Thăm và tặng quà cho bệnh nhân ở Gia Bình - Bắc Ninh |
Hoạt động cộng đồng

Thăm và tặng quà cho bệnh nhân ở Gia Bình – Bắc Ninh

15/11/18

Ngày 4/9 vừa qua, Đoàn cán bộ của Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã đến thăm và tặng quà cho 2 bệnh nhân đã sử dụng sản phẩm của Tâm Bình tại Yên Viên – Gia Bình – Bắc Ninh.

Đó là Cô Nguyễn Thị Tròn, 50 tuổi. Nhiều năm nay, vì lý do công việc bán hàng tại cửa khẩu Trung Quốc nên thường xuyên phải đi làm ăn xa, ăn uống, sinh hoạt thất thường, giờ giấc không đảm bảo sinh ra rối loạn tiêu hóa.

Cô kể có những khi rối loạn tiêu hóa nặng đến mức 15 ngày không đi ngoài, đầy hơi khó tiêu, cứ ăn vào là thấy ấm ách khó chịu, da dẻ tái lại, kém ăn kém ngủ, vì thế mà sức khỏe giảm sút, ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống cũng như công việc làm ăn.

Nhờ Đại Tràng Tâm Bình mà cô Tròn không còn phải lo lắng về bệnh rối loạn tiêu hóa

Nhờ TPCN Đại Tràng Tâm Bình mà cô Tròn không còn phải lo lắng về rối loạn tiêu hóa

May mắn thay, người bạn lâu năm và cũng là đối tác của cô, giới thiệu TPCN Đại Tràng Tâm Bình, cô tìm mua về uống liền tục hết 4 hộp. Cô Tròn không giấu nổi niềm vui mừng khi  thấy việc đi ngoài dễ dàng và đều đặn hơn, người dễ chịu, ăn được, ngủ được, sức khỏe được cải thiện và đã tăng 5 cân.

Bản thân đã thuyên giảm nhờ TPCN Đại Tràng Tâm Bình, với sự tin tưởng, cô mày mò tìm hiểu thêm các sản phẩm khác của Tâm Bình. Nhận thấy TPCN Viên Khớp Tâm Bình rất tốt đối với những người bị khớp nhất là người già nên 2 vợ chồng cô đã quyết định mua biếu mẹ chồng là cụ Ngô Thị Nhậm 6 hộp với hi vọng bệnh khớp đang khiến cụ đau đớn, mất ngủ hàng đêm sẽ đỡ phần nào.

Đoàn cán bộ Công ty Tâm Bình thăm và tặng quà cho 2 mẹ con nhà cụ Nhậm

Đoàn cán bộ Công ty Tâm Bình thăm và tặng quà cho 2 mẹ con nhà cụ Nhậm

Cụ Ngô Thị Nhậm, 85 tuổi bị khớp đã gần chục năm nay. Sau một trận cảm, các cơ, khớp bị co giật, cử động nhẹ cũng thấy đau, không đi lại được chỉ nằm 1 chỗ, da xanh tái. Đi bệnh viện kiểm tra thì được chẩn đoán là bệnh thoái hóa khớp của người già, có uống thuốc tây 1 thời gian nhưng hại sức khỏe nên ngừng lại.

Được con dâu và con trai biếu TPCN Viên Khớp Tâm Bình, cụ kiên trì sử dụng, mới uống đến hộp thứ 5 đã thấy sức khỏe được cải thiện rõ rệt, có thể đi lại được bình thường, ăn được, ngủ được, da dẻ trở nên hồng hào.

Khỏi bệnh khớp, cụ Nhậm vẫn giúp đỡ con cháu công việc hàng ngày

Khỏi bệnh khớp, cụ Nhậm vẫn giúp đỡ con cháu công việc hàng ngày

Hiện tại cụ Nhậm vẫn đang tiếp tục uống TPCN Viên Khớp Tâm Bình để duy trì sức khỏe. Tuy tuổi đã cao nhưng cụ có thể chống gậy đi khắp làng, giúp đỡ con cháu công việc hàng ngày. Con cháu cụ Nhậm có 1 xưởng may gia công, hàng ngày cụ vẫn tới ngồi nhặt chỉ thừa giúp con cháu, có khi ngồi cả buổi không hề thấy mệt, không kêu đau lưng…

Theo cụ Nhậm và cô Tròn: “TPCN Đại Tràng Tâm Bình và TPCN Viên Khớp Tâm Bình đã mang lại không chỉ sức khỏe mà còn cả niềm vui cho cả gia đình”.

Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết khác

Tư vấn sức khỏe Người cao tuổi Thành phố Thái Bình 15/11/18
Ngày 21/9/2011 Công ty Dược Phẩm Tâm Bình phối hợp cùng Công ty xuất nhập khẩu tổng hợp Hà Nội…
Chữa bệnh miễn phí cho hai bệnh nhân nghèo tại Lạng Sơn và Tuyên Quang 15/11/18
Trong hai ngày 15 - 16/02/2012, Đoàn từ thiện của Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã tổ chức thăm…
“Vì trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo” – Sự kết nối của những tấm lòng từ thiện 16/11/18
Sáng 4/1/2014, Ban tổ chức chương trình hòa nhạc từ thiện “Ấm áp mùa đông” và Công ty Dược phẩm…
Tri ân độc giả báo Khoa học Đời sống 15/11/18
Ngày 28/10/2011, Dược sĩ Lê Thị Bình và ông Cao Minh Quang - Tổng Biên tập Báo Khoa học &…
Xem tất cả bài viết