Gia đình - Phần thưởng lớn nhất của Dược sĩ Lê Thị Bình
Sự kiện

Gia đình – Phần thưởng lớn nhất của Dược sĩ Lê Thị Bình

18/11/18

Dược sĩ Lê Thị Bình – Tổng giám đốc Công ty Dược Phẩm Tâm Bình là một trong những nữ doanh nhân xuất sắc. Chị đã chèo lái con thuyền “Tâm Bình” trở thành thương hiệu dược phẩm lớn mạnh. Đằng sau thành công của chị là sự chia sẻ của gia đình, giúp chị có thêm động lực hoàn thành tốt công việc.

Công ty Dược phẩm Tâm Bình khẳng định thương hiệu trên thị trường như ngày hôm nay là nhờ các sản phẩm có chất lượng tốt, đáp ứng việc chăm sóc sức khỏe của nhân dân như các sản phẩm như: TPCN Viên Khớp Tâm Bình, TPCN Viên Gout Tâm Bình, TPCN Viên Tiêu Hóa Tâm Bình… Các sản phẩm này đều được bào chế từ dược liệu thiên nhiên. Có được thành công đó là nhờ sự tâm huyết với nghề của Dược sĩ Lê Thị Bình. Sinh ra trong một gia đình có nghề thuốc Nam gia truyền lâu đời, chị đã sáng tạo để nâng tầm bài thuốc cổ truyền, đưa công nghệ và khoa học kỹ thuật hiện đại vào tinh chế dược liệu, để chuyển đổi dạng viên hoàn cứng sang dạng viên nang hiện đại, giúp cơ thể hấp thụ tốt và dễ bảo quản. Thành công lớn trong sự nghiệp nhưng niềm vui và tự hào lớn nhất của chị vẫn là mái ấm gia đình. Gia đình là nơi tiếp thêm sức mạnh, để chị làm trọn sứ mệnh của một người phụ nữ hiện đại “đảm việc nước giỏi việc nhà”.

Gia đình hạnh phúc của Ds Lê Thị Bình

 Gia đình hạnh phúc của Ds Lê Thị Bình 

Chị Bình tâm sự: “Điều quan trọng nhất với doanh nhân nữ thành đạt đó là cân bằng giữa gia đình và công việc. Hạnh phúc sẽ không trọn vẹn nếu người phụ nữ thiếu đi một trong hai vế đó. Và tôi hạnh phúc vì gia đình luôn là chỗ dựa, là động lực giúp tôi phấn đấu và thành công.”

 Không phụ lòng cha mẹ, Nguyễn Minh Hoàng (con trai lớn của chị) đã giành nhiều thành tích cao trong học tập: Huy chương Vàng môn Toán, Huy chương Đồng môn Hóa toàn nước Anh.

Bên cạnh chị luôn có sự động viên hậu thuẫn của chồng – anh là một sĩ quan Công An tận tâm với nghề và hết lòng thương yêu vợ con. Con trai lớn của chị – Minh Hoàng đang là du học sinh tại Anh Quốc. Không phụ lòng của cha mẹ, cậu đã nỗ lực phấn đấu và giành nhiều thành tựu đáng quý như Huy chương Vàng môn Toán, Huy chương Đồng môn Hóa toàn nước Anh, điểm IELTS đạt 7.5. Hiện Minh Hoàng đang là sinh viên Đại học Dược – Một trong 3 ngành đầu vào khó và rất được trân trọng ở Vương quốc Anh.

Hạnh phúc đầy viên mãn khi con gái út Bảo Châu đạt nhiều thành tích trong học tập. Đoạt giải nhì môn Toán cấp quận và giải ba học sinh giỏi môn Hóa Thành phố Hà Nôi. Không dừng lại ở các giải thưởng Toán và Hóa Bảo Châu lại tiếp tục tỏa sáng với bộ môn xã hội. Đoạt giải A cuộc thi “Cùng đọc, Cùng chia sẻ”. Quy mô cuộc thi có thể sánh ở tầm cỡ quốc gia. Giải ba cuộc thi viết về cuốn sách mà em yêu thích. Đặc biệt trong kỳ thi vào lớp 10 trung học phổ thông, em đã xuất sắc thi đỗ vào ba ngôi trường danh tiếng: Chuyên Hóa trường Đại học tổng hợp, Chuyên Hóa Đại học Sư Phạm và đỗ thủ khoa Hóa vào trường Chuyên Hà Nội – Amsterdam. Chứng kiến con cái khôn lớn, trưởng thành từng ngày thực sự là niềm hạnh phúc lớn lao nhất của những người làm cha, làm mẹ.

Nguyễn Bảo Châu còn tích cực tham gia các cuộc thi và giành được nhiều giải thưởng

 Không chỉ học tập tốt, Nguyễn Bảo Châu còn tích cực tham gia các cuộc thi và giành được nhiều giải thưởng như giải ba cuộc thi “Viết về cuốn sách yêu thích của em”, giải A ” Cùng đọc cùng chia sẻ”.

 thủ khoa chuyên Hóa trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam

 Với thành tích xuất sắc đỗ thủ khoa chuyên Hóa trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam, Nguyễn Bảo Châu vinh dự được hiệu trưởng Trường THCS Giảng Võ tặng bằng khen 

Gia đình chính là nơi gần gũi, thân thương và là động lực giúp Doanh nhân Lê Thị Bình vững tin và thành công trên con đường sự nghiệp. Chị đã có cơ đồ, có tất cả nhưng với chị, gia đình mới là điều làm chị thấy hạnh phúc, tự hào nhất.

Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gửi câu hỏi tư vấn

  Các bài viết khác

  Tâm Bình vinh dự nhận giải thưởng Cúp vàng Sở hữu trí tuệ Việt Nam 19/11/18
  Ngày 28/5, tại Nhà hát lớn thành phố Hà Nội (số 1 Tràng Tiền – Hoàn Kiếm – Hà Nội),…
  Sôi động buổi liên hoan tổng kết năm 2016 của Công ty Dược phẩm Tâm Bình 20/11/18
  Trong không khí rộn ràng đón chào năm mới Đinh Dậu, ngày 18/1/2017, Công ty Dược Phẩm Tâm Bình đã…
  Công đoàn Dược phẩm Tâm Bình nhận bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam 10/01/19
  Ngày 10/01, tại Hà Nội đã diễn ra Hội nghị tổng kết phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn…
  Dược phẩm Tâm Bình tổ chức nghỉ mát hè 2019 cho cán bộ, công nhân viên 25/06/19
  Từ 21/6-23/6/2019, Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã phối hợp với Công đoàn công ty tổ chức du lịch…
  Xem tất cả bài viết