Dược sĩ Lê Thị Bình tặng máy chiếu cho trường THCS Cù Chính Lan, TP. Thanh Hóa | Tâm Bình
Hoạt động cộng đồng

Dược sĩ Lê Thị Bình tặng máy chiếu cho trường THCS Cù Chính Lan, TP. Thanh Hóa

16/11/18

Sinh ra và lớn lên tại Thanh Hóa, Dược sĩ Lê Thị Bình – TGĐ Công ty Dược phẩm Tâm Bình vô cùng tự hào về chất lượng đào tạo cũng như thành tích học tập tại các trường THCS và THPT tại quê hương xứ Thanh – cái nôi đào tạo, bồi dưỡng nên bao thế hệ nhân tài cho đất nước.

Vào một ngày đẹp trời cuối tháng 10, có dịp trở lại Thanh Hóa, Dược sĩ Lê Thị Bình đã đến thăm trường THCS Cù Chính Lan, 61 Lý Thường Kiệt, Phường Lam Sơn, TP. Thanh Hóa. Ngôi trường đã có hơn 50 năm bề dày lịch sử xây dựng và phát triển. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, cơ sở vật chất của Nhà trường ngày một xuống cấp. Biết được điều này, Dược sĩ Lê Thị Bình đã trao tặng Nhà trường một bộ máy chiếu với mong muốn các em học sinh được tiếp cận với công nghệ giáo dục tiên tiến, nâng cao chất lượng dạy và học.

Từ năm học 1995 – 1996 đến nay, trường Cù Chính Lan liên tiếp nhận được danh hiệu trường tiên tiến cấp tỉnh, được tặng cờ thi đua xuất sắc và được UBND Tỉnh tặng bằng khen.

Từ năm học 2003 – 2004 đến năm 2005 – 2006, Nhà trường đã vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong sự nghiệp giáo dục.

Dược sĩ Lê Thị Bình tặng máy chiếu cho Trường Cù Chính Lan

Dược sĩ Lê Thị Bình tặng máy chiếu cho thầy, trò trường THCS Cù Chính Lan, TP. Thanh Hóa

 

Nhận được món quà đầy ý nghĩa của Dược sĩ Lê Thị Bình dành tặng Nhà trường, cô giáo Lê Thị Thanh Nga – Hiệu trưởng trường THCS Cù Chính Lan vô cùng cảm kích. Cô Nga chia sẻ: “Cô và trò chúng tôi vô cùng phấn khởi khi được công ty Dược phẩm Tâm Bình tặng một bộ máy chiếu để phục vụ cho công tác giảng dạy. Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự tài trợ của các công ty như Công ty Dược phẩm Tâm Bình, quan tâm đến giáo dục để nhà trường có đầy đủ trang thiết bị, giúp các em tiếp thu bài học một sách sinh động hơn, đổi mới phương pháp dạy học theo Nghị quyết 29 của TW Đảng”.

Trước đó, ngày 22/10/2014, Dược sĩ Lê Thị Bình đã tặng 11 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các em sinh viên nghèo vượt khó của trường Đại học Công nghiệp TPHCM cơ sở tại Thanh Hóa nhân lễ tổng kết năm học 2013 – 2014 và khai giảng năm học 2014 – 2015.

Dược sĩ Lê Thị Bình chia sẻ: Việc quan tâm đến văn hóa, giáo dục của đất nước là việc làm rất ý nghĩa và thiết thực mà Công ty Dược phẩm Tâm Bình luôn hướng tới. Và chắc chắn, trong thời gian tới đây, công ty sẽ tổ chức nhiều buổi từ thiện ý nghĩa như thế này, với mong muốn góp phần xây dựng nền giáo dục của nước nhà ngày một tốt đẹp hơn, nêu cao tinh thần trách nhiệm của doanh nghiệp vào sự phát triển văn hóa, giáo dục của đất nước.

Phương Thúy

Bài viết này có hữu ích cho bạn không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TIN TỨC BÁO CHÍ

Video

Giới thiệu Dược Phẩm Tâm Bình

Mrs Lê Thị Bình - Nữ Doanh nhân giàu lòng nhân ái

Chuẩn hóa nguồn dược liệu - Dược Phẩm Tâm Bình

Fanpage

Các bài viết khác

Công ty Tâm Bình ký hợp đồng khám chữa bệnh nhân đạo với Hội Chữ Thập Đỏ 14/11/18
Chiều 19/8/2011, Tại trụ sở Trung Ương Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam số 82 Nguyễn Du, Hà Nội, tổ…
Công ty khám chữa bệnh miễn phí cho đồng bào lũ lụt Nghệ An – Hà Tĩnh 15/11/18
Chúng tôi gặp Dược sĩ Lê Thị Bình khi Chị vừa hoàn thành chuyến công tác tham dự Hội nghị…
Dược phẩm Tâm Bình phát miễn phí 200 suất cháo tại Bệnh viện Nhi Trung ương 18/11/18
Chiều 15/11, TGĐ công ty dược phẩm Tâm Bình cùng đoàn CBNV đã tham gia phát miễn phí 200 suất…
“Vì trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo” – Sự kết nối của những tấm lòng từ thiện 16/11/18
Sáng 4/1/2014, Ban tổ chức chương trình hòa nhạc từ thiện “Ấm áp mùa đông” và Công ty Dược phẩm…
Xem tất cả bài viết