Dược sĩ Lê Thị Bình tặng máy chiếu cho trường THCS Cù Chính Lan, TP. Thanh Hóa
Hoạt động cộng đồng

Dược sĩ Lê Thị Bình tặng máy chiếu cho trường THCS Cù Chính Lan, TP. Thanh Hóa

16/11/18

Sinh ra và lớn lên tại Thanh Hóa, Dược sĩ Lê Thị Bình – TGĐ Công ty Dược phẩm Tâm Bình vô cùng tự hào về chất lượng đào tạo cũng như thành tích học tập tại các trường THCS và THPT tại quê hương xứ Thanh – cái nôi đào tạo, bồi dưỡng nên bao thế hệ nhân tài cho đất nước.

Vào một ngày đẹp trời cuối tháng 10, có dịp trở lại Thanh Hóa, Dược sĩ Lê Thị Bình đã đến thăm trường THCS Cù Chính Lan, 61 Lý Thường Kiệt, Phường Lam Sơn, TP. Thanh Hóa. Ngôi trường đã có hơn 50 năm bề dày lịch sử xây dựng và phát triển. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, cơ sở vật chất của Nhà trường ngày một xuống cấp. Biết được điều này, Dược sĩ Lê Thị Bình đã trao tặng Nhà trường một bộ máy chiếu với mong muốn các em học sinh được tiếp cận với công nghệ giáo dục tiên tiến, nâng cao chất lượng dạy và học.

Từ năm học 1995 – 1996 đến nay, trường Cù Chính Lan liên tiếp nhận được danh hiệu trường tiên tiến cấp tỉnh, được tặng cờ thi đua xuất sắc và được UBND Tỉnh tặng bằng khen.

Từ năm học 2003 – 2004 đến năm 2005 – 2006, Nhà trường đã vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong sự nghiệp giáo dục.

Dược sĩ Lê Thị Bình tặng máy chiếu cho Trường Cù Chính Lan

Dược sĩ Lê Thị Bình tặng máy chiếu cho thầy, trò trường THCS Cù Chính Lan, TP. Thanh Hóa

 

Nhận được món quà đầy ý nghĩa của Dược sĩ Lê Thị Bình dành tặng Nhà trường, cô giáo Lê Thị Thanh Nga – Hiệu trưởng trường THCS Cù Chính Lan vô cùng cảm kích. Cô Nga chia sẻ: “Cô và trò chúng tôi vô cùng phấn khởi khi được công ty Dược phẩm Tâm Bình tặng một bộ máy chiếu để phục vụ cho công tác giảng dạy. Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự tài trợ của các công ty như Công ty Dược phẩm Tâm Bình, quan tâm đến giáo dục để nhà trường có đầy đủ trang thiết bị, giúp các em tiếp thu bài học một sách sinh động hơn, đổi mới phương pháp dạy học theo Nghị quyết 29 của TW Đảng”.

Trước đó, ngày 22/10/2014, Dược sĩ Lê Thị Bình đã tặng 11 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các em sinh viên nghèo vượt khó của trường Đại học Công nghiệp TPHCM cơ sở tại Thanh Hóa nhân lễ tổng kết năm học 2013 – 2014 và khai giảng năm học 2014 – 2015.

Dược sĩ Lê Thị Bình chia sẻ: Việc quan tâm đến văn hóa, giáo dục của đất nước là việc làm rất ý nghĩa và thiết thực mà Công ty Dược phẩm Tâm Bình luôn hướng tới. Và chắc chắn, trong thời gian tới đây, công ty sẽ tổ chức nhiều buổi từ thiện ý nghĩa như thế này, với mong muốn góp phần xây dựng nền giáo dục của nước nhà ngày một tốt đẹp hơn, nêu cao tinh thần trách nhiệm của doanh nghiệp vào sự phát triển văn hóa, giáo dục của đất nước.

Phương Thúy

Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gửi câu hỏi tư vấn

  Các bài viết khác

  Dược phẩm Tâm Bình: Top 50 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam 06/01/19
  Sáng 6/1/2019, Lễ tổng kết và trao chứng nhận “Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam - Sản phẩm vàng, Dịch…
  Phóng sự ảnh hoạt động từ thiện của Công ty Tâm Bình 18/11/18
  Tiếp nối truyền thống tương thân tương ái, uống nước nhớ nguồn, hằng năm Công ty Dược phẩm Tâm Bình…
  Hiến máu cứu người – Một nghĩa cử cao đẹp 15/11/18
  Ngày 24/5/2008, Công ty Dược phẩm Tâm Bình phối hợp với Viện Huyết học truyền máu Trung Ương tổ chức…
  Dược phẩm Tâm Bình tham gia khám bệnh và phát thuốc miễn phí tại Thiền Viện Sùng Phúc 18/11/18
  Ngày 04/12/2016, tại Thiền viện Sùng Phúc, khoa Khám chữa bệnh của Bệnh viện Bạch Mai phối hợp với Đoàn…
  Xem tất cả bài viết