Công ty Dược phẩm Tâm Bình tài trợ 500 triệu đồng xây dựng cầu nhân ái (06/2019) - Tâm Bình
Hoạt động cộng đồng

Công ty Dược phẩm Tâm Bình tài trợ 500 triệu đồng xây dựng cầu nhân ái

18/11/18

Ngày 15/11 vừa qua, Công ty Dược Phẩm Tâm Bình phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh Thanh Hóa, UBND huyện Quan Hóa, UBND xã Trung Sơn  tổ chức Lễ khởi công xây dựng cầu tràn Suối Tìm tại bản Chiềng, xã Trung Sơn, huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Tham dự chương trình, có bà Trịnh Thị Tiếp – Chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh Thanh Hóa; bà Hà Thị Phương – Phó trưởng ban Thường trực, Ban Dân vận Tỉnh ủy tỉnh Thanh Hóa; ông Nguyễn Hữu Đồng – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, huyện Quan Hóa; ông Trương Nho Tự – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Quan Hóa. Về phía công ty Dược Phẩm Tâm Bình, có Dược sĩ, Tổng giám đốc Lê Thị Bình và đại diện lãnh đạo xã Trung Sơn cùng đông đảo người dân bản Chiềng (xã Trung Sơn, huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh Hóa).

Lễ khởi công xây dựng cầu Tràn suối Tìm - xã Trung Sơn

Lễ khởi công xây dựng cầu Tràn suối Tìm – xã Trung Sơn

Do ảnh hưởng từ đợt mưa lũ vừa qua, xã Trung Sơn đã xảy ra nhiều trận lũ ống, lũ quét, gây nhiều thiệt hại về nhà cửa, đường giao thông và các công trình cầu, cống. Trong đó, công trình cầu tràn Suối Tìm bị hư hỏng nặng nề, ảnh hưởng trực tiếp tới sinh hoạt và đi lại của 123 hộ gia đình và trên 100 em học sinh. Đặc biệt, đây là trục giao thông chính từ trung tâm xã đến bản Chiềng và kết nối với khu dân cư tập trung mới bản Chiềng, bản Co Me, xã Trung Sơn.

Là người con xứ Thanh, luôn nặng lòng với quê hương, Dược sỹ Lê Thị Bình cảm thông sâu sắc với những khó khăn của bà con bản Chiềng, xã Trung Sơn.Với mong muốn hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả sau trận lũ, Tổng giám đốc Lê Thị Bình đã tài trợ 500 triệu đồng để xây mới cầu tràn Suối Tìm.

Tổng giám đốc Công ty Dược phẩm Tâm Bình phát biểu tại buổi lễ

Tổng giám đốc Công ty Dược phẩm Tâm Bình phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, bà Lê Thị Bình, Tổng giám đốc Công ty Dược phẩm Tâm Bình chia sẻ:

“Chúng tôi hy vọng, sau khi hoàn thiện, công trình sẽ giúp người dân, các cháu học sinh đi lại thuận tiện, giao thương kinh tế phát triển, bà con có cuộc sống tốt đẹp hơn”.

Thay mặt người dân xã Trung Sơn, ông Trương Nho Tự, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Quan Hóa gửi lời cảm ơn đến công ty Dược Phẩm Tâm Bình đã kịp thời giúp đỡ, chia sẻ những tổn thất nặng nề của bà con vùng lũ. Hành động kịp thời này đã làm ấm lòng và vơi đi những khó khăn, tiếp sức cho người dân khắc phục hậu quả mưa lũ, sớm ổn định cuộc sống. Buổi Lễ khởi công diễn ra thành công tốt đẹp, trong không khí vui mừng, phấn khởi của bà con nhân dân bản Chiềng.

Cây cầu nhân ái mang tên Tâm Bình sẽ chính thức được khởi công từ ngày 15/11 và dự kiến hoàn thành vào tháng 1 năm 2019. Cây cầu có chiều dài 20m, rộng 4,5m.

Có thể nói, đây là hoạt động từ thiện nổi bật của Dược phẩm Tâm Bình trong năm 2018, phát huy truyền thống tốt đẹp “Lá lành đùm lá rách”, “Thương người như thể thương thân” của người Việt Nam. Hy vọng rằng, khi cây cầu hoàn thiện sẽ góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân bản Chiềng, xã Trung Sơn, cũng như hạn chế tối đa thiệt hại do bão lũ gây ra.

 

Bài viết này có hữu ích cho bạn không?

Các bài viết khác

Diễn viên Lan Phương – con gái lấy chồng Tây tặng mẹ món quà Vu Lan thuần Việt 08/08/19
Nổi tiếng với những vai diễn cá tính trên các bộ phim và “suy nghĩ thoáng” trong cuộc sống riêng,…
“TÂM” TRONG MỌI HÀNH TRÌNH 06/08/19
Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, với châm ngôn khởi nghiệp bằng chữ “Tâm”, thành công…
Viên khớp Tâm Bình có tốt như lời đồn? 29/07/19
Nhóm bệnh xương khớp ngày càng phổ biến trong xã hội, đặt ra những thách thức không nhỏ cho ngành…
Viêm đại tràng giả mạc – bệnh lạ hay quen? 08/07/19
Viêm đại tràng giả mạc là bệnh thường gặp sau khi sử dụng kháng sinh, do phát triển quá mức…

Mua ngay online
(Miễn phí gọi tới)
1800 6568
oter(); ?>