Rạng rỡ Tâm Bình
Sự kiện

Rạng rỡ Tâm Bình

18/11/18

Sáng ngày 13/12/2013, đúng vào ngày kỷ niệm 3 năm thành lập (13/12/2010 – 13/12/2013), Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã tổ chức khánh thành tòa nhà Tâm Bình và khai trương nhà thuốc tại 349 Kim Mã – Ngọc Khánh – Ba Đình – Hà Nội. Đến dự có lãnh đạo Quận Ba Đình, phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Huy Oánh – nguyên Phó hiệu trưởng trường Đại học Dược, Giáo sư Dương Trọng Hiếu – chuyên gia đầu ngành Y học Cổ truyền cùng đông đảo các Nhà Khoa học, các cơ quan Truyền thông Báo chí cùng với bạn bè, đối tác gần xa đã sát cánh cùng Tâm Bình trong suốt những năm qua.

  TGĐ Lê Thị Bình cùng các đại biểu cắt băng khánh thành

TGĐ Lê Thị Bình cùng các đại biểu cắt băng khánh thành 

                  Quan khách tiến vào sảnh tham quan tòa nhà

  Quan khách tiến vào sảnh tham quan tòa nhà 

Buổi lễ diễn ra hoành tráng với phần trống hội và múa lân chào mừng rộn ràng một góc phố. Pháo hoa giấy tung bay trên đầu các quan khách, tất cả mọi người tham dự đều vui mừng hỉ hả cho sự kiện này của Tâm Bình. Sau lễ cắt băng khánh thành, mọi người được mời lên tầng 6 để dự buổi lễ chúc mừng sinh nhật Công ty tròn 3 tuổi. Các màn văn nghệ do cán bộ CNV Công ty tự biên tự diễn khiến mọi người trong khán phòng đều vui vẻ, những lời chúc mừng ý nghĩa của các phòng ban…Cảm nghĩ của Giáo sư Hồ Bá Do – cố vấn của Công ty về tài năng trong kinh doanh và Tâm Đức của TGĐ Lê Thị Bình trong những chuyến từ thiện, lời cảm ơn của đại tá Phạm Quy – một bệnh nhân dùng TPCN Đại Tràng Tâm Bình mà bệnh đã thuyên giảm tạo nên một không khí thẫm đượm tình thân ái.

Qua 3 năm đến nay, Tâm Bình đã khác nhiều với trước và đạt được những thành công nhất định, các sản phẩm chủ đạo là TPCN Viên Gout Tâm Bình, TPCN Viên Khớp Tâm Bình, TPCN Đại Tràng Tâm Bình, TPCN Viên Tiêu Hóa Tâm Bình… không những được người tiêu dùng trong nước tin dùng mà hy vọng sẽ vươn ra nước ngoài. Sang năm sẽ đưa ra các sản phẩm mới là TPCN Bổ thận Nam và Mỡ máu cũng có chất lượng tốt như các sản phẩm Tâm Bình đã được tín nhiệm trong 3 năm qua. Tổng Giám đốc gửi lời cám ơn chân thành sâu sắc tới cán bộ nhân viên Công ty cùng với bạn bè đã kề vai sát cánh cùng Tâm Bình trong cả một chặng đường.

Tiết mục văn nghệ chào mừng của CB CNV Công ty

Tiết mục văn nghệ chào mừng của CB CNV Công ty

                                    Chia sẻ của PGS.TS Hồ Bá Do

Chia sẻ của PGS.TS Hồ Bá Do

Nhân dịp này, Ban lãnh đạo Công ty đã trao thưởng 30 triệu đồng cho 3 tập thể là phòng truyền thông, phòng kinh doanh và khối nhà máy, tặng bằng khen và trao thưởng 7 cán bộ, nhân viên có nhiều đóng góp cho Công ty với mức thưởng 5 triệu đồng một người gồm: Phó Giám đốc Nhà máy Vũ Chí Nguyễn, Tổ trưởng Tổ Sản xuất Trần Duy Ngọc, Phan Thị Thủy – P. Kế toán, Trịnh Thanh Hà – Thủ quỹ, Hoàng Phương – P. Hành chính, Nguyễn Thị Như Tuyết và Nguyễn Thị Nga – dược sĩ bán hàng.

Ngoài ra, Công ty cũng thưởng cho 9 nhân viên có những đóng góp nhất định với mức thưởng 3 triệu đồng 1 người gồm: Nguyễn Thị Mến, Nguyễn Nam Khánh, Nguyễn Đình Chiến, Nguyễn Đức Long phòng kinh doanh cùng với Vũ Văn Bình, Nguyễn Văn Huân, Nguyễn Thu Huyền, Nguyễn Thị Đức Tâm, Bùi Kim Xuyến phòng truyền thông.

Trao thưởng cho tập thể có nhiều đóng góp: P. Truyền thông, P. Kinh doanh, Tập thể Nhà máy

Trao thưởng cho tập thể có nhiều đóng góp: P. Truyền thông, P. Kinh doanh, Tập thể Nhà máy 

 Trao bằng khen và phần thưởng cho các cá nhân có nhiều đóng góp

 Trao bằng khen và phần thưởng cho các cá nhân có nhiều đóng góp 

Tòa nhà Tâm Bình được xây dựng 9 tầng với các trang thiết bị hiện đại trên diện tích mặt bằng hơn 200m2 và sau khi khánh thành là sẽ trở thành trụ sở giao dịch chính của Công ty Dược phẩm Tâm Bình. Tầng 1 là nhà thuốc Tâm Bình và trong tương lai gần sẽ có một phòng khám đa khoa. Theo lời TGĐ Lê Thị Bình phát biểu tại lễ khánh thành thì phòng khám sẽ là nơi thường xuyên khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho người nghèo. Nhân dịp khánh thành, khai trương, Công ty sẽ đo loãng xương miễn phí vào ngày 14/12 và giảm giá 10% các sản phẩm Tâm Bình từ ngày 13/12 đến hết ngày 31/12. Trụ sở cũ tại 22 Ông Ích Khiêm chỉ duy trì nhà thuốc Tâm Bình và kho còn các bộ phận khác sẽ chuyển về tòa nhà Tâm Bình tại Kim Mã. Như vậy Công ty Dược phẩm Tâm Bình có 2 nhà thuốc Tâm Bình chính thức.

 Tập thể CB CNV tạo nên thành công của Tâm Bình hôm nay

 Tập thể CB CNV tạo nên thành công của Tâm Bình hôm nay

 Tòa nhà Tâm Bình 349 Kim Mã trong ngày khánh thành

Tòa nhà Tâm Bình 349 Kim Mã trong ngày khánh thành 

Trong bối cảnh kinh tế khó khăn, nhiều doanh nghiệp thua lỗ, sản xuất kinh doanh đình trệ và co hẹp lại dẫn đến phải sa thải nhân viên, giảm lương hoặc nợ lương nhân viên. Thậm chí nhiều Công ty còn phá sản thì Công ty Dược phẩm Tâm Bình không những ngày một phát triển, từ chỗ khi mới thành lập vào cuối năm 2010 chỉ có hơn 20 nhân viên, đến nay đã tăng lên gấp 10 lần với gần 200 nhân viên bao gồm hơn 100 nhân viên bên khối Nhà máy Dược phẩm Tâm Bình tại Lô 2 – Khu Công nghiệp Ninh Hiệp – Gia Lâm – Hà Nội và gần 100 nhân viên khối hành chính văn phòng có trụ sở tại 22 Ông Ích Khiêm – Ba Đình – Hà Nội và sắp tới là trụ sở mới tại 349 Kim Mã.

Cùng với sự tăng trưởng của Công ty, đời sống cán bộ công nhân viên ngày một nâng cao, mức lương bình quân tăng trưởng liên tục, đến nay đạt bình quân 7 triệu vnđ/1người/1 tháng. Việc khánh thành một trụ sở văn phòng hiện đại tại khu đất vàng của TP Hà Nội là biểu hiện rõ rệt nhất cho sự phát triển vượt bậc của Tâm Bình chỉ trong vòng 3 năm, một điểm sáng của các doanh nghiệp Việt Nam. Đó là kết quả hướng đi đúng đắn của Dược sĩ Lê Thị Bình cùng với Ban lãnh đạo Công ty.

Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gửi câu hỏi tư vấn

  Các bài viết khác

  Tản mạn về ngày đàn ông Tâm Bình 20/11/18
  Một người vỗ vai tôi: Làm quái gì có ngày đàn ông, chỉ bịa! Ngày đàn ông ư? Làm gì…
  Bài viết về Tổng giám đốc Lê Thị Bình đạt giải cao trong cuộc thi vinh danh doanh nghiệp, doanh nhân “Thượng tôn pháp luật, phát triển bền vững” 22/11/18
  Ngày 29/10/2018, tại Trung tâm Hội Nghị Quốc tế (Hà Nội), báo Pháp Luật Việt Nam đã tổ chức trao…
  Rộn ràng hội nghị “Gặp mặt thân mật bệnh nhân Tâm Bình 2019” 22/10/19
  Sự tin tưởng, yêu mến của bệnh nhân trên cả nước chính là lời khẳng định về chất lượng sản…
  Phát động giải bóng đá nam Tâm Bình 19/11/18
  Nhằm hưởng ứng các phong trào và phát động thi đua nhân kỷ niệm 4 năm thành lập công ty…
  Xem tất cả bài viết