Dược phẩm Tâm Bình: Tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 bất ngờ và ấn tượng
Sự kiện

Dược phẩm Tâm Bình: Tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 bất ngờ và ấn tượng

20/11/18

Sáng ngày 8/3/2016, tại văn phòng công ty Dược phẩm Tâm Bình, các CBNV nam trong công ty đã cùng nhau lên kế hoạch tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03 bất ngờ và ấn tượng cho các chị em. Lễ kỷ niệm nhằm khẳng định và tri ân những đóng góp của các chị em phụ nữ cho sự phát triển chung của Công ty.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Thế Hùng – Phó Tổng giám đốc Công ty đã thay mặt cho Lãnh đạo Công ty và toàn thể đồng nghiệp nam, gửi đến chị em nữ CBNV những lời chúc tốt đẹp nhất. Ông mong muốn chị em tiếp tục phát huy những phẩm chất tốt đẹp và khả năng sáng tạo trong công việc, phấn đấu giỏi việc nước, đảm việc nhà, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm 2016.

 

P.TGĐ Nguyễn Thế Hùng phát biểu trong buổi tiệc

Năm nay, hoạt động chúc mừng ngày 08 – 03  được các anh em chuẩn bị kỹ lưỡng chu đáo và hoàn toàn bí mật nhằm tạo nhiều ấn tượng và niềm vui cho các chị em trong công ty. Một ngày trước khi diễn ra buổi lễ, các anh em tự tay thiết kế thiệp chúc mừng 8-3 và trang trí bàn làm việc cho chị em với hoa và bóng bay, khiến chị em ai ai cũng bất ngờ.

Anh em chuẩn bị hoa

Anh em tự tay gói từng bông hoa

 

Ngoài tiết mục tặng hoa, tặng quà trên sân khấu, các anh em phân công nhau đi chợ từ sáng sớm, vào bếp, nấu một bữa tiệc liên hoan thịnh soạn và ấm áp dành cho các chị em. Điều này đã góp phần mang lại không khí tươi vui cho các nữ nhân viên Tâm Bình trong ngày Quốc tế Phụ nữ, thể hiện sự quan tâm chân thành của các đồng nghiệp nam dành cho một nửa thế giới, thắt chặt thêm tình đoàn kết, thân ái – vốn là đặc trưng văn hóa của Tâm Bình.

 

 

Anh em Tâm Bình đi chợ từ sáng sớm phục vụ chị em ngày 8/3

 

Bên cạnh đó, các anh em cũng tạo bất ngờ với chị em khi thể hiện những tài năng đặc biệt như: đọc thơ, nhảy theo nhạc, đóng kịch bản hài. Đại diện cho Công đoàn công ty, anh Nguyễn Anh Đức cho biết: “Kế hoạch tổ chức kỷ niệm 8-3 được giữ bí mật hoàn toàn đến phút chót. Qua hoạt động này, anh em Tâm Bình mong muốn tạo thật nhiều niềm vui và tiếng cười cho chị em”.

 

 

Anh Nguyễn Anh Đức đọc thơ chúc mừng các chị em

 

Thay mặt chị em Tâm Bình, chị Nguyễn Thị Quỳnh Thu – Phó phòng kinh doanh chia sẻ cảm xúc cùng sự xúc động trước sự tôn vinh, động viên tinh thần của các nhân viên nam trong công ty. “Chị em chúng tôi cảm thấy được quan tâm, trân trọng và có thêm động lực để phấn đấu, đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển vững bền của công ty cũng như làm tròn vai trò của mình trong gia đình”.

Tổng giám đốc Lê Thị Bình cũng gửi lời cảm ơn tới toàn thể anh em trong công ty; đồng thời, mong muốn toàn thể cán bộ nhân viên cùng nhau đoàn kết, gắn bó, phát huy sức mạnh tập thể để công ty luôn phát triển, trở thành “ngôi nhà chung” cho tất cả mọi người.

 

TGĐ Lê Thị Bình gửi lời cảm ơn tới toàn thể anh em trong công ty

 

Được biết, đây là hoạt động thường niên và là một trong những nét văn hóa đẹp của công ty Dược phẩm Tâm Bình. Ban Giám đốc, Công đoàn Công ty luôn xác định bên cạnh các hoạt động phát triển sản xuất kinh doanh, việc quan tâm tới đời sống CBNV sẽ ngày càng được chăm lo chu đáo, đầy đủ hơn. Cùng với các hoạt động ý nghĩa nhân ngày 08 – 03 một lần nữa giúp CBNV công ty thêm gắn kết và cùng nhau xây dựng Tâm Bình ngày càng phát triển lớn mạnh.

Một số hình ảnh vui tươi, ấm cúng chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3:

 

Anh em Tâm Bình trang trí trước ngày 8/3

P.TGĐ Nguyễn Thế Hùng cùng vào bếp chuẩn bị đồ ăn

Các đầu bếp Tâm Bình đã sẵn sằng

Món ngon được chế biến từ bàn tay của các chàng trai Tâm Bình

Tặng hoa và quà chị em nhân ngày 8/3

Nâng ly chúc mừng ngày 8/3

CBNV Tâm Bình chụp ảnh kỷ niệm nhân ngày 8/3

Bài viết này có hữu ích cho bạn không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TIN TỨC BÁO CHÍ

Các bài viết khác

Hào hứng với chương trình “Phụ nữ là để yêu” cùng Dược phẩm Tâm Bình 21/11/18
Với mong muốn mang đến cho các chị em phụ nữ của Tâm Bình một ngày ý nghĩa và nhiều…
Doanh nhân xứ Thanh tiêu biểu năm 2014 18/11/18
Ngày 10/10/2014, nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam (13 - 10), Ban liên lạc đồng hương Thanh Hóa…
Người thầy thuốc được người nghèo yêu quý 18/11/18
Nói về Thầy thuốc là người ta nghĩ về vấn đề Tâm Đức. Nhưng chưa bao giờ niềm tin về…
Tâm Bình tài trợ Cúp bóng đá Phóng viên lần thứ nhất năm 2015 19/11/18
Ngày 20/6, tại sân bóng đá 88 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội, nhằm tạo sân chơi giao lưu…
Xem tất cả bài viết