Dược phẩm Tâm Bình tri ân khách hàng khu vực các tỉnh phía Bắc
Kiểm tra đơn hàng Tuyển dụng
 • vi
 • en
 • Sự kiện

  Dược phẩm Tâm Bình tri ân khách hàng khu vực các tỉnh phía Bắc

  18/11/18

  Sáng ngày 12/10/2014, tại Tòa nhà Tâm Bình – 349 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội – Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã long trọng tổ chức “Hội nghị khách hàng” khu vực các Tỉnh phía Bắc để bày tỏ sự tri ân đối với các Đại lý ở các Tỉnh phía Bắc đã đồng hành và ủng hộ Tâm Bình trong suốt thời gian qua.

  Đánh giá article

  Hội nghị được diễn ra trong không khí trang trọng và thân mật với sự tham gia của PGS.TS Nguyễn Huy Oánh – Nguyên Phó hiệu trưởng trường Đại học Dược Hà Nội, cùng hơn 100 Đại lý là những đại diện tiêu biểu nhất ở các tỉnh khu vực phía Bắc.

  Để chuẩn bị cho sự kiện này, công ty đã chuẩn bị rất chu đáo từ khâu đón tiếp, tổ chức và chăm sóc từng Đại lý. Những khách hàng ở Hội nghị lần này đều ở xa nên công ty còn lo chỗ ăn, chỗ nghỉ, hỗ trợ các phương tiện để các đại biểu đến dự Hội nghị đúng giờ. Điều đó thể hiện sự chuyên nghiệp, tận tâm của Tâm Bình tạo ấn tượng tốt với khách hàng.

  dược phẩm tâm bình

  PGS.TS.Nguyễn Huy Oánh (ở giữa)

  toàn cảnh hội nghị công ty dược phẩm tâm bình

  Toàn cảnh Hội nghị 

  Phát biểu tại Hội nghị, Dược sĩ Lê Thị Bình – Tổng Giám đốc Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã gửi lời cảm ơn đến Qúy khách hàng đã quan tâm, ủng hộ các sản phẩm của Tâm Bình và mong muốn được tiếp tục hợp tác cùng phát triển bền vững, thịnh vượng trong thời gian tới vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

  công ty dược phẩm tâm bình

  TGĐ Lê Thị Bình phát biểu tại Hội nghị

  Trong chương trình Hội nghị, Quý khách hàng đã nghe Dược sỹ Lê Thị Bình chia sẻ về quá trình hình thành và phát triển của Công ty Tâm Bình, cung cấp chính sách của Công ty với các Đại lý, những thông tin hữu ích về các sản phẩm của công ty.

  Hội nghị khách hàng cũng là dịp để Công ty Dược phẩm Tâm Bình tri ân 21 Đại lý tiêu biểu của khu vực tỉnh phía Bắc đã có những đóng góp, hỗ trợ rất lớn cho Công ty Tâm Bình trong suốt thời gian qua. Đặc biệt có Nhà thuốc Long Cừ ở Nghệ An là đại lý cho doanh số lớn nhất các tỉnh phía Bắc, đạt mốc 7 tỷ 404 triệu trong 9 tháng đầu năm 2014.

  tổng giám đốc vinh danh khách hàng

   

  tổng giám đốc vinh danh khách hàng

  T Lê Thị Bình vinh danh các Đại lý tiêu biểu đã có những đóng góp lớn cho Công ty trong suốt thời gian qua

  tổng giám đốc vinh danh khách hàng - 05

  TGĐ Lê Thị Bình vinh danh Nhà thuốc Long Cừ – Nghệ An, là đại lý có doanh số lớn nhất khu vực các tỉnh phía Bắc

  Là đại diện ưu tú nhất trong số các Đại lý tiêu biểu, Dược sỹ Hồ Thị Long – Chủ nhà thuốc Long Cừ cảm thấy vô cùng hãnh diện được vinh danh trong Hội nghị. Bà khẳng định Tâm Bình thành công được như ngày hôm nay là nhờ 3 yếu tố: Thứ nhất, chất lượng sản phẩm tốt, không có ai phàn nàn sau khi đã sử dụng sản phẩm. Dược sỹ Long cũng chia sẻ trước khi bán hàng Tâm Bình, cả gia đình bà nhiều người đã dùng các sản phẩm của Tâm Bình. Bản thân bà bị bệnh khớp đã sử dụng thực phẩm chức năng Viên Khớp Tâm Bình thấy đỡ đau hẳn. Thứ hai, đó là chính sách của Tâm Bình với các Đại lý rất phù hợp, mà giá cả lại phải chăng, hợp túi tiền với người dân có thu nhập thấp.

  Đặc biệt, cái Tâm đức của Tâm Bình không chỉ tỏa sáng từ lãnh đạo còn lan tỏa khắp CBNV công ty. Hợp tác với Tâm Bình đã lâu, Dược sỹ Long ấn tượng về đội ngũ nhân viên của Tâm Bình làm việc rất nhiệt tình, nghiêm túc, chu đáo và tử tế, từ Kế toán, Thủ kho, Trình dược viên đến nhân viên giao hàng, bà lại càng thêm tin tưởng, yêu quý Tâm Bình và khẳng định chắc chắn sẽ tiếp tục hợp tác với công ty trên những chặng đường tiếp theo.

  Với những thế mạnh hơn hẳn như vậy, với Dược sỹ Hồ Thị Long, thành công của Tâm Bình ngày hôm nay là điều dễ hiểu.

  (Đầu tháng 3, Nhà thuốc Long Cừ cũng là một trong các Đại lý lớn của Công ty Tâm Bình được tặng thưởng chuyến đi thăm quan du lịch Mỹ, kéo dài 12 ngày, trị giá gần 100 triệu đồng)

  tổng giám đốc vinh danh khách hàng - 06

  Dược sĩ Hồ Thị Long – Chủ nhà thuốc Long Cừ khẳng định sẽ tiếp tục hợp tác với Tâm Bình trên những chặng đường tiếp theo

  Hội nghị khách hàng Tâm Bình năm 2014 được đánh giá đã thành công trọn vẹn và tạo được dư âm tốt đẹp trong lòng các khách hàng tiêu biểu, tạo thêm sự tin tưởng về các sản phẩm và sự phát triển của công ty Tâm Bình từ đó thắt chặt sự hợp tác bền vững của các Đại lý với Công ty Dược phẩm Tâm Bình.

  tổng giám đốc vinh danh khách hàng - 07

  TGĐ Lê Thị Bình chụp ảnh cùng các Đại lý tại Hội nghị

  tổng giám đốc vinh danh khách hàng - 08

  Hội nghị khách hàng kết thúc thành công rực rỡ

  tổng giám đốc vinh danh khách hàng - 09

  Khách mời ra về đều tỏ thái độ rất hài lòng

  tổng giám đốc vinh danh khách hàng - 10

  Nhân viên Tâm Bình tiễn các vị khách mời lên xe ô tô sau khi hội nghị kết thúc

   

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Gửi câu hỏi tư vấn

   Các bài viết khác

   Dược phẩm Tâm Bình ngập tràn sắc hoa chào đón ngày 8/3 07/03/20
   Sáng ngày 6/3, trong không gian ngập tràn sắc hoa, toàn thể phái đẹp Tâm Bình rạng ngời trong những…
   Dược phẩm Tâm Bình gặp gỡ nhân viên bán hàng các nhà thuốc khu vực Hà Nội 19/11/18
   Ngày 9/1/2014, tại Tòa nhà Tâm Bình 349 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội, Công ty Dược phẩm Tâm Bình…
   Dược phẩm Tâm Bình tổ chức thành công Hội nghị khách hàng khu vực miền Nam 19/11/18
   Để bày tỏ lòng tri ân và tôn vinh các khách hàng tiêu biểu khu vực miền Nam, có nhiều…
   Nhận bằng khen “Tấm lòng vàng” do Báo Văn hóa & Đời sống Thanh Hóa trao tặng 18/11/18
   Ngày 20/11/2013, tại tòa soạn Báo Văn hóa & Đời Sống Thanh Hóa, Tổng Giám đốc Lê Thị Bình đã…
   Xem tất cả bài viết