Tâm Bình: Năm 2014 là một năm kinh doanh thành công
Sự kiện

Tâm Bình: Năm 2014 là một năm kinh doanh thành công

19/11/18

Năm 2014 đã qua, một năm mới lại đến, hòa trong bầu không khí hân hoan đón chào một mùa xuân mới, Công ty Dược phẩm Tâm Bình lại tất bật với những hoạt động tổng kết tình hình sản xuất kinh doanh sau một năm bận rộn.

Khánh thành tòa nhà Tâm Bình

Lễ khai trương tòa nhà Tâm Bình tại 349 Kim Mã

Năm qua, nền kinh tế chưa có dấu hiệu khởi sắc, nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn về vốn, giá nguyên vật liệu và nhân công tăng cao, hàng hóa tiêu thụ chậm. Các doanh nghiệp dược cũng gặp nhiều khó khăn và sự cạnh tranh khốc liệt từ chính các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài. Trước tình hình đó, ban lãnh đạo Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã có những chính sách đúng đắn để tháo gỡ khó khăn và cải thiện môi trường kinh doanh. Chính vì vậy mà năm 2014, doanh thu của Công ty vẫn tăng so với năm cũ, nhà máy sản xuất phải tăng ca liên tục để kịp thời cung ứng đủ hàng hóa cho thị trường.

Dược sĩ Lê Thị Bình được nhận bằng khen Doanh nhân sáng tạo

Dược sĩ Lê Thị Bình nhận bằng khen Doanh nhân tiêu biểu Thủ đô

Năm 2014 cũng là năm đánh dấu nhiều sự kiện quan trọng của Công ty Dược phẩm Tâm Bình: Khai trương tòa nhà Tâm Bình 9 tầng tại 349 Kim Mã; thành lập Công ty Dược phẩm Tâm Bình – Sài Gòn để phát triển thị trường phía Nam; tổ chức thành công chuỗi Hội nghị tri ân khách hàng trên toàn quốc; tưng bừng kỉ niệm 4 năm ngày thành lập (13/12/2010 – 13/12/2014); đón nhận nhiều giải thưởng cao quý của nhà nước; tổ chức nhiều hoạt động khám chữa bệnh và tặng quà Tết cho người nghèo, gia đình chính sách và đồng bào các dân tộc thiểu số…

Tổ chức thành công chuỗi hội nghị khách hàng

Năm 2014 Tâm Bình đã tổ chức thành công chuỗi hội nghị khách hàng toàn quốc

Thành lập chi bộ đảng Dược phẩm Tâm Bình

Thành lập Chi bộ Đảng – Công ty Dược phẩm Tâm Bình

Từ thiện tại Si Ma Cai - Lào Cai

Dược phẩm Tâm Bình tặng bò đồng bào dân tộc nghèo

Dược phẩm Tâm Bình tặng tivi, tặng bò cho đồng bào dân tộc nghèo tại Si Ma Cai – Lào Cai

Đông ấm xứ Thanh 2014

Dược sĩ Lê Thị Bình mang Tết ấm về với quê hương Thanh Hóa

Để có được những thành công như hôm nay cũng nhờ một phần rất lớn vào sự cố gắng nỗ lực không ngừng của tập thể CBCNV Công ty – những người đã đóng góp công sức, lòng nhiệt huyết của mình để góp phần xây dựng Công ty Tâm Bình ngày càng vững mạnh, vượt qua mọi khó khăn thử thách. Để tri ân những đóng góp của CBCNV và động viên khích lệ các cá nhân xuất sắc, Ban lãnh đạo Công ty đã quyết định khen thưởng 13 cá nhân tiêu biểu mỗi người một chiếc Iphone 6 nhân dịp kỉ niệm 4 năm thành lập, thưởng mỗi người từ 4 – 8 tháng lương và một chỉ vàng nhân dịp Tết nguyên đán. Ngoài ra, CBCNV cũng được tặng rất nhiều quà và thuốc trong các dịp này. Tổng tiền thưởng cho CBCNV lên đến hơn 1 tỷ đồng.

Thưởng nhân viên xuất sắc Iphone 6

Các nhân viên xuất sắc được thưởng Iphone 6 nhân dịp kỷ niệm 4 năm thành lập Công ty

Dược sĩ Lê Thị Bình, TGĐ Công ty Dược phẩm Tâm Bình cho biết: “Cách đi của Tâm Bình là luôn chú trọng xây dựng thương hiệu được thể hiện bằng chất lượng sản phẩm, uy tín công ty và văn hóa doanh nghiệp. Đặc biệt về giá cả, chúng tôi xây dựng phù hợp với thu nhập của đa số người dân, vì vậy trong một thời gian ngắn, thương hiệu Tâm Bình đã khẳng định được uy tín và vị thế trên thị trường dược phẩm Việt nam. Năm 2014 là một năm thành công của công ty Tâm Bình. Trên đà phát triển này cùng với sự yêu mến, tin tưởng của các đối tác, khách hàng và sự phấn đấu nỗ lực của toàn bộ CBCNV công ty, sang năm mới 2015 tôi tin tưởng rằng Công ty Dược phẩm Tâm Bình sẽ ngày càng lớn mạnh và phát triển bền vững”.

Dược sĩ Lê Thị Bình

Tổng giám đốc Lê Thị Bình người thuyền trưởng tài ba chèo lái con thuyền Tâm Bình vượt qua mọi khó khăn để gặt hái nhiều thành công trong năm 2014

Một năm nữa lại qua đi – đó không chỉ là một năm lao động mà còn là dấu mốc quan trọng tạo ra tiền đề cho những hoạt động bền vững và lâu dài của Tâm Bình, củng cố để phát triển và ngày càng vững mạnh hơn trên thị trường dược phẩm nhiều cạnh tranh và đầy thách thức.

Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gửi câu hỏi tư vấn

  Các bài viết khác

  Tâm Bình tổ chức lớp huấn luyện nghiệp vụ PCCC và thực tập phương án chữa cháy cho CBCNV 20/11/18
  Để thực hiện tốt công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) trong Công ty Dược phẩm Tâm Bình và nâng…
  Đại hội Công đoàn Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Dược phẩm Tâm Bình lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2017 – 2022 diễn ra thành công tốt đẹp 21/11/18
  Sáng nay, 20/7/2017, được sự chỉ đạo của LĐLĐ Quận Ba Đình, sự nhất trí của Chi bộ Đảng và…
  Tổ chức vui trung thu cho các cháu tàn tật ở TW hội cứu trợ TETT Việt Nam 15/11/18
  Tham dự buổi lễ có Giáo sư, Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Tài Thu - Chủ tịch Hội cứu trợ…
  Công ty Dược phẩm Tâm Bình thăm và tặng quà Hà Nội 15/11/18
  Vừa qua, đoàn công tác của Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã đến thăm và tặng quà cho ông…
  Xem tất cả bài viết