Gặp gỡ và tri ân các nhà thuốc Hà Nội | Tâm Bình
Sự kiện

Gặp gỡ và tri ân các nhà thuốc Hà Nội

18/11/18

Với phương châm luôn coi trọng và giữ gìn y đức của người Thầy thuốc, Dược sĩ Lê Thị Bình – Tổng giám đốc Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã đưa doanh nghiệp của mình trở thành thương hiệu dược phẩm được đông đảo người bệnh tin tưởng và giới chuyên môn đánh giá cao. Mới đây, ngày 18/7/2013, Dược sĩ Lê Thị Bình được UBND Thành phố Hà Nội tặng bằng khen “Doanh nhân tiêu biểu Thủ đô”.

Sáng 10/08/2013, Công ty Dược phẩm Tâm Bình tổ chức “gặp gỡ và tri ân các nhà thuốc Hà Nội”  tại nhà máy sản xuất của Công ty thuộc khu công nghiệp Ninh Hiệp – Gia Lâm – Hà Nội. Tham dự của PGS.TS Nguyễn Huy Oánh – nguyên Phó Hiệu trưởng trường Đại học Dược Hà nội, Thạc sĩ Lâm Thị Minh Phúc nguyên Phó Chánh Thanh Tra Sở Y Tế Hà nội, cùng với 1 số khách và 80 đại biểu đại diện cho các nhà thuốc tiêu biểu trên địa bàn Hà Nội.

 Chào mừng đại biểu bằng khúc ca Tâm Bình

  Chào mừng đại biểu bằng khúc ca Tâm Bình 

Ra đời trong bối cảnh nên kinh tế Việt Nam gặp nhiều khó khăn, nhiều doanh nghiệp làm ăn thua lỗ, thậm chí phá sản. Không chỉ vậy, Công ty còn chịu sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường dược phẩm tuy nhiên nhờ sản phẩm có chất lượng tốt, giá cả hợp lý, Công ty làm ăn nghiêm túc, hướng đi đúng đắn nên Công ty Tâm Bình đã đạt được những thành tích đáng tự hào. Từ một sản phẩm truyền thống chuyên hỗ trợ bệnh khớp, Công ty đã nghiên cứu sản xuất ra nhiều sản phẩm như: TPCN Viên Khớp Tâm Bình, TPCN Viên Gout Tâm Bình, TPCN Đại Tràng Tâm Bình, TPCN Viên Tiêu Hóa Tâm Bình… được giới chuyên môn và người dân đánh giá cao. Thời gian tới, Công ty chuẩn bị cho việc đưa ra thị trường các sản phẩm mới như thực phẩm chức năng Thanh Nhiệt Tâm Bình, thực phẩm chức năng Mỡ Máu Tâm Bình, thực phẩm chức năng Bổ Thận Nam Tâm Bình… Buổi gặp gỡ hôm nay nhằm có sự chia sẻ và thấu hiểu hơn nữa giữa Công ty và các khách hàng.

 PGS.TS Nguyễn Huy Oánh Phát biểu cảm nghĩ về Tâm Bình

  PGS.TS Nguyễn Huy Oánh Phát biểu cảm nghĩ về Tâm Bình

Trong buổi gặp gỡ, có nhiều các ý kiến đóng góp của các đại biểu, Ban Giám đốc đã lắng nghe, tiếp nhận ý kiến và sẽ đưa ra chính sách để hỗ trợ tối đa cho các nhà phân phối và đại lý, nhà thuốc trên quan điểm hợp tác cùng phát triển.

Tổng Giám đốc – Dược sĩ Lê Thị Bình gửi lời cảm ơn đến các nhà thuốc đã quan tâm và đồng hành cùng Tâm Bình trong suốt thời gian qua, đặc biệt là các nhà thuốc trên địa bàn Hà Nội – trong đó có phải kể đến các nhà thuốc như: Liên Mai 625 Hoàng Hoa Thám, Long Tâm 199 Giải Phóng, nhà thuốc Đức 84 Hàng Mã, Minh Tiến số 8 Nguyễn Quý Đức… Công ty mong muốn được tiếp tục hợp tác cùng phát triển bền vững, thịnh vượng trong thời gian tới vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

 TGĐ Dược sĩ Lê Thị Bình giới thiệu bộ phận đóng gói tại phân xưởng sản xuất

Dược sĩ Lê Thị Bình giới thiệu bộ phận đóng gói tại phân xưởng sản xuất

Các đại biểu đã được dẫn đi tham quan nhà máy, chứng kiến các công đoạn sản xuất. Ông Nguyễn Viết Bình – chủ nhà thuốc 28 Hàng Rươi cho biết “các sản phẩm của Tâm Bình có nguồn gốc thiên nhiên nên an toàn và được nhiêu người đánh giá cao. Công ty có chính sách chăm sóc khách hàng ngày càng chu đáo. Nay đến nhà máy sản xuất, tận mắt xem các công đoạn đều dùng máy móc hiện đại nên chúng tôi bán sản phẩm Tâm Bình thấy rất yên tâm và tin tưởng Công ty Tâm Bình sẽ còn tiếp tục phát triển hơn nữa trong thời gian tới”.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng ban Giám đốc công ty

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng ban Giám đốc Công ty

Buổi gặp gỡ các nhà thuốc trên địa bàn Hà Nội diễn ra trong không khí trang trọng thân mật và thành công trọn vẹn, tạo được dư âm và hình ảnh đẹp của một Công ty sản xuất các sản phẩm tốt cho sức khỏe người dân và luôn đặt cái Tâm lên hàng đầu, từ đó thắt chặt thêm sự hợp tác bền vững của các đại lý, nhà thuốc với Công ty Dược phẩm Tâm Bình.

Bài viết này có hữu ích cho bạn không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TIN TỨC BÁO CHÍ

Các bài viết khác

Trăn trở cho khát vọng đổi thay 20/11/18
Chân tình, cởi mở và bình dị là những gì mà bất cứ ai lần đầu tiên tiếp xúc đều…
Sếp Tâm Bình làm thơ về sản phẩm mới 19/11/18
Tâm huyết với sự nghiệp sáng chế, phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cộng đồng nên dù…
Dược phẩm Tâm Bình gặp mặt đầu xuân Bính Thân: Quyết tâm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ năm 2016 20/11/18
Sáng 15/2, tức mùng 8 Tết Âm Lịch, nhân dịp ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết, lãnh…
Tập huấn công tác phòng cháy, chữa cháy năm 2018 22/11/18
Sáng ngày 10/7/2018, Công ty TNHH Dược phẩm Tâm Bình đã tổ chức buổi tập huấn công tác phòng cháy,…
Xem tất cả bài viết