Dược phẩm Tâm Bình trao hơn 300 suất quà dành cho thương binh, người có công với cách mạng nhân kỷ niệm Ngày Thương binh liệt sỹ 27/7
Hoạt động cộng đồng

Dược phẩm Tâm Bình trao hơn 300 suất quà dành cho thương binh, người có công với cách mạng nhân kỷ niệm Ngày Thương binh liệt sỹ 27/7

18/11/18

Sáng nay, 27/06, hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ ( 27/7/1947 – 27/7/2017), nhằm tri ân công lao những người có công với quê hương đất nước, Công ty Dược phẩm Tâm Bình phối hợp cùng UBND Phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình tổ chức trao quà cho các đối tượng là thương bệnh binh, gia đình chính sách, người có công với cách mạng tại địa chỉ Phòng khám Vĩnh Hà, số 2 ngõ 371 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Tại buổi lễ, Dược phẩm Tâm Bình đã tặng hơn 300 suất quà dành cho những người có công với cách mạng, thương bệnh binh trên địa bàn phường Ngọc Khánh. Đích thân Tổng giám đốc Lê Thị Bình tận tay trao những suất quà, thăm hỏi và động viên từng người, biết ơn và tri ân sự cống hiến, hy sinh của họ cho độc lập, tự do của dân tộc.

TGĐ Lê Thị Bình tận tay trao những món quà đến người có công với đất nước

TGĐ Lê Thị Bình tận tay trao những món quà đến người có công với đất nước

Nằm trong chương trình tri ân nhân dịp ngày Thương binh liệt sỹ 27/7 của quận Ba Đình, cùng với hoạt động tặng quà của Dược phẩm Tâm Bình, Phòng khám Vĩnh Hà còn tiến hành khám bệnh miễn phí cho các đối tượng thương binh, gia đình có công với cách mạng. Họ là những người chiến sĩ quả cảm năm xưa, đã chiến đấu anh dũng bảo vệ độc lập chủ quyền cho dân tộc, để lại một phần tuổi trẻ nơi chiến trường ác liệt nhằm mang lại hòa bình cho đất nước, quê hương. Sự quan tâm kịp thời của chính quyền địa phương cũng như các cơ quan, doanh nghiệp thực sự là nguồn động viên đầy ân tình, thể hiện đầy đủ tình cảm, đạo lý, nghĩa vụ và ghi nhận công lao của họ.

Tặng quà nhân ngày thương binh liệt sĩ 27/7

CBVN Dược phẩm Tâm Bình tặng quà nhân ngày thương binh liệt sĩ 27/7

Dược sỹ, Tổng giám đốc Lê Thị Bình chia sẻ: “Đây là tấm lòng nhỏ bé của người Tâm Bình tới những người có công với đất nước, những người đã hy sinh một phần xương máu của mình cho độc lập tự do của tổ quốc nhân ngày Thương binh liệt sỹ 27/7. Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, Tâm Bình vẫn dành sự quan tâm tới những số phận kém may mắn, khó khăn trong xã hội và nó đã trở thành một truyền thống thường niên của doanh nghiệp trong nhiều năm qua.

Có thể nói, đây là hoạt động thường niên thể hiện nét đẹp và đạo lý “Uống nước, nhớ nguồn” của tập thể CBNV Dược phẩm Tâm Bình. Sẽ còn nữa những món quà, những tình cảm được Tâm Bình gửi tới mọi miền tổ quốc, nơi có những người đang cần được giúp đỡ và sẻ chia, trên những chuyến hành trình thiện nguyện tiếp theo.

Một số hình ảnh tại chương trình tặng quà ngày 27/7:

Ngày thương binh liệt sĩ 27/7

 

Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TIN TỨC BÁO CHÍ

Các bài viết khác

Chữa bệnh miễn phí cho hai bệnh nhân nghèo tại Lạng Sơn và Tuyên Quang 15/11/18
Trong hai ngày 15 - 16/02/2012, Đoàn từ thiện của Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã tổ chức thăm…
CBNV công ty Dược Phẩm Tâm Bình ủng hộ Quỹ “Vì Trường Sa thân yê” 18/11/18
Sáng 6/4, chi Bộ Đảng Tâm Bình tổ chức lễ phát động quyên góp ủng hộ Quỹ “Vì Trường Sa…
Khám và tư vấn sức khỏe miễn phí tại Hội người cao tuổi phường Trung Phụng 15/11/18
Sáng ngày 13/10/2012, hưởng ứng cuộc vận động chăm sóc, bảo vệ sức khỏe người cao tuổi (NCT), Công ty…
Công ty Dược phẩm Tâm Bình tài trợ 600 triệu đồng xây dựng cầu nhân ái 18/11/18
Ngày 15/11 vừa qua, Công ty Dược Phẩm Tâm Bình phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh Thanh Hóa,…
Xem tất cả bài viết