Viên khớp Tâm Bình - 10 loại thảo dược "xóa sổ" bệnh khớp, không tác dụng phụ- Tâm Bình
Tin y dược

Viên khớp Tâm Bình – 10 loại thảo dược “xóa sổ” bệnh khớp, không tác dụng phụ

30/07/19

Hành trình chữa bệnh khớp là “trường kỳ”. Vì thế, thuốc khớp sử dụng để điều trị cũng nên là thuốc an toàn, ít hoặc không có tác dụng phụ để bảo vệ sức khỏe, đồng thời, cho hiệu quả trị dứt bệnh từ… “gốc tới ngọn”. Viên khớp Tâm Bình – tinh hoa chắt lọc từ 10 loại thảo dược tự nhiên, không tác dụng phụ, bao gồm dược liệu quý. Sản phẩm đã mang đến nhiều ngỡ ngàng cho những bệnh nhân khớp mạn tính, về độ an toàn và tính hiệu quả khi sử dụng.

Tác dụng chữa bệnh khớp kỳ diệu của 10 loại thảo dược quý 

Viêm khớpthoái hóa khớp là hai bệnh lý xương khớp mạn tính và khá phổ biến. Trong đó, viêm khớp là tình trạng viêm tại các khớp gồm hai dạng là: Viêm xương khớp (OA) và viêm khớp dạng thấp (RA). Thoái hóa khớp là tình trạng thoái của đĩa đệm, sụn khớp và những thay đổi ở màng hoạt dịch cũng như ở xương dưới sụn.

Các vấn đề ở bệnh xương khớp nhìn chung không thể điều trị khỏi ngay lập tức. Chúng ta chỉ có thể kỳ vọng phục hồi dần các tổn thương và thay đổi đã xảy ra ở cấu trúc xương khớp. Cho nên, điều trị bảo tồn theo Y học cổ truyền từ các loại thảo dược tự nhiên đang là xu hướng được người bệnh quan tâm. Nếu bớt chút thời gian tìm hiểu, bạn sẽ thấy ngạc nhiên về những tác dụng đặc biệt của không ít các loài dược liệu có trong tự nhiên.

Viên khớp Tâm Bình

Viên khớp Tâm Bình

Sau đây là 10 loại thảo dược không tác dụng phụ được các thầy thuốc Đông y khuyên dùng, đặc trị các vấn đề ở xương khớp:

* Độc hoạt:

Đây là loài thực vật có hoa trong họ Hoa tán, là phần rễ của cây được phơi khô. Trên thực tế, chúng là rễ của nhiều loại độc hoạt như: Xuyên độc hoạt, hương độc hoạt.

Loài này có tính đắng, cay, hơi ấm vào kinh can thận, bàng quang. Độc hoạt thuộc nhóm thuốc phát tán phong thấp nên thường được sử dụng làm thuốc để chữa các bệnh thuộc chứng tý, trong đó các bệnh về gân xương.

Tác dụng chính của thuốc là trừ phong thấp, phong hàn nên được ứng dụng chữa đau khớp hiệu quả. Muốn đẩy mạnh tác dụng của thuốc cần phối ngũ với các vị thuốc khác cho phù hợp.

* Thương truật:

Đây là thân và rễ của cây Thương truật thuộc họ Cúc. Vị này có tính đắng, cay, ấm vào kinh tỳ – vị. Đây cũng là loài thuộc nhóm phát tán phong thấp, cho tác dụng tán hàn, giải biểu, kiện tỳ trừ thấp, giải độc, trừ đàm. Do đó, vị Thương truật được ứng dụng lâm sàng chữa các  bệnh như: Phong thấp, tê dại xương cốt đau nhức, đau khớp hiệu quả.

* Hy thiêm:

Đây cũng là vị dược liệu thuộc nhóm phát tán phong thấp. Vị này dùng cả cây Hy thiêm lúc đang ra hoa, thuộc họ Cúc. Thuốc có tác dụng trừ phong thấp, thanh nhiệt, giải độc.

Hy thiêm được ứng dụng lâm sàng trong chữa viêm khớp cấp hoặc viêm đa khớp tiến triển có sưng nóng đỏ và đau, bệnh phong tê đau, thấp khớp, đau xương, chân tay tê mỏi, sống lưng đau.

* Cẩu tích:

Đây là phần thân và rễ phơi khô của cây Cẩu tích hoặc Lông cu ly thuộc họ Lông cu ly hay là họ Kim mao. Vị Cẩu tích có tính ngọt, đắng, ấm vào kinh can, thận. Tác dụng chính là ôn dưỡng can thận, trừ phong thấp nên thường được ứng dụng để giúp khỏe mạnh gân xương, chữa đau lưng, mỏi gối do thận hư xương yếu và chữa bệnh đau khớp.

* Ngưu tất

Ngưu tất là rễ phơi khô của cây Ngưu tất, thuộc họ Dền. Vị này có tính đắng chua, bình vào kinh can, thận.

Ngưu tất thuộc nhóm thuốc hoạt huyết cho tác dụng hoạt huyết điều kinh, giúp chữa đau lưng, đau khớp. Chữa đau khớp là một trong những ứng dụng lâm sàng quan trọng của vị thuốc này.

* Tục đoạn:

Thông thường khi dùng làm thuốc chỉ lấy phần rễ phơi khô của cây Tục đoạn. Vị này thuộc học Tục đoạn và cũng thuộc nhóm thuốc bổ dương giống như Cẩu tích.

Vị này có tính cay, đắng, hơi ấm vào kinh can, thận cho tác dụng làm liền gân xương, chữa đau khớp và bổ can thận.

Trong ứng dụng chữa bệnh, Tục đoạn có thể giúp làm khỏe mạnh gân xương, chữa đau lưng do thận hư, lưng vai suy yếu, đầu gối mỏi. Ngoài ta, Tục đoạn cũng có thể giúp làm liền các vết thương gãy xương, đồng thời chữa đau khớp rất tốt.

* Đỗ trọng:

Vị Đỗ Trọng chỉ dùng vỏ thân phơi khô của cây Đỗ trọng, thuộc họ Đỗ trọng. Cần lưu ý phân biệt để không nhầm lẫn với cây Nam đỗ trọng, họ Trúc đào.

Vị này có tính ngọt, hơi cay, ấm vào kinh can, thận. Tác dụng cơ bản là ôn bổ can thận, làm khỏe mạnh gân xương và chữa đau lưng do thận dương hư.

* Đương quy:

Đương quy là phần rễ phơi khô của cây Đương quy, thuộc họ Hoa tán. Vị này có tính cay, ngọt, ấm vào kinh tâm, can và tỳ.

Tác dụng chính của Đương quy là bổ huyết, hành huyết, bổ dưỡng cơ thể. Với những người bị đau cơ, đau khớp do ứ huyết, Đương quy được ứng dụng để lưu thông các điểm huyết ứ giúp giảm đau hiệu quả.

* Ba kích:

Loài này thuộc họ Cà phê, chủ yếu dùng rễ của cây Ba kích. Ba kích có vị cay, ngọt, ấm vào vào kinh thận, vốn là vị thuốc bổ đã được ưa chuộng từ lâu.

Đối với bệnh nhân khớp, Ba kích giúp bổ thận dương, mạnh gân cốt, người già đau lưng mỏi gối.

* Mã tiền chế:

Vị này được bào chế từ hạt của cây Mã tiền, thuộc họ Mã tiền. Loài thực vật này chỉ có ở các vùng núi cao nước ta.

Mã tiền là loài thảo dược có độc tính thuộc bảng A, cho nên không thể sử dụng trực tiếp mà bắt buộc phải qua bào chế đạt tiêu chuẩn quy định gọi là Mã tiền chế.

Mã tiền chế có vị đắng, tính hàn, ấm vào kinh can và tỳ, cho tác dụng trừ phong thấp, thông kinh, hoạt lạc, mạnh gân cốt. Thuốc được dùng cho các bệnh phong thấp, đau khớp cấp hoặc mạn tính.

Đây vốn là dược liệu có tác dụng đặc biệt tốt trong việc giảm đau theo cơ chế thần kinh trung ương, giúp giảm bớt triệu chứng đau cho bệnh nhân khớp một cách hiệu quả. Nhưng đó lại là vị thuốc không dễ bào chế, đòi hỏi phải là nguồn nguyên liệu đảm bảo và có kỹ thuật bào chế tốt.

Viên khớp Tâm Bình

Viên khớp Tâm Bình

Viên khớp Tâm Bình – tinh túy từ 10 loại thảo dược quý không tác dụng phụ

Hàng ngàn người đã khỏi bệnh đau nhức xương khớp nhờ sử dụng Viên khớp Tâm Bình? Đâu là lý do để Viên khớp Tâm Bình lại được nhiều bệnh nhân tin tưởng sử dụng. Hãy cùng xem MC Thảo Vân chia sẻ:

Chúng ta có thể tìm thấy đầy đủ 10 loại thảo dược đặc trị các vấn đề về xương khớp đã kể trên đây trong Viên khớp Tâm Bình. Thành phần dược liệu trong sản phẩm này đã được công bố và được các cơ quan quản lý kiểm định chất lượng.

Đây là sự kết hợp các vị dược liệu có nguồn gốc từ bài thuốc khớp Cổ phương, đã được lưu truyền trong dân gian. Nhưng không phải sản phẩm nào bào chế cũng đạt được hiệu quả và an toàn đối với người sử dụng.

Sở dĩ, Viên khớp Tâm Bình có thể tạo ra được hiệu quả và duy trì được mức độ an toàn đối với sức khỏe người bệnh là bởi các lý do sau đây:

– Sử dụng đủ 10 loại dược liệu với tỷ lệ đã được nghiên cứu theo công thức riêng sao cho khi kết hợp các vị thuốc với nhau, tác dụng của các vị thuốc được phát huy tối đa theo hướng tương hỗ, không xảy ra tình trạng khắc chế giữa các vị dược liệu.

– Toàn bộ dược liệu đều được trồng tại vùng chuyên canh dược liệu đạt tiêu chuẩn GACP-WHO của Tâm Bình. Các dược liệu đều đạt tiêu chuẩn khi kiểm tra chất lượng tại Trung tâm Kiểm nghiệm Thuốc và Mỹ phẩm Hà Nội.

– Cây thuốc tươi sau khi thu hoạch từ vườn đều được rửa sạch và phơi khô tự nhiên dưới nắng. Việc sao tẩm, bào chế dược liệu được thực hiện theo công thức riêng với kỹ thuật đảm bảo nên giữ nguyên được các tinh chất thuốc có trong dược liệu.

– Quy trình sản xuất khép kín tại nhà máy đạt tiêu chuẩn Quốc tế GMP-WHO, nên sản phẩm có chất lượng cao và hiệu quả. Đáng kể nhất về mặt kỹ thuật bào chế đối với Viên khớp Tâm Bình đó là khả năng đưa vị Mã tiền chế vào trong sản phẩm với công dụng và độ an toàn cao. Và đó là khả năng chắt lọc hoạt chất thuốc, loại bỏ hoàn toàn bã thô, giúp tỷ lệ tinh chất thuốc tính trên mỗi mg cao gấp 20 lần so với bào chế thủ công. Nhờ vậy, sản phẩm cho hiệu quả cao hơn.

Để hiểu rõ hơn về các vị thuốc có trong Viên khớp Tâm Bình, đặc biệt là về công dụng của Mã tiền chế, mời bạn theo dõi những phân tích sau đây của thầy thuốc ưu tú – Bác sỹ Nguyễn Thị Hằng (Bệnh viện Tuệ Tĩnh, học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam):

Chia sẻ của Thầy thuốc ưu tú, Bác sỹ Nguyễn Thị Hằng về 10 vị dược liệu chữa bệnh khớp

Viên khớp Tâm Bình – Bộ Y tế công nhận lưu hành, bệnh nhân tin dùng

Viên khớp Tâm Bình đã được Bộ Y tế kiểm định và cấp phép lưu hành trên thị trường. Đặc biệt, kết quả kiểm định thành phần chất lượng Viên khớp Tâm Bình cũng cho thấy sản không có chứa thành phần tân dược và hoàn toàn tự nhiên.

Giấy kiểm định phân tích thành phần chứng nhận Viên khớp Tâm Bình không có chứa corticoid

Thông tin Viên khớp Tâm Bình được bào chế từ thảo dược tự nhiên, bao gồm dược liệu quý và không chứa thành phần kháng sinh, corticoid cũng đã được báo chí đưa tin. Bạn có thể tham khảo nguồn thông tin này theo đường dẫn sau đây:

Viên khớp Tâm Bình đã được chứng nhận An toàn cho sức khỏe người bệnh

Trong thực tế, nhiều bệnh nhân mắc bệnh khớp mạn tính sau khi sử dụng Viên khớp Tâm Bình đã cho phản hồi rất khả quan, các triệu chứng bệnh xương khớp giảm rõ rệt, cơn đau dứt hẳn, vận động dễ dàng. Đặc biệt, không có dấu hiệu của tác dụng phụ, an toàn cho sức khỏe.

Đã có không ít những trường hợp mắc bệnh xương khớp lâu năm không khỏi, nhưng nhờ uống Viên khớp Tâm Bình, họ đã có thể trở lại với các sinh hoạt hàng ngày một cách bình thường, bệnh khỏi dứt, không còn bị hành hạ bởi những cơn đau dai dẳng. Thông tin chi tiết về những bệnh nhân này, bạn có thể tham khảo trong các bài báo sau đây:

14 năm đau xương khớp, người phụ nữ bỗng ‘khỏe re’ nhờ bí quyết giản đơn << Báo Nhân Đạo & Đời Sống

Hết tê mỏi, đau nhức chân tay, tôi sung sướng vô cùng << Tuổi Trẻ Thủ Đô

Nhờ Viên khớp Tâm Bình, tôi đã hết đau khớp gối mà không cần dùng thuốc Tây << Báo Nhân Đạo

Nhờ thế, sản phẩm đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng cao quý do người tiêu dùng bình chọn như: Hàng Việt Nam chất lượng cao, Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích…

Giải thưởng “Hàng Việt Nam chất lượng cao” của Dược phẩm Tâm Bình

Nhờ sự tin dùng của người bệnh và chính sách giá cả hợp lý, thấp hơn hẳn so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường, Viên khớp Tâm Bình nay đã có mặt tại hàng chục ngàn nhà thuốc trên khắp các tình thành từ Bắc vào Nam. Tâm Bình kỳ vọng sẽ ngày càng có nhiều bệnh nhân khớp, đặc biệt là những bệnh nhân nghèo ở vùng sâu, vùng xa có cơ hội được sử dụng, để không còn nỗi lo bệnh khớp.

Nếu bạn đang vất vả đi tìm cho mình hướng điều trị bệnh khớp và đã không còn niềm tin vào các sản phẩm giảm đau nhưng ẩn chứa nhiều tác dụng phụ, thì lựa chọn sản phẩm được bào chế từ các dược liệu thiên nhiên 100% là con đường đúng đắn và an toàn. Chỉ cần bạn kiên trì và tìm được đúng sản phẩm tốt, an toàn.

Trường hợp bạn cần thêm bất cứ tư vấn nào về bệnh khớp và cách giúp thuyên giảm các triệu chứng bệnh khớp dù đã chữa nhiều nơi không khỏi, thì đừng ngần ngại, bạn có thể gọi tới cho Dược phẩm Tâm Bình. Các thầy thuốc Đông y Tâm Bình luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp các băn khoăn thắc mắc cho bạn. Hy vọng rằng với kinh nghiệm chuyên môn về Đông dược của mình, Tâm Bình có thể giúp cho hàng triệu người bệnh đang mắc các vấn đề về xương khớp sớm tìm ra được cách tốt nhất để đẩy lùi bệnh khớp, lấy lại được niềm vui cuộc sống.

XEM THÊM: 

Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
6
1

44 bình luận cho “Viên khớp Tâm Bình – 10 loại thảo dược “xóa sổ” bệnh khớp, không tác dụng phụ”

 1. Le Ngan viết:

  Tôi bị đau dạ dày nhiều năm, liệu có sử dụng được Viên khớp Tâm Bình không?

  • Chào chị, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi cho chuyên gia của Viên khớp Tâm Bình.
   Thưa chị, Viên khớp Tâm Bình được bào chế từ 10 vị thảo dược thiên nhiên nên không gây ảnh hưởng tới gan, thận, dạ dày… Do đó, trường hợp của chị có thể sử dụng Viên khớp Tâm Bình mà không cần lo lắng về tác dụng phụ ạ.
   Để đạt hiệu quả tốt nhất, chị nên dùng Viên khớp Tâm Bình với liều 3 viên/lần, ngày 2 lần và uống sau bữa ăn 30 phút.
   Còn bất kỳ thắc mắc nào, chị có thể liên hệ với tôi theo hotline: 0865344349.
   Chúc chị sớm khỏe!

 2. Thanh Bình viết:

  Tại sao tôi uống vien khớp tâm bình lại bị nổi mụn ngứa và táo bón?

  • Chào anh ạ, cảm ơn anh đã gửi phản hồi về sản phẩm.
   Thưa anh, Viên khớp Tâm Bình (VKTB) có thành phần từ thảo dược 100% thiên nhiên, trong đó có nhóm thảo dược có tác dụng đả thông khí huyết, loại bỏ tà khí (thấp) ra khỏi cơ thể. Do đó, khi phát huy công dụng VKTB sẽ sinh nhiệt và gây ra hiện tượng nóng trong, nổi mụn, táo bón.
   Trong trường hợp này người bệnh nên tăng cường uống nước để làm mát cơ thể. Đó có thể là nước lọc, nước hoa quả hoặc nước dâu ngô…
   Nếu còn băn khoăn, anh có thể gọi điện cho tôi theo số hotline 0865344349.
   Chúc anh sức khỏe!

 3. Thanh Hương viết:

  Tôi bị thoái hóa đốt sống lưng nhưng đang cho con nhỏ bú thì có dùng được viem khớp tâm bình không?

  • Chào chị, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến cho chuyên gia Viên khớp Tâm Bình.
   Viên khớp Tâm Bình có thành phần hoạt chất của Mã tiền, do đó phụ nữ mang thai không nên sử dụng để tránh ảnh hưởng đến chất lượng sữa mẹ. Chị nên tham khảo các phương pháp điều trị khác nhé. Chúc chị sớm khỏe!

 4. Đức Việt viết:

  Tôi mới mua 4 hộp Vktb, toi muốn hỏi uống VKTB như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất?

  • Chào anh, cảm ơn anh đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm. Để đạt hiệu quả tốt nhất anh nên sử dụng Viên khớp Tâm Bình với liều 3 viên/lần, ngày 2 lần. Anh nên uống trước bữa ăn 30 phút và dùng liệu trình từ 2 – 3 tháng, trường hợp bệnh mạn tính nên dùng sản phẩm với thời gian khoảng 6 tháng. Đối với người có tiền sử bệnh dạ dày nên sử dụng sản phẩm sau bữa ăn 30 phút.

 5. Thành Đạt viết:

  Mẹ em bị thoái hóa đốt sống cổ, thoái hóa đốt sống lưng l4, l5 từ năm 2015. Mẹ em uống nhiều loại thuốc nhưng chỉ được một thời gian lại đau lại, vì uống nhiều thuốc tây nên gần đây mẹ em bị đau dạ dày, trực tràng. cho em hỏi bệnh của mẹ em uống viên khớp tâm bình có đỡ không, sản phẩm có tác dụng phụ không?

  • Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chuyên gia Viên Khớp Tâm Bình.
   Viên khớp Tâm Bình chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, được trồng tại vùng chuyên canh riêng và được sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP – WHO nên không gây ảnh hưởng tới gan, thận, dạ dày và người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không cần lo lắng về tác dụng phụ. Viên khớp Tâm Bình được Bộ Y tế cấp phép dùng cho đối tượng bị viêm khớp, thoái hoá khớp, đau nhức xương khớp, đau mỏi cơ bắp nên trường hợp của mẹ bạn sử dụng sẽ rất tốt. Nếu còn thắc mắc bạn vui lòng gọi đến hotline 0865344349. Chúc mẹ bạn sức khỏe!

 6. Minh Hiền viết:

  Năm nay tôi 56 tuổi, tôi bị đau tay phải hơn 1 năm nay, đã điều trị tây y nhưng không dứt điểm. Gần đây, cơn đau ngày càng tăng nặng, tôi không thể thực hiện các động tác cầm nắm đơn giản, đêm hôm cũng không ngủ được vì tay quá đau. Tôi có biết đến viên khớp tâm bình qua quảng cáo trên ti vi và đang muốn mua sản phẩm về sử dụng. Nhưng hiện nay tôi cũng bị tăng huyết áp thì có thể dùng viên khớp được không? Và tôi có uống 2 loại huyết áp và khớp cùng một thời điểm được không?

  • Chào bác, cảm ơn bác đã gửi câu hỏi tới cho chuyên gia Viên khớp Tâm Bình.
   Trường hợp người có tiền sử bệnh huyết áp, tim mạch vẫn có thể sử dụng được Viên khớp Tâm Bình mà không cần lo lắng ảnh hưởng tới chỉ số huyết áp ạ. Về việc sử dụng thuốc, bác có thể dùng chung Viên khớp Tâm Bình với sản phẩm huyết áp được ạ, tuy nhiên để đạt hiệu quả xử lý bệnh khớp cũng như bệnh huyết áp tốt nhất, bác nên sử dụng 2 loại cách nhau khoảng 30 phút. Bác có thể sử dụng Viên khớp Tâm Bình trước ăn 30 phút, sau đó sử dụng thuốc huyết áp ạ. Chúc bác mau khỏe!

 7. Nguyễn Hoàng Minh Anh viết:

  Tôi năm nay 62 tuổi, bị viêm đa khớp dạng thấp, thoái hóa, uống vien khop tâm bình được 1 tháng rồi mà chưa thấy đỡ nhiều, vậy nên uống trong thời gian bao lâu xin bác sỹ giải đáp giúp?

  • Chào bác, cảm ơn bác đã lựa chọn và tin tưởng sử dụng Viên khớp Tâm Bình. Theo tính toán của các chuyên gia, để đạt hiệu quả xử lý bệnh tốt nhất, bác nên dùng Viên khớp Tâm Bình đều đặn với liều 3 viên/lần, ngày 2 lần. Thời điểm uống sản phẩm tốt nhất là trước ăn 30 phút, khi mà bụng còn rỗng sẽ giúp hấp thụ các dược chất tốt nhất. Duy trì sử dụng khoảng 3 tháng sẽ đem lại hiệu quả rõ rệt ạ. Nếu còn băn khoăn nào khác trong quá trình sử dụng sản phẩm, bác vui lòng gọi tới hotline 0865344349 để được giải đáp. Chúc bác sức khỏe ạ.

 8. Hoàng Thiên Ngân viết:

  Tôi mua 5 hộp Viên khớp tâm bình ở nhà thuốc nhưng không rõ dùng cái này có phải kiêng gì không?

  • Chào chị, cảm ơn chị đã tin tưởng sử dụng sản phẩm Viên khớp tâm bình. Viên khớp Tâm bình thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên nên không gây tác dụng, không gây tương tác với bất kỳ loại thực phẩm hay đồ uống nào. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả điều trị bệnh xương khớp tốt nhất, người bệnh xương khớp nên kiêng tuyệt đối rượu, bia, thuốc lá, các chất kích thích, các loại thực phẩm nhiều dầu mỡ, nội tạng động vật và tăng cường bổ sung thực phẩm giàu chất xơ, giàu canxi. Cụ thể, mời chị theo dõi chi tiết tại bài viết sau: https://tambinh.vn/nguoi-mac-benh-xuong-khop-nen-kieng-ky-nhung-gi_637.html
   Nếu vẫn còn thắc mắc, chị vui lòng gọi tới số hotline 0865344349 để được giải đáp. Chúc chị sớm khỏe!

 9. Phương Hạnh viết:

  Bố tôi bị thoái đốt sống lưng nặng, hai chân bị ảnh hưởng nên đi lại rất khó khăn, gần như không nhấc lên được mà chỉ lê lê chân. Dùng Viên khớp tâm bình gần 6 tháng thì không còn đau lưng nữa, chân cũng hết tê bì, đi lại nhẹ nhàng tốt. Tôi muốn hỏi là giờ bố tôi dừng uống viên khớp tâm bình có được không? Liệu bệnh có tái phát lại không?

  • Chào chị, cảm ơn chị đã phản hồi lại tình trạng của bác cho chuyên gia Viên khớp Tâm Bình biết.
   Trường hợp của bố chị nên sử dụng Viên khớp Tâm Bình đủ liệu trình 6 tháng để đạt hiệu quả dứt điểm bệnh. Sau đó, có thể ngưng uống hoặc chuyển sang uống liều duy trì 1 – 2 viên/ngày để nuôi dưỡng xương khớp, nâng cao sức khỏe, phòng ngừa bệnh tái phát. Trong trường hợp ngưng hẳn thì chị cần nhắc bác nên chú ý tập luyện cơ thể kết hợp sử dụng thực phẩm có tác dụng tăng cường sức khỏe xương khớp và ngăn ngừa thoái hóa để bệnh không tái phát trở lại. Nếu còn thắc mắc nào khác, chị vui lòng gọi tới số hotline 0865344349 để được giải đáp. Chúc gia đình chị luôn khỏe mạnh!

 10. Trấn Thành viết:

  Tôi ở HCM thì mua sản phẩm ở đâu? công ty có giao hàng online không? Có sợ bị mua phải hàng giả không?

  • Lê Lan Anh viết:

   Chào anh, Viên khớp Tâm Bình được cấp phép bày bán tại tất cả các hiệu thuốc tây trên toàn quốc. Để tìm nhà thuốc gần nhất anh vui lòng truy cập vào link https://tambinh.vn/phanphoi-categories/ho-chi-minh/
   Ngoài ra, công ty có giao hàng tại nhà cho những khách đặt hàng trực tiếp tại website của công ty. Đối với những đơn hàng trên 9 hộp sẽ được miễn phí ship hoàn toàn và những đơn hàng ít hơn sẽ được hỗ trợ phí ship. Hiện công ty đã áp dụng công nghệ chống nhái, giả tiên tiến nhất. Để biết cách check sản phẩm chính hãng, mời anh click vào link https://youtu.be/xrNTwAeVDCs

 11. Tuấn Lịch viết:

  Tại sao tôi dùng Viên khớp tâm bình được mấy ngày mà lại thấy đau nhức hơn?

 12. Bích Lan viết:

  Tôi sinh con đầu đến nay được gần 3 năm, sau sinh tôi có luyện tập chạy bộ để giảm cân, dần dần tôi có cảm giác bị đau lưng và đến bây giờ cơn đau càng ngày càng nhiều. Tôi thấy công ty có 2 sản phẩm Thấp diệu nang Tâm Bình và Viên khớp Tâm Binhf cùng dành cho người bị đau xương khớp, tôi không biết trường hợp của mình dùng sản phẩm nào sẽ tốt hơn? Xin nhờ chuyên gia tư vấn!

  • Chào chị, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi tới cho chuyên gia Viên khớp Tâm Bình.
   Do câu hỏi chị không ghi rõ là mình đang bị bệnh gì (thoái hóa đốt sống lưng, đau khớp háng hay thoát vị đĩa đệm…) nên chúng tôi sẽ giải thích về công dụng của 2 sản phẩm Viên khớp Tâm Bình và Thấp diệu nang Tâm Bình, qua đó dựa vào tình trạng bệnh, chị có thể dễ dàng lựa chọn hơn.
   – Viên khớp Tâm Bình (https://tambinh.vn/vien-khop-tam-binh_p1576.html)
   + Hỗ trợ giảm các triệu chứng của thoái hóa khớp và viêm khớp. Hỗ trợ giảm đau nhức xương khớp, đau mỏi cơ bắp, làm chậm quá trình thoái hóa khớp; Hỗ trợ mạnh gân cốt, tăng cường lưu thông khí huyết.
   + Dùng cho người viêm khớp, thoái hoá khớp, đau nhức xương khớp, đau mỏi cơ bắp.
   – Thấp diệu nang Tâm Bình (https://tambinh.vn/thap-dieu-nang-tam-binh_p1572.html#)
   + Hỗ trợ giảm triệu chứng của đau thần kinh tọa, thần kinh liên sườn, đau do thoát vị đĩa đệm, gai cột sống, đau vai gáy, đau nhức mỏi xương khớp, tê buồn chân tay, thấp khớp, viêm khớp dạng thấp.
   + Người bị thoát vị đĩa đệm, phồng đĩa đệm, gai vôi cột sống, đau vai gáy, thoái hóa khớp, viêm khớp dạng thấp, đau dây thần kinh tọa, thần kinh liên sườn.
   => Viên khớp Tâm Bình thành phần 10 thảo dược quý có tác dụng dưỡng khớp nhiều hơn. Trong trường hợp đau nhiều chị nên sử dụng Thấp diệu nang Tâm Bình chiết xuất 11 thảo dược, có thành phần giảm đau tự nhiên mạnh hơn Viên khớp Tâm Bình.
   Nếu vẫn còn thắc mắc, chị vui lòng gọi đến số hotline 0865344349 để được giải đáp. Chúc chị sức khỏe!

 13. Nghiêm Bá Hộ viết:

  Em làm thợ xây, thỉnh thoảng thấy đau lưng, đau vai. Em mới thấy đau gần đây, chưa đi khám thì có dùng được sản phẩm không ạ?

  • Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên gia Viên khớp Tâm Bình.
   Tình trạng của bạn có thể do tính chất công việc gây ra những tổn thương cho xương khớp và các triệu chứng đau, nhức. Nếu không được thăm khám và có biện pháp cải thiện, tình trạng có thể diễn biến xấu hơn.
   Trước hết, bạn nên tới các cơ sở y tế để xác định chính xác xem mình đang mắc bệnh xương khớp gì và có phương pháp điều trị thích hợp. Để giúp tình trạng của bạn được cải thiện bạn nhanh chóng, bạn có thể dùng sản phẩm viên khớp Tâm Bình bạn nhé. Sản phẩm sẽ giúp hỗ trợ giảm các triệu chứng đau nhức, tăng cường gân cốt, dưỡng khớp…
   Nếu còn băn khoăn nào khác, bạn vui lòng gọi tới hotline 0865344349 để được giải đáp trực tiếp. Chúc bạn sức khỏe!

 14. Nguyễn Hương viết:

  Tôi muốn được tư vấn bệnh thoái hóa khớp 0396444698. Xin cảm ơn!

  • Chào chị, cảm ơn chị đã gửi số điện thoại cho chuyên gia của Viên khớp Tâm Bình. Chuyên gia nhãn hàng đã nhận được số điện thoại của chị và sẽ gọi lại tư vấn sức khỏe miễn phí cho chị ngay khi có thể. Chị vui lòng chú ý điện thoại nhé.
   Chúc chị sức khỏe!

 15. Nguyễn Viết Thành viết:

  tôi viêm đa khớp 0962654717. tôi chưa dùng thuốc nào vì mới phát hiện bệnh, tôi có thể gọi vào đâu để được tư vấn.

  • Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chuyên gia Viên khớp Tâm Bình.
   Bạn đã đi khám và được chẩn đoán là viêm đa khớp, bạn nên uống thuốc và thực hiện theo hướng dẫn của bác sĩ nhé.
   Bên cạnh đó, bạn nên sử dụng sản phẩm Viên khớp Tâm Bình để hỗ trợ cải thiện tình trạng bệnh, giảm sử dụng tân dược.
   Sản phấm Viên khớp Tâm Bình có giá 100.000đ/lọ 60 viên, mỗi ngày bạn uống 6 viên chia 2 lần, cố gắng uống liên tục 3 đến 6 tháng để có hiệu quả tốt nhất.
   Để tư vấn trực tiếp, bạn có thể gọi vào số hotline 0865344349!
   Chúc bạn sức khỏe!

 16. Hải Hài Hước viết:

  Giá bao nhieu môt hôp?

  • Chào bạn, cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi cho chuyên gia Viên khớp Tâm Bình.
   Sản phẩm Viên khớp Tâm Bình có giá 100.000đ/lọ 60 viên. Mỗi ngày uống 6 viên chia làm 2 lần trước ăn 30 phút. Bạn nên duy trì sản phẩm 3-6 tháng để có hiệu quả tốt nhất. Thông tin chi tiết về sản phẩm xem tại https://tambinh.vn/vien-khop-tam-binh_p1576.html

   Không rõ bạn đang gặp vấn đề gì về xương khớp ạ? Bạn đã đi khám và được chẩn đoán bệnh chưa? Bạn vui lòng để lại mô tả cụ thể biểu hiện bệnh và số điện thoại để được tư vấn. Hoặc bạn cũng có thể gọi tới số hotline 0865344349, chuyên gia sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.
   Chúc bạn sức khỏe!

 17. Minh Phượng viết:

  Tôi muốn xin địa chỉ mua vien khớp tâm bình chỗ Hồ Tùng Mậu, hà nội! Xin cảm ơn!

  • Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chuyên gia Viên khớp Tâm Bình, ở Hồ Tùng Mậu bạn có thể mua sản phẩm ở các nhà thuốc sau:
   -NT Tường Vân – DS Vũ Thị Hải Vân 332-334 Hồ Tùng Mậu (cũ 98 Cầu Diễn), Từ Liêm
   – NT Công Thị Yến ( cũ NT Bảo An) – DS Công Thị Yến 18 Ngõ 397 Phạm Văn Đồng, TDP lộc 1, P.Xuân Đỉnh, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội
   -NT Thành Đô (Thanh Thúy) – DS Nguyễn Thúy Hạnh 306 Hồ Tùng Mậu, P.Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội
   Ngoài ra công ty có áp dụng hình thức giao hàng online. Với đơn hàng từ 9 hộp trở lên bạn sẽ được miễn phí ship hoàn toàn, với đơn hàng nhỏ hơn 9 hộp bạn sẽ được hỗ trợ một phần phí ship tùy thuộc vào số hộp và số km.
   Chúc bạn sức khỏe!

 18. Nhâm Như Liêm viết:

  Mình cần tư vấn chút
  Mình bị đau lưng dọc sống lưng , đau cơ dọc sống lưng do lái oto nhiều và ngồi văn phòng nhiều…
  Tâm bình nên sử dụng hỗ trợ loại nào

  • Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chuyên gia Viên khớp Tâm Bình.
   Trước hết ban nên đi khám để được chẩn đoán bệnh chính xác và có phương pháp điều trị phù hợp cho tình trạng của mình. Bạn nên tuân thủ theo phác đồ điều trị của bác sỹ và kết hợp sử dụng Viên khớp Tâm Bình với liều 6 viên/2 lần/ngày trong vòng 3 tháng.
   Còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng gọi tới hotline 0865344349 để được tư vấn trực tiếp.
   Chúc bạn sức khỏe!

 19. Phạm Văn Nam viết:

  Sản phẩm bên mình có tiêu dịch khớp gối không ạ
  Shop báo giá giúp e nhé

  • Chào bạn, cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi cho chuyên gia Viên khớp Tâm Bình.
   Viên khớp Tâm Bình có tác dụng cải thiện các triệu chứng của bệnh tràn dịch khớp gối, hỗ trợ tiêu dịch khớp gối. Tuy nhiên, tùy thuộc vào cơ địa cơ mỗi người mà thời gian sử dụng sẽ khác nhau, thông thường cần dùng từ 6 tháng trở lên.
   Sản phẩm có giá 100.000đ/lọ 60 viên, mỗi ngày uống 6 viên chia 2 lần ạ
   Để được tư vấn trực tiếp, bạn vui lòng gọi tới hotline 0865344349 nhé.
   Chúc bạn sức khỏe tốt!

 20. Mạnh Xuyên viết:

  Tôi muốn mua 3 lọ, tôi đã để lại thông tin trên page https://www.facebook.com/vienkhoptambinh/
  Cách đây 10 năm tôi bị viêm khớp và đã dùng sản phẩm này hết bệnh rồi. Nhưng nay khi vận động nhiều là nó lại hơi đau mỏi khớp gối nên tôi muốn mua dùng hàng ngày và dài hạng được không ạ.

  • Chào anh, cảm ơn anh đã tin dùng sản phẩm. Chuyên gia nhãn hàng đã nhận được thông tin của anh trên Fanpage Viên khớp Tâm Bình – Trị viêm khớp, thoái hóa khớp và sẽ gọi lại cho anh ngay khi có thể để tư vấn trực tiếp ạ.
   Chúc anh sức khỏe tốt!

 21. Hoanh viết:

  Vktb có tạo dịch ổ khóp cho người bị khô dịch duoc khong

  • hoang mo viết:

   Chào bạn,
   Thông thường ở khớp bị khô dịch do thoái hóa gây nên, sản phẩm không có thành phần tạo dịch ổ khớp. Tuy nhiên, sản phẩm loại bỏ các nguyên nhân gây nên bệnh lý về xương khớp cũng như có nhóm bồi bổ can thận để giúp tăng cường gân cốt. Bạn có thể sử dụng sản phẩm kết hợp với Glucosamin để đạt hiệu quả tốt nhất ạ.

 22. Mạnh viết:

  Cho hỏi bố tôi năm nay cũng 60 tuổi rồi. Bị đau nhức chân tay có khi còn không đi nổi
  Chuyên gia cho hỏi là nếu sử dụng vktb liệu có khỏi được không và sử dụng khoảng trong bao lâu

  • hoang mo viết:

   Chào anh,
   Với tình trạng của bác có thể sử dụng sản phẩm viên khớp Tâm Bình để hỗ trợ cải thiện anh nhé. Tuy nhiên, để có kết quả anh khuyên bác nên kiên trì sử dụng sản phẩm ạ. Thời gian khuyên dùng tối thiểu khoảng 6 tháng liên tục ạ. Để được tư vấn cụ thể hơn, anh vui lòng liên hệ hotline 0865.344.349/ 024.3734.5600 anh nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video

Giới thiệu Dược Phẩm Tâm Bình

Mrs Lê Thị Bình - Nữ Doanh nhân giàu lòng nhân ái

Chuẩn hóa nguồn dược liệu - Dược Phẩm Tâm Bình

Fanpage

Các bài viết khác

Đau quai hàm: Nguyên nhân, triệu chứng, uống gì khỏi bệnh? 07/12/19
Đau quai hàm là hiện tượng khá phổ biến, nhưng cho rằng không gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức…
Đau xương khớp mùa lạnh – Đâu là nguyên nhân? 06/12/19
Đau xương khớp mùa lạnh là vấn đề nhiều người gặp phải, đặc biệt là những người mắc bệnh lý…
Đau xương bàn chân là bệnh gì? Điều trị như thế nào? 06/12/19
Rất nhiều người bị tình trạng đau xương bàn chân mà không hề hay biết nguyên nhân gây bệnh là…
Viêm xương cổ tay là gì? Uống thuốc gì để khỏi bệnh? 05/12/19
Viêm xương có thể xảy ra ở bất kỳ khớp nào của cơ thể, bao gồm cả viêm xương cổ…

Mua ngay online
(Hotline tư vấn)
0865 344 349