Dược phẩm Tâm Bình: Tăng quà cho gia đình chính sách trên địa bàn phường Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội | Tâm Bình
Hoạt động cộng đồng

Dược phẩm Tâm Bình: Tăng quà cho gia đình chính sách trên địa bàn phường Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

18/11/18

Tiếp nối chuỗi sự kiện tri ân người có công nhân dịp kỉ niệm 69 năm ngày Thương binh Liệt sĩ, ngày 25/7, Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã đến thăm và trao tặng 27 suất quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn phường Ngọc Khánh – Ba Đình – Hà Nội

Gia đình ông Phạm Văn Chi hiện đang sinh sống tại số nhà 10, hẻm 409/40/1 đường Kim Mã là một trong số những gia đình được đoàn cán bộ UBND phường Ngọc Khánh và Công ty Dược phẩm Tâm Bình tới thăm và tặng quà. Trong căn nhà nhỏ bé nhưng ấm áp tình thân, ông chia sẻ về những ngày tháng chiến đấu tại chiến trường miền Nam, chống lại đế quốc Mỹ. Trở về sau chiến tranh, ông bị nhiễm chất độc màu da cam, hiện tại di chứng của nó cũng ảnh hưởng đến cô con gái của ông. Hoàn cảnh khó khăn, bản thân ốm đau thường xuyên, vợ bị bệnh tim, con gái bị bệnh không có khả năng làm việc. Cả nhà ông Chi chỉ sống nhờ đồng lương ít ỏi của hai vợ chồng. Thu nhập của người con trai không chỉ nuôi gia đình nhỏ của mình mà còn gánh cho cả gia đình lớn. Chia sẻ cảm xúc khi được đoàn cán bộ của phường và công ty Dược phẩm Tâm Bình đến thăm, tăng quà ông cho biết: “ Nhân kỷ niệm ngày 27/7, cán bộ UBND phường cũng như Dược phẩm Tâm Bình đến thăm hỏi sức khỏe của tôi, tôi vô cùng cảm động và phấn khởi. Không biết nói gì hơn, tôi chỉ biết cảm ơn sự quan tâm của các đơn vị dành cho tôi cũng như các gia đình chính sách khác trên địa bàn phường Ngọc Khánh”.

DS Lê Thị Bình tặng quà cho thương binh Phạm Văn Chi

Không chỉ có ông Chi, rất nhiều các thương bệnh binh khác như ông Cao Văn Trí sống tại số 17A ngách 371/2/39 Kim Mã, ông Ngô Gia Minh ở số nhà 14 ngõ 70/6, Ngọc Khách …cũng đã được đoàn cán bộ UBND phường Ngọc Khánh và đại diện công ty Dược phẩm Tâm Bình đến tận nhà hỏi thăm, tặng quà.


DS Lê Thị Bình tặng quà cho thương binh mất sức 32% Cao Văn Trí

Hoạt động tri ân người có công nhân kỷ niệm ngày 27/7, là hoạt động thường niên của UBND phường Ngọc Khách trong rất nhiều năm nay. Bà Lại Thúy Quỳnh – Phó Chủ tịch UBND phường Ngọc Khánh thay mặt cho lãnh đạo phường chia sẻ: “Thông qua chương trình này, chúng tôi muốn bày tỏ sự ghi nhớ công lao của các đồng chí thương bệnh binh và gia đình liệt sĩ đã cống hiến cả cuộc đời mình cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc”.  Bên cạnh đó, đánh giá về hoạt động xã hội của Dược phẩm Tâm Bình, bà Quỳnh cho biết: “Dược phẩm Tâm Bình là doanh nghiệp đóng trên địa bàn phường, nhiều năm qua đã tích cực tham gia các hoạt động từ thiện nói chung cũng như hoạt động tri ân hỏi thăm, động viên các gia đình chính sách nói riêng. Tôi hy vọng, trong thời gian tới Dược phẩm Tâm Bình sẽ tiếp tục ủng hộ hơn nữa các hoạt động xã hội của phường Ngọc Khánh”.

DS Lê Thị Bình tặng quà cho gia đình chính sách trên địa bàn phường

Không chỉ là một doanh nghiệp Dược uy tín với các sản phẩm được đông đảo người bệnh tin dùng. Dược phẩm Tâm Bình còn là doanh nghiệp có nhiều hoạt động thiện nguyện trên khắp mọi miền tổ quốc, góp phần thiết thực vào việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

 

Một số hình ảnh tặng quà gia đình chính sách tại phường Ngọc Khánh của Dược phẩm Tâm Bình:

Mai Lan

 

Bài viết này có hữu ích cho bạn không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TIN TỨC BÁO CHÍ

Video

Giới thiệu Dược Phẩm Tâm Bình

Mrs Lê Thị Bình - Nữ Doanh nhân giàu lòng nhân ái

Chuẩn hóa nguồn dược liệu - Dược Phẩm Tâm Bình

Fanpage

Các bài viết khác

Mang niềm vui và sức khỏe đến với người nghèo 15/11/18
Ngày 23/4/2011, Công ty Dược phẩm Tâm Bình phối hợp với TW Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam đã tổ…
Tặng quà Tết cho đồng bào người Mông, huyện Mù Cang Chải, Yên Bái 15/11/18
Ngày 17/01/2011, Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã tới thăm, tặng quà Tết, chăn ấm, thuốc chữa bệnh cho…
Tri ân độc giả báo Khoa học Đời sống 15/11/18
Ngày 28/10/2011, Dược sĩ Lê Thị Bình và ông Cao Minh Quang - Tổng Biên tập Báo Khoa học &…
Dược phẩm Tâm Bình tham gia khám bệnh và phát thuốc miễn phí tại Thiền Viện Sùng Phúc 18/11/18
Ngày 04/12/2016, tại Thiền viện Sùng Phúc, khoa Khám chữa bệnh của Bệnh viện Bạch Mai phối hợp với Đoàn…