Từ thiện Lào Cai - Trước giờ G
Hoạt động cộng đồng

Từ thiện Lào Cai – Trước giờ G

16/11/18

Hưởng ứng phong trào “Tết vì người nghèo” do Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam phát động, trong các ngày 19, 20 và 21/1/2015, Công ty Dược phẩm Tâm Bình sẽ tổ chức chuyến đi từ thiện khám chữa bệnh và tặng quà Tết tại 2 xã Cán Hồ và Quan Thần Sán của huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai. Đây là dịp để Dược sĩ – TGĐ Lê Thị Bình và CBCNV Công ty Tâm Bình bày tỏ sự quan tâm, chia sẻ với đồng bào dân tộc vùng sâu vùng xa trong những ngày cận kề Tết đến Xuân về.

Để chuẩn bị chuyến đi này, từ cách đây hơn một tháng, Ban lãnh đạo phối hợp với công đoàn Công ty Tâm Bình đã phát động CBCNV trong toàn công ty ủng hộ mỗi người 01 ngày lương để giúp đỡ người nghèo, các gia đình chính sách góp phần cùng với Đảng và Nhà nước chăm lo cho đồng bào dân tộc thiểu số vui Xuân đón Tết.

Trước giờ G, mọi công tác chuẩn bị cho chuyến từ thiện Lào Cai đang được gấp rút hoàn thành mặc dù thời điểm này đang là thời điểm thiếu hàng cung cấp cho thị trường, nhà máy sản xuất của Công ty Tâm Bình hoạt động hết công suất, công nhân phải làm tăng ca liên tục, các phòng ban trong công ty ai cũng bận bịu với công tác tổng kết hết năm…

Tại nhà máy sản xuất ở KCN Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội, trước ngày lên đường đi từ thiện 1 ngày, các mặt hàng như: 500 suất thuốc chữa bệnh, 100 túi quà Tết gồm bánh kẹo và mỳ chính, 100 chiếc chăn ấm, 218 chiếc áo phao cho học sinh… đã được tập kết đầy đủ và được CBCNV Công ty Tâm Bình phân loại, đóng gói cẩn thận chuẩn bị cho ngày lên đường đi Lào Cai vào sáng ngày 19/1.

từ thiện tại Lào Cai

TGĐ Lê Thị Bình phát động Cán bộ công nhân viên Công ty ủng hộ 1 ngày lương để giúp đỡ người nghèo

Thuốc chữa bệnh, áo ấm và chăn là ưu tiên số một cho người dân và các em học sinh trong chuyến đi này, vì theo thông tin từ địa phương những ngày qua thời tiết lạnh giá khiến người già và trẻ con ốm đau bệnh tật, nghỉ học rất nhiều.

Công tác chuẩn bị diễn ra trong không khí sôi nổi, vui vẻ và râm ran tiếng cười nói của CBCNV Công ty. Tất cả họ đều dốc bầu nhiệt huyết của mình cho đợt từ thiện. Trong đó có nhiều nhân viên mới vào làm việc ở Công ty Tâm Bình, khi vừa nghe nói đến chương trình đi từ thiện đã xung phong được góp công góp sức cùng Công ty làm từ thiện.

Bạn Lê Đại Hưng, nhân viên mới của Nhà máy sản xuất Tâm Bình chia sẻ: “Tôi mới vào làm việc ở Công ty Tâm Bình, hôm nay là lần đầu tiên tôi được tự tay chuẩn bị, sắp xếp và đóng gói nhiều quà tặng như vậy để đưa đi từ thiện. Cảm xúc đầu tiên của tôi là thấy vui sướng vì được góp một phần công sức nhỏ của mình để giúp đỡ những người nghèo khổ. Tôi càng cảm thấy tự hào hơn khi được làm việc cho một công ty lớn, chế độ đãi ngộ tốt và học hỏi được văn hóa doanh nghiệp luôn biết quan tâm, chia sẻ với mọi người”.

Sau đây là một số hình ảnh về công tác chuẩn bị hàng hóa, tặng phẩm của Công ty Dược phẩm Tâm Bình chuẩn bị cho chuyến từ thiện Lào Cai:

Dược phẩm Tâm Bình từ thiện tại Lào Cai

từ thiện Lào Cai, đồng bào nghèo, dược phẩm Tâm Bình

từ thiện Lào Cai, Dược phẩm Tâm Bình, cong ty duoc pham Tam Binh

Toàn bộ Cán bộ công nhân viên Công ty Dược phẩm Tâm Bình ủng hộ cho người nghèo

Dược sĩ Lê Thị Bình chuẩn bị quà cho người nghèo

Dược sĩ Lê Thị Bình chuẩn bị quà cho người nghèo

Dược sĩ Lê Thị Bình chuẩn bị quà tết cho đồng bào vùng sâu, vùng xa

Nguyễn Tâm

Bài viết này có hữu ích cho bạn không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TIN TỨC BÁO CHÍ

Các bài viết khác

Dược phẩm Tâm Bình tham gia khám bệnh và phát thuốc miễn phí tại Thiền Viện Sùng Phúc 18/11/18
Ngày 04/12/2016, tại Thiền viện Sùng Phúc, khoa Khám chữa bệnh của Bệnh viện Bạch Mai phối hợp với Đoàn…
Công ty Dược phẩm Tâm Bình tài trợ 600 triệu đồng xây dựng cầu nhân ái 18/11/18
Ngày 15/11 vừa qua, Công ty Dược Phẩm Tâm Bình phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh Thanh Hóa,…
Công đoàn công ty Dược phẩm Tâm Bình: Phát cháo từ thiện, sẻ chia khó khăn với bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi Trung ương 18/11/18
Nhân dịp kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, Công đoàn công ty dược phẩm Tâm Bình đã tham…
Tặng quà Tết cho đồng bào người Mông, huyện Mù Cang Chải, Yên Bái 15/11/18
Ngày 17/01/2011, Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã tới thăm, tặng quà Tết, chăn ấm, thuốc chữa bệnh cho…
Xem tất cả bài viết