình, Đại tràng Tâm Bình, Thấp diệu nang Tâm Bình, Viên tiêu hóa Tâm Bình… đảm bảo sự hài lòng của người tiêu dùng. Nhờ vậy, uy tín thương hiệu được khẳng định, doanh số không ngừng tăng lên.

Đồng thời, Dược phẩm Tâm Bình cũng chú trọng việc quản trị doanh nghiệp, áp dụng thành tựu khoa học kỹ thuật, định hướng chiến lược dài hạn giúp công ty phát triển bền vững. Công ty luôn chăm sóc đến đời sống của nhân viên bằng những chế độ chính sách thiết thực như lương, thưởng, nghỉ mát… Bởi vậy, tất cả nhân viên trong Tâm Bình luôn đoàn kết, nỗ lực hết mình, vượt qua mọi khó khăn phấn đấu vì mục tiêu phát triển doanh nghiệp.

Bà Lê Thị Bình – Tổng giám đốc Công ty Dược phẩm Tâm Bình nhận danh hiệu

Doanh nghiệp bền vững năm 2018

Chương trình đánh giá, xếp hạng doanh nghiệp bền vững không chỉ là câu chuyện, là niềm tự hào của mỗi doanh nghiệp mà còn lan tỏa ý nghĩa và động lực cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam phát triển theo định hướng bền vững. Từ đó, các sản phẩm của doanh nghiệp Việt Nam có thể cạnh tranh được trên thị trường quốc tế và trở thành thương hiệu quốc gia, niềm tự hào dân tộc. Với những nỗ lực không ngừng, Dược phẩm Tâm Bình xứng đáng là một trong những lá cờ tiên phong trong lĩnh vực dược phẩm được vinh danh trong chương trình lần này!

Bài viết này có hữu ích cho bạn không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TIN TỨC BÁO CHÍ

Các bài viết khác

Dược phẩm Tâm Bình tổ chức Tết thiếu nhi 1/6 18/11/18
Được sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình của Ban lãnh đạo Công ty Dược phẩm Tâm Bình, Công…
Sếp Tâm Bình: Thành công nhờ 13 năm bươn chải 19/11/18
Sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn, giỏi giang – cuộc sống viên mãn của…
Dược sĩ Lê Thị Bình tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ toàn cầu 2014 18/11/18
Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ toàn cầu lần thứ 24 vừa bế mạc tại thủ đô Paris - CH…
Dược sĩ Lê Thị Bình – Gia đình mới là niềm đam mê lớn nhất 18/11/18
Gặp Dược sĩ Lê Thị Bình vào một ngày giữa tháng 10, tiết thu se lạnh, khi chị vừa đón…
Xem tất cả bài viết