Tầm nhìn sứ mệnh - Dược Phẩm Tâm Bình
Giới thiệu công ty dược phẩm Tâm Bình
Kế thừa và phát huy những giá trị truyền thống của một gia tộc làm nghề thuốc, Dược sĩ Lê Thị Bình - Tổng Giám Đốc Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã sáng lập, xây dựng và phát triển thành công thương hiệu "Dược phẩm Tâm Bình" trên thị trường Dược Việt Nam.
Sứ mệnh

Hiện đại hóa các bài thuốc Y học Cổ truyền, tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt, hiệu quả cao, giá thành hợp lý, chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Tầm nhìn

Trở thành một trong những doanh nghiệp đông dược hàng đầu của Việt Nam và khu vực.

Giá trị cốt lõi

Với triết lý kinh doanh “Tâm Bình – Mang cả tâm tình trong từng sản phẩm”, chúng tôi luôn đặt chữ Tâm lên hàng đầu, là sợi chỉ đỏ xuyên suốt trong mọi hoạt động của Công ty và tuân thủ 4 giá trị cốt lõi:

Thiện tâm

Mang sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng, chúng tôi coi Thiện tâm là gốc rễ trong mọi hoạt động nhằm phát triển bền vững thương hiệu Tâm Bình. Mọi hoạt động của Công ty đều hướng đến cái thiện và các hoạt động thiện nguyện cũng là trách nhiệm của Tâm Bình cho một xã hội tốt đẹp hơn.

Nhiệt tâm

Ở Tâm Bình, mỗi nhân viên luôn làm việc với tất cả đam mê, hết mình với công việc và đặt cái Tâm của mình trong mọi công việc được giao. Lòng Nhiệt tâm là chìa khóa vàng để Tâm Bình thành công.

Tận tâm

Luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt, hiệu quả cao, giá thành hợp lý. Với tâm huyết của đội ngũ CBNV Công
ty, các sản phẩm của Tâm Bình là sự kết hợp hài hòa từ tinh hoa y học cổ truyền dân tộc và công nghệ bào chế hiện đại.

Thành tâm

Với triết lý kinh doanh “làm thật sẽ bền”, Tâm Bình luôn chân thành trong mọi hoạt động: từ sản xuất kinh doanh đến truyền thông giới thiệu sản phẩm, tất cả đều hướng tới mục tiêu cao nhất là sức khỏe người tiêu dùng.