CNVCLĐ Dược phẩm Tâm Bình đạt danh hiệu “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” quận Ba Đình năm 2018 | Tâm Bình
Sự kiện

CNVCLĐ Dược phẩm Tâm Bình đạt danh hiệu “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” quận Ba Đình năm 2018

22/11/18

Chiều ngày 28/6/2018, nhân dịp kỷ niệm Ngày gia đình Việt Nam, Liên đoàn lao động quận Ba Đình (Hà Nội) đã tổ chức Hội nghị biểu dương gia đình CNVCLĐ tiêu biểu năm 2018 và tặng quà cho con CNVCLĐ vượt khó học giỏi năm 2017-2018. Trong hội nghị lần này, có 2 đại diện Dược phẩm Tâm Bình đã vinh dự được biểu dương “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” quận Ba Đình.

Tham dự hội nghị có các đồng chí đại diện Liên đoàn Lao động Thành phố, Quận ủy, HĐND – UBND quận và đại diện các phòng, ban, ngành, đoàn thể thuộc quận; lãnh đạo Đảng ủy – UBND các phường thuộc quận Ba Đình.

Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ Thành phố Đặng Thị Phương Hoa phát biểu tại hội nghị

Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ Thành phố Đặng Thị Phương Hoa phát biểu tại hội nghị

Báo cáo tại hội nghị, Phó Chủ tịch LĐLĐ quận Ba Đình Nguyễn Thị Bích Liên cho biết, gia đình là tế bào của xã hội. Để có một xã hội văn minh phồn thịnh và phát triển cần phải có những gia đình văn minh, hạnh phúc; trong đó mỗi thành viên biết thương yêu, tôn trọng và giúp đỡ nhau cùng tiến bộ.

Nhận thức rõ tầm quan trọng của gia đình, trong những năm qua, LĐLĐ quận Ba Đình luôn quan tâm, coi việc xây dựng gia đình CNVCLĐ văn minh, hạnh phúc là trách nhiệm, công tác thường xuyên và được triển khai sâu rộng tới các cấp công đoàn. Theo đó, các cấp công đoàn quận đã tổ chức triển khai nhiều hoạt động tích cực, hiệu quả về công tác gia đình và xây dựng gia đình CNVCLĐ theo tiêu chí ít con, no ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc.

Trong năm 2018, phong trào thi đua phấn đấu đạt danh hiệu “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” được các cấp công đoàn quận Ba Đình và CNVCLĐ tích cực hưởng ứng. Với những nỗ lực không ngừng của CNVCLĐ quận, các cấp công đoàn quận đã bình chọn và biểu dương các gia đình CNVCLĐ tiêu biểu năm 2018. Tại hội nghị, Ban Thường vụ LĐLĐ quận Ba Đình đã tổ chức Hội nghị Biểu dương 107 gia đình CNVCLĐ tiêu biểu năm 2018, trao quà cho 51 cháu vượt khó học giỏi.

Những cá nhân đạt danh hiệu Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu quận Ba Đình

Những cá nhân đạt danh hiệu Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu quận Ba Đình

Trong số 107 gia đình CNVCLĐ tiêu biểu năm 2018 được biểu dương, có 2 gương mặt của Dược phẩm Tâm Bình là chị Quàng Thị Hương (nhân viên phòng Kinh Doanh) và anh Nguyễn Quốc Sinh (nhân viên khối nhà máy Tâm Bình).

Dược phẩm Tâm Bình là một trong những đơn vị luôn tham gia tích cực vào các hoạt động, phong trào thi đua của Liên đoàn Lao động quận Ba Đình. Đồng thời, Dược phẩm Tâm Bình luôn chú trọng tới việc chăm sóc đời sống của nhân viên, tạo điều kiện thuận lợi nhất để nhân viên có cơ hội phát triển tốt nhất. Đây chính là một trong những yếu tố quan trọng giúp mỗi nhân viên không chỉ có thành tích tốt trong công việc mà còn có cuộc sống gia đình hạnh phúc, hòa thuận.

Chị Quàng Thị Hương chia sẻ: “Khi nhận danh hiệu cao quý này, tôi thực sự rất vui và tự hào. Tôi xin chân thành cảm ơn Công ty, công đoàn Dược phẩm Tâm Bình và mọi người trong gia đình đã luôn hỗ trợ, tạo điều kiện để tôi phát triển”.

Anh Nguyễn Quốc Sinh và chị Quàng Thị Hương (công ty Dược Phẩm Tâm Bình) đạt danh hiệu Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu năm 2018

Anh Nguyễn Quốc Sinh và chị Quàng Thị Hương (công ty Dược Phẩm Tâm Bình) 

đạt danh hiệu Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu năm 2018

Đây cũng là lần thứ 4 Dược phẩm Tâm Bình vinh dự có cá nhân đạt danh hiệu này. Đây là nguồn động lực to lớn để các CBCNV Tâm Bình cố gắng phấn đấu, đóng góp hơn nữa vào sự phát triển chung của doanh nghiệp cũng như xây dựng mái ấm gia đình hạnh phúc và tràn ngập yêu thương.

Bài viết này có hữu ích cho bạn không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TIN TỨC BÁO CHÍ

Video

Giới thiệu Dược Phẩm Tâm Bình

Mrs Lê Thị Bình - Nữ Doanh nhân giàu lòng nhân ái

Chuẩn hóa nguồn dược liệu - Dược Phẩm Tâm Bình

Fanpage

Các bài viết khác

Tặng quà mừng thọ cho cựu chiến binh cao tuổi chiến đấu tại Quảng Trị 15/11/18
Chiều ngày 27/6/2012, tại Trung tâm triển lãm văn hóa nghệ thuật Việt Nam, số 2 Vân Hồ - Hà…
Nữ doanh nhân sinh ngày 1/5 18/11/18
Người dân cùng phố hay gặp người phụ nữ có gương mặt phúc hậu đi chợ, tự tay lựa từng…
Dược phẩm Tâm Bình gặp mặt đầu xuân Bính Thân: Quyết tâm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ năm 2016 20/11/18
Sáng 15/2, tức mùng 8 Tết Âm Lịch, nhân dịp ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết, lãnh…
TGĐ Công ty Dược phẩm Tâm Bình được nhận bằng khen của Ủy ban MTTQ Việt Nam 20/11/18
Sáng 17/1/2017, tại cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt…