“Ngày đàn ông” 3/8 tại công ty Tâm Bình
Sự kiện

“Ngày đàn ông” 3/8 tại công ty Tâm Bình

18/11/18

Đã thành thông lệ, ngày kỉ niệm 3/8 – “ngày đàn ông” trở thành nét đẹp văn hóa chỉ có riêng ở doanh nghiệp Dược phẩm Tâm Bình. Với một doanh nghiệp có trên 70% nhân sự là nam, đây thực sự là hoạt động ý nghĩa, mang tới những niềm vui phấn khởi cho tất cả CBNV trong công ty.

Đã thành thông lệ, ngày kỉ niệm 3/8 – “ngày đàn ông” trở thành nét đẹp văn hóa chỉ có riêng ở doanh nghiệp Dược phẩm Tâm Bình. Với một doanh nghiệp có trên 70% nhân sự là nam, đây thực sự là hoạt động ý nghĩa, mang tới những niềm vui phấn khởi cho tất cả CBNV trong Công ty.

Không khí tưng bừng trong "Ngày đàn ông" 3 - 8

Không khí tưng bừng trong “Ngày đàn ông” 3 – 8

Mỗi năm hai lần 20/10 và 8/3, chị em phụ nữ được nhận hoa, nhận quà từ cánh đàn ông. Vì vậy, ý nghĩa của “ngày đàn ông” là để chị em đáp lễ lại cánh đàn ông, dành tặng các anh những bó hoa, món quà và những lời chúc tốt đẹp nhất.

TGĐ Lê Thị Bình tặng hoa cho đại diện phái mạnh Tâm Bình

TGĐ Lê Thị Bình tặng hoa cho đại diện phái mạnh Tâm Bình

Năm nay, “ngày đàn ông” diễn ra với nhiều hoạt động thể hiện sự khéo léo, tỉ mỉ và sáng tạo như: Thi gói quà, thi tỉa hoa quả, văn nghệ, diễn tiểu phẩm hài… Quả thực, đàn ông Tâm Bình không chỉ giỏi chuyên môn nghiệp vụ mà họ còn rất khéo tay. Các anh đã khiến Ban giám khảo vô cùng ngạc nhiên bởi những tác phẩm ấn tượng, thuyết trình hài hước, mang lại không khí vui tươi, sôi động cho cả hội trường.

Không khí khẩn trương và hồi hộp của cuộc thi tỉa hoa quả

Không khí khẩn trương và hồi hộp của cuộc thi tỉa hoa quả

Tất cả các phòng ban của khối căn phòng và nhà máy sản xuất đều rất hào hứng tham gia ngày hội đàn ông. Các tiết mục văn nghệ, clip hài hước… góp vui được chuẩn bị công phu đã góp phần tạo thêm niềm vui, thêm sự gần gũi và gắn bó tâp thể với nhau trong cả công việc lẫn đời sống tinh thần.

TGĐ – Dược sĩ Lê Thị Bình chúc mừng “ngày đàn ông” Công ty Tâm Bình

Nhân dịp này, lãnh đạo Công ty Tâm Bình gửi lời chúc, tặng hoa và quà cho tất cả anh em đang làm việc trong công ty. Hi vọng rằng, không chỉ trong một ngày 3/8 mà trong tất cả các ngày trong năm, mỗi thành viên Tâm Bình đều có những cử chỉ quan tâm, chia sẻ và đoàn kết với nhau để mỗi ngày đều là một ngày vui và làm việc hiệu quả.

Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gửi câu hỏi tư vấn

  Các bài viết khác

  Công ty Dược phẩm Tâm Bình tri ân những người có công 15/11/18
  Trong suốt quãng đời hành nghề y đức, Dược sĩ Lê Thị Bình - Tổng giám đốc Công ty Dược…
  Chương trình gặp mặt đầu xuân 2015: Gặp gỡ các Tổng biên tập 19/11/18
  Sáng ngày 12/3/2015, Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã tổ chức chương trình gặp mặt đầu xuân với Tổng…
  10 sự kiện nổi bật của Tâm Bình năm 2014 19/11/18
  Năm 2014 là một năm tiếp tục khó khăn đối với các doanh nghiệp, tuy nhiên nhờ làm ăn nghiêm…
  Bài viết về Tổng giám đốc Lê Thị Bình đạt giải cao trong cuộc thi vinh danh doanh nghiệp, doanh nhân “Thượng tôn pháp luật, phát triển bền vững” 22/11/18
  Ngày 29/10/2018, tại Trung tâm Hội Nghị Quốc tế (Hà Nội), báo Pháp Luật Việt Nam đã tổ chức trao…
  Xem tất cả bài viết