Ngập tràn quà tặng cuối năm dành cho nhân viên Tâm Bình
Sự kiện

Ngập tràn quà tặng cuối năm dành cho nhân viên Tâm Bình

21/11/18

Xe máy, ti vi, máy giặt, điều hòa, điện thoại… và rất nhiều phần thưởng khác đã được Công ty Dược phẩm Tâm Bình trao cho CBCNV nhân dịp Tổng kết cuối năm 2017, tổ chức vào sáng 3/2, tại Nhà hàng Vạn Hoa, 94 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội

Sau một năm phấn đấu và nỗ lực, Dược phẩm Tâm Bình giữ vững vị thế là một trong những thương hiệu dược phẩm uy tín và chất lượng trên thị trường. Để có được thành công đó, không thể không kể đến sự đóng góp, cống hiến hết mình của tập thể hơn 100 CBCNV trong 1 năm vừa qua. Chương trình Tổng kết cuối năm cũng chính là dịp để BLĐ Tâm Bình ghi nhận, tôn vinh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc, góp phần vào sự phát triển chung của doanh nghiệp với tổng giải thưởng trị giá hơn 2 tỷ đồng.

 

TGĐ Lê Thị Bình phát biểu tại Lễ tổng kết

TGĐ Lê Thị Bình phát biểu tại Lễ tổng kết

Mặc dù phải đối mặt với rất nhiều khó khăn do thách thức của chung của thị trường, tuy nhiên, Tâm Bình luôn cố gắng, nỗ lực tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, với chế độ đãi ngộ tốt, tạo điều kiện tối đa để nhân viên cống hiến và phát triển. Đây cũng chính là lý do Tâm Bình đã tổ chức Lễ tổng kết cuối năm để tri ân toàn thể CBCNV, đồng thời ghi nhận sự đóng góp của các cá nhân xuất sắc, với những phần thưởng như: xe máy, tivi 50 inch, máy giặt, điều hòa, điện thoại, nồi áp suất…

 

TGĐ Lê Thị Bình tặng xe máy Lead cho chị Trịnh Thị Hà, nhân viên phòng Kế toán

TGĐ Lê Thị Bình tặng xe máy Lead cho chị Trịnh Thị Hà, nhân viên phòng Kế toán

Chị Trịnh Thị Hà là nhân viên xuất sắc nhất năm 2017, với hơn 10 năm gắn bó với Tâm Bình. Chị không chỉ làm tốt công việc kế toán nội bộ mà còn hỗ trợ đắc lực cho TGĐ trong việc quán xuyến hoạt động của nhà máy sản xuất. Nhờ vào trách nhiệm và tinh thần làm việc hết mình của chị, nhà máy sản xuất của Tâm Bình luôn có được nguồn dược liệu phong phú và chất lượng tốt nhất.

 

6 nhân viên được tặng tivi Samsung 50 ich

6 nhân viên được tặng tivi Samsung 50 inch

Ngoài ra, trưởng các bộ phận, phòng ban từ khối văn phòng đến nhà máy đều đã làm tốt vai trò quản lý, điều phối nhân sự, tạo nên một tập thể đoàn kết và làm việc hăng say. Không những vậy, họ còn là “trợ lý” đắc lực, đã tư vấn và đưa ra những chiến lược sản xuất – kinh doanh quan trọng cho TGĐ Lê Thị Bình. Chị Nguyễn Thị Nền, Trưởng phòng Hành chính – nhân sự là một trong những người quản lý như thế. Tuy mới chỉ gắn bó với doanh nghiệp hơn 1 năm, nhưng chị đã hiểu rất rõ văn hóa Tâm Bình, cụ thể hóa bằng những chính sách, chế độ đãi ngộ thiết thực, công bằng cho CBCNV. Đặc biệt là chế độ thưởng “nóng” cho những sáng kiến, đề xuất đã trở thành nguồn động viên, khích lệ kịp thời để nhân viên tiếp tục cống hiến và đóng góp cho công ty. Ngoài ra, chị cũng luôn đi đầu trong các hoạt động, phong trào của công ty, luôn là người nhiệt tình và hăng hái nhất trong tất cả chương trình. Không những vậy, chị cũng là người trực tiếp đề xuất và triển khai mô hình 5S trong quản lý – sản xuất – kinh doanh, giúp quá trình làm việc của nhân viên trở nên khoa học và hiệu quả hơn. Chị và những người quản lý khác như anh Vũ Chí Nguyễn – Phó GĐ nhà máy sản xuất Tâm Bình, chị Trần Thị Vân -Trưởng phòng Kế toán, chị Nguyễn Thị Quỳnh Thu -Phó phòng Kinh doanh… đã hoàn thành xuất sắc vai trò và xứng đáng được BLĐ Tâm Bình tôn vinh và tặng thưởng ti vi 50 inch của Samsung.

 

Chị Nguyễn Thị Nền, Trưởng phòng Hành chính – nhân sự nhận quà từ BLĐ Tâm Bình

Chị Nguyễn Thị Nền, Trưởng phòng Hành chính – nhân sự nhận quà từ BLĐ Tâm Bình

Đó là với cấp quản lý, với cấp nhân viên, Tâm Bình cũng có sự ghi nhận kịp thời với những cá nhân có đóng góp tích cực và cống hiến hết mình cho doanh nghiệp trong năm qua. Trong đó, có thể kể đến chị Hoàng Phương, nhân viên phòng Hành chính – nhân sự được tặng chiếc máy giặt; chị Nguyễn Thị Như Tuyết, nhân viên phòng Hành chính – nhân sự được tặng ti vi 43 inch; chị Nguyễn Thị Hồng Lý, kế toán nhà máy, được tặng chiếc điều hòa 2 chiều; anh Trịnh Cao Thắng, công nhân dược liệu được tặng chiếc ti vi 49 inch; anh Nguyễn Tiến Long, thủ kho được tặng chiếc điện thoại… và rất nhiều phần quà giá trị khác. Họ là những cá nhân đã gắn bó với doanh nghiệp trong thời gian dài, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tận tâm trong công việc, góp phần vào thành công của Tâm Bình ngày hôm nay.

 

Các nhân viên được tặng những phần quà giá trị từ Công ty Tâm Bình

Các nhân viên được tặng những phần quà giá trị từ Công ty Tâm Bình 

Năm 2017 khép lại với niềm vui từ toàn thể CBCNV Tâm Bình, ai ai cũng đều được ghi nhận xứng đáng với những gì mình nỗ lực và cống hiến. Đó vẫn luôn là nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của Tâm Bình. Công ty đã, đang và sẽ tiếp tục phát huy những giá trị tốt đẹp ấy, để mang đến những điều kiện thuận lợi nhất, tốt nhất cho toàn thể nhân viên thể hiện năng lực, tinh thần trách nhiệm của mình. Năm cũ sắp qua, năm mới đang đến rất gần, hy vọng rằng, toàn thể CBCNV Tâm Bình đón Tết Mậu Tuất nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Chị Hoàng Phương nhận máy giặt LG

Chị Hoàng Phương – Phòng Hành chính nhận máy giặt LG

Chị Hồng lý - Nhà máy được nhận điều hòa 2 chiều Panasonic

Chị Hồng Lý – Nhà máy được nhận điều hòa 2 chiều Panasonic

Chị Như Tuyết - Phòng Hành chính nhận chiếc tivi 43 inch

Chị Như Tuyết – Phòng Hành chính nhận chiếc tivi 43 inch

Anh Cao Thắng - Nhà máy nhận chiếc tivi Sony 49 inch

Anh Cao Thắng – Nhà máy nhận chiếc tivi Sony 49 inch

Nhận điện thoại và máy điều hòa

Một số nhân viên được nhận điện thoại và điều hòa

Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gửi câu hỏi tư vấn

  Các bài viết khác

  Tư vấn và hỗ trợ chăm sóc sức khỏe người cao tuổi phường Ngọc Khánh – Ba Đình. 18/11/18
  Ngày 25/5/2013, tại nhà văn hóa số 73 Đào Tấn - Ba Đình - Hà Nội, Công ty Dược phẩm…
  Chúc mừng sinh nhật tháng 5 15/11/18
  Đã thành thông lệ, một nét văn hóa đẹp của Công ty Dược phẩm Tâm Bình đó là hàng tháng…
  Chương trình gặp mặt đầu Xuân 2015: Gặp gỡ các diễn viên, nghệ sĩ nổi tiếng 19/11/18
  Sáng ngày 10/3/2015, tại Hội trường tầng 6, Tòa nhà Tâm Bình, 349 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội, Công…
  Công ty Dược phẩm Tâm Bình gặp mặt khách hàng miền Nam 20/11/18
  Vào ngày 16/1 vừa qua, Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã long trọng tổ chức “Lễ tổng kết năm…
  Xem tất cả bài viết