Dược sĩ Lê Thị Bình tặng máy chiếu cho trường THCS Cù Chính Lan, TP. Thanh Hóa
Hoạt động cộng đồng

Dược sĩ Lê Thị Bình tặng máy chiếu cho trường THCS Cù Chính Lan, TP. Thanh Hóa

16/11/18

Sinh ra và lớn lên tại Thanh Hóa, Dược sĩ Lê Thị Bình – TGĐ Công ty Dược phẩm Tâm Bình vô cùng tự hào về chất lượng đào tạo cũng như thành tích học tập tại các trường THCS và THPT tại quê hương xứ Thanh – cái nôi đào tạo, bồi dưỡng nên bao thế hệ nhân tài cho đất nước.

Vào một ngày đẹp trời cuối tháng 10, có dịp trở lại Thanh Hóa, Dược sĩ Lê Thị Bình đã đến thăm trường THCS Cù Chính Lan, 61 Lý Thường Kiệt, Phường Lam Sơn, TP. Thanh Hóa. Ngôi trường đã có hơn 50 năm bề dày lịch sử xây dựng và phát triển. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, cơ sở vật chất của Nhà trường ngày một xuống cấp. Biết được điều này, Dược sĩ Lê Thị Bình đã trao tặng Nhà trường một bộ máy chiếu với mong muốn các em học sinh được tiếp cận với công nghệ giáo dục tiên tiến, nâng cao chất lượng dạy và học.

Từ năm học 1995 – 1996 đến nay, trường Cù Chính Lan liên tiếp nhận được danh hiệu trường tiên tiến cấp tỉnh, được tặng cờ thi đua xuất sắc và được UBND Tỉnh tặng bằng khen.

Từ năm học 2003 – 2004 đến năm 2005 – 2006, Nhà trường đã vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong sự nghiệp giáo dục.

Dược sĩ Lê Thị Bình tặng máy chiếu cho Trường Cù Chính Lan

Dược sĩ Lê Thị Bình tặng máy chiếu cho thầy, trò trường THCS Cù Chính Lan, TP. Thanh Hóa

 

Nhận được món quà đầy ý nghĩa của Dược sĩ Lê Thị Bình dành tặng Nhà trường, cô giáo Lê Thị Thanh Nga – Hiệu trưởng trường THCS Cù Chính Lan vô cùng cảm kích. Cô Nga chia sẻ: “Cô và trò chúng tôi vô cùng phấn khởi khi được công ty Dược phẩm Tâm Bình tặng một bộ máy chiếu để phục vụ cho công tác giảng dạy. Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự tài trợ của các công ty như Công ty Dược phẩm Tâm Bình, quan tâm đến giáo dục để nhà trường có đầy đủ trang thiết bị, giúp các em tiếp thu bài học một sách sinh động hơn, đổi mới phương pháp dạy học theo Nghị quyết 29 của TW Đảng”.

Trước đó, ngày 22/10/2014, Dược sĩ Lê Thị Bình đã tặng 11 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các em sinh viên nghèo vượt khó của trường Đại học Công nghiệp TPHCM cơ sở tại Thanh Hóa nhân lễ tổng kết năm học 2013 – 2014 và khai giảng năm học 2014 – 2015.

Dược sĩ Lê Thị Bình chia sẻ: Việc quan tâm đến văn hóa, giáo dục của đất nước là việc làm rất ý nghĩa và thiết thực mà Công ty Dược phẩm Tâm Bình luôn hướng tới. Và chắc chắn, trong thời gian tới đây, công ty sẽ tổ chức nhiều buổi từ thiện ý nghĩa như thế này, với mong muốn góp phần xây dựng nền giáo dục của nước nhà ngày một tốt đẹp hơn, nêu cao tinh thần trách nhiệm của doanh nghiệp vào sự phát triển văn hóa, giáo dục của đất nước.

Phương Thúy

Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết khác

“TÂM” TRONG MỌI HÀNH TRÌNH 06/08/19
Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, với châm ngôn khởi nghiệp bằng chữ "Tâm", thành công…
Tâm Bình tổ chức khám bệnh, tặng quà và phát thuốc miễn phí cho 700 người cao tuổi ở Phú Thọ 18/11/18
Ngày 26-9, Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã phối hợp với Câu lạc bộ Thầy thuốc Phú Thọ tại…
Tâm Bình hưởng ứng chương trình “Những giọt máu hồng nhân ái” năm 2017 18/11/18
Sáng ngày 01/04, 11 cán bộ nhân viên Tâm Bình đã tham gia hiến máu tình nguyện trong chương trình…
1000 Đối tượng chính sách tại Nam Định được khám bệnh nhờ nguồn kinh phí xã hội hóa 15/11/18
Sắp tới, Trung Ương Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam, Hội Thầy thuốc Trẻ Việt Nam phối hợp với Công…
Xem tất cả bài viết