Tâm Bình trao thưởng cuối năm cho các đại lý có doanh số lớn nhất khu vực Hapu
Sự kiện

Tâm Bình trao thưởng cuối năm cho các đại lý có doanh số lớn nhất khu vực Hapu

20/11/18

Ngày 07/01, tại trung tâm thuốc Hapulico, Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã tổ chức buổi gặp mặt tổng kết năm và trả thưởng cho 17 đại lý có doanh số lớn nhằm tri ân họ đã đồng hành, hợp tác và ủng hộ công ty trong suốt năm qua.

Tại buổi gặp mặt, Dược sĩ Lê Thị Bình – Tổng giám đốc Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã bày tỏ niềm vui được gặp gỡ và chia sẻ đôi điều về tình hình kinh doanh trong năm vừa qua cũng như định hướng, chính sách của Công ty Tâm Bình trong năm tiếp theo. Dược sĩ Lê Thị Bình cho biết: “Trong năm 2015, tình hình kinh tế khó khăn, trong khi, các công ty khác đều tụt doanh số thì doanh thu của Tâm Bình luôn giữ vững nhịp độ phát triển vững chắc. Đặc biệt vào dịp cuối năm, doanh số bán hàng tăng lên rõ rệt. Đây là kết quả của việc người tiêu dùng Việt Nam đã tin dùng và ưa chuộng các sản phẩm của Tâm Bình bởi yếu tố chất lượng, an toàn, hiệu quả, công ty làm ăn nghiêm túc, hướng đi đúng đắn, giá cả phải chăng. Đồng thời, còn nhờ một phần quan trọng vào sự giới thiệu, tư vấn bán hàng của các đại lý, các công ty dược, các nhà thuốc từ bán lẻ đến bán buôn. Chính nhờ hệ thống đại lý mà sản phẩm Tâm Bình đã có mặt ở khắp các tỉnh thành, góp phần đưa sản phẩm đến tận tay người dân. Trong năm tới, Tâm Bình sẽ tiếp tục có chính sách ưu tiên đối với những đại lý của mình”.

TGĐ Lê Thị Bình phát biểu trong buổi gặp mặt

TGĐ Lê Thị Bình phát biểu trong buổi gặp mặt

Năm nay, ngoài trả thưởng tiền mặt cho các đại lý (tương ứng 2% doanh số năm), 13 đại lý có doanh số cao nhất trong cả nước sẽ được thưởng một chuyến đi du lịch Dubai (vào tháng 3/2016). Trong đó, tại chợ Hapu có 5 đại lý, đó là: Chị Bùi Tuệ Khanh (dược phẩm Mỹ Anh, quầy 231 Hapu). Chị Nguyễn Thu Thủy (Dược phẩm Thủy An, quầy 302 Hapu). Chị Bùi Thị Quỳnh Hoa (Dược phẩm Đa Phúc, số 395 Nguyễn Khang-Cầu Giấy). Ông Trịnh Ngọc Bình (Dược phẩm BIFACO, quầy 308 Hapu).Ông Ninh Công Vinh (Dược Nam Hà, quầy 412 Hapu).


Dược sĩ Lê Thị Bình trao thưởng chuyến du lịch Dubai dành cho 5 đại lý doanh số cao nhất tại Hapu

17 đại lý, nhà thuốc có doanh số bán hàng cao tiếp theo trong cả nước, ngoài thưởng tiền mặt sẽ được tặng thưởng thêm một chiếc IPhone 6S. Tại Hapu có 2 đại lý là Công ty TNHH Linh Chi, Quầy 304 và Công ty TNHH Dược phẩm Thacophar, Quầy 401 được nhận IPhone 6S. Đây đều là những đại lý, khách hàng thân thiết của Tâm Bình.

Phó TGĐ Nguyễn Thế Hùng trao thưởng chiếc Iphone 6S cho 2 đại lý xuất sắc

Ngoài ra, Công ty cũng tặng thưởng thêm cho đại lý có doanh số cao nhất và dành sự động viên, quan tâm cho các đại lý trong đợt cuối năm này. Chị Bùi Tuệ Khanh (Công ty dược phẩm Mỹ Anh, quầy 231 Hapu) nhận thưởng là đại lý có doanh số lớn nhất khu vực Hapu. Chị Nguyễn Thị Mai Hương – Giám đốc công ty TNHH Linh Chi và chị Vũ Hồng Nhung – Giám đốc công ty Tây Đức Việt được nhận quà và hoa chúc mừng sinh nhật từ Công ty Dược phẩm Tâm Bình. Cùng với đó, tất cả 17 đại lý tại Hapu có mặt trong buổi lễ đều được nhận tiền thưởng Tết. Ai ai cũng vui mừng, hồ hởi, gửi lời cảm ơn công ty, đồng thời bày tỏ mong muốn tiếp tục hợp tác hài hòa trong những năm tiếp theo.

Phần quà đặc biệt dành tặng chị Bùi Tuệ Khanh – chủ đại lý có doanh số cao nhất khu vực Hapu

Anh Ninh Công Vinh (công ty Dược Nam Hà, quầy 412 Hapu) – một trong những đại lý nằm trong danh sách đi Dubai chia sẻ: “Tôi thay mặt mọi người cảm ơn Công ty đã quan tâm và tri ân khách hàng. Đây là động lực cho chúng tôi và công ty có sự hợp tác trong những năm tiếp theo. Tuy nhiên, chúng tôi với cương vị của nhà phân phối, rất mong công ty luôn quản lý chặt chẽ để có sân chơi lành mạnh, giữ cân bằng thị trường, giữ được lợi nhuận cho nhà phân phối”.

Anh Ninh Công Vinh chia sẻ trong buổi gặp mặt

Trong thời gian 5 năm qua, Tâm Bình luôn quan tâm tới các chính sách như: thưởng cuối quý, cuối năm tri ân, tặng quà sinh nhật, ngày lễ, ngày tết, làm biển quảng cáo, tặng quà khuyến mại chia theo doanh số… nhằm quan tâm và chăm sóc hơn nữa tới các đại lý để sự hợp tác giữa hai bên luôn hài hòa lợi ích và cùng nhau phát triển.

TGĐ Lê Thị Bình và Phó TGĐ Nguyễn Thế Hùng nâng ly chúc mừng các đại lý

TGĐ Lê Thị Bình và Phó TGĐ Nguyễn Thế Hùng chụp ảnh lưu niệm cùng các đại lý Hapu

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí hết sức đầm ấm và thân mật

Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gửi câu hỏi tư vấn

  Các bài viết khác

  Dược phẩm Tâm Bình rộn ràng tiệc tất niên chào xuân Canh Tý 2020 13/01/20
  Trong không khí hân hoan chào đón xuân Canh Tý 2020, ngày 11/1 vừa qua, Dược phẩm Tâm Bình đã…
  Tổ chức du lịch DUBAI – ABU DHABI dành cho các đại lý xuất sắc năm 2015 20/11/18
  Từ ngày 6 - 11/3/2016 Công ty Dược Phẩm Tâm Bình tổ chức chuyến du lịch DUBAI - ABU DHABI…
  Thành công từ một chữ Tâm 18/11/18
  Không chỉ kế thừa xuất sắc thương hiệu thuốc gia truyền của gia đình, mà chị còn dựng nên thương…
  Trịnh Thị Hà – Nhân viên xuất sắc năm được tặng xe máy nhân dịp Tổng kết cuối năm 2017 21/11/18
  Hiền lành, dễ gần là những điều bất cứ ai tiếp xúc với chị Trịnh Thị Hà lần đầu tiên…
  Xem tất cả bài viết