Dược sĩ Lê Thị Bình nhận bằng khen “Doanh nhân tiêu biểu Thủ đô” | Tâm Bình
Sự kiện

Dược sĩ Lê Thị Bình nhận bằng khen “Doanh nhân tiêu biểu Thủ đô”

18/11/18

Sáng 10/08/2013, Công ty Dược phẩm Tâm Bình tổ chức “gặp gỡ và tri ân các nhà thuốc Hà Nội” tại nhà máy sản xuất của Công ty thuộc khu công nghiệp Ninh Hiệp – Gia Lâm – Hà Nội. Tham dự của PGS.TS Nguyễn Huy Oánh, nguyên Phó Hiệu trưởng trường Đại học Dược Hà nội, Thạc sĩ Lâm Thị Minh Phúc nguyên phó Chánh Thanh Tra Sở Y Tế Hà nội, cùng với 1 số khách và 80 đại biểu đại diện cho các nhà thuốc tiêu biểu trên địa bàn Hà Nội.

Với phương châm luôn coi trọng và giữ gìn y đức của người Thầy thuốc, Dược sĩ Lê Thị Bình – Tổng giám đốc Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã đưa doanh nghiệp của mình trở thành thương hiệu dược phẩm được đông đảo người bệnh tin tưởng và giới chuyên môn đánh giá cao. Mới đây, ngày 18/7/2013, Dược sĩ Lê Thị Bình được UBND Thành phố Hà Nội tặng bằng khen “Doanh nhân tiêu biểu Thủ đô”.

Giải thưởng “Doanh nhân tiêu biểu và Sáng kiến, sáng tạo Thủ Đô” được UBND và Liên đoàn lao động Thành phố Hà Nội tổ chức thường niên nhằm tôn vinh những doanh nhân tiêu biểu có nhiều sáng kiến và sáng tạo trong hoạt động sản xuất, kinh doanh và đóng góp tích cực làm tăng trưởng kinh tế thủ đô. Cùng với lãnh đạo của các thương hiệu lớn trên thị trường như: Công ty TNHH MTV Hanel, Công ty TNHH MTV thoát nước Hà Nội, Công ty CP tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI, Công ty TNHH cơ điện lạnh Bách Khoa, Công ty CP cửa sổ nhựa châu âu… doanh nhân Lê Thị Bình – TGĐ Công ty Dược phẩm Tâm Bình vinh dự được Thành phố Hà Nội trao danh hiệu “Doanh nhân tiêu biểu” vì những thành tích xuất sắc về quản lý, điều hành doanh nghiệp trong phong trào thi đua khối doanh nghiệp năm 2012. Chị đã chèo lái con thuyền “Tâm Bình” vững vàng vượt qua mọi thách thức, đảm bảo việc làm cho gần 200 người lao động, có mức tăng trưởng ổn định, hoàn thành nghĩa vụ với nhà nước. Đây chính là điển hình của sự nỗ lực phấn đấu để đưa doanh nghiệp phát triển bền vững.

TGĐ - Dược sĩ Lê Thị Bình được UBNN TP Hà Nội tặng bằng khen "Doanh nhân tiêu biểu Thủ đô"

 TGĐ – Dược sĩ Lê Thị Bình được UBNN TP Hà Nội tặng bằng khen “Doanh nhân tiêu biểu Thủ đô”

Là nữ doanh nhân trong ngành dược vinh dự được nhận bằng khen, DS. Bình cho biết: “Làm nghề gì cũng cần có Tâm mới bền, riêng nghề làm thuốc thì nhất định Tâm phải sáng, vừa phải tâm huyết với nghề vừa tận tâm với người bệnh”. Năm 2012, các doanh nghiệp cả nước nói chung và trên địa bàn thủ đô nói riêng đều phải đối mặt với nhiều vấn đề khó khăn về thị trường, lãi xuất… nên người lãnh đạo doanh nghiệp phải gồng mình và nỗ lực hết sức để cầm cự. Vì vậy, việc tổ chức khen thưởng biểu dương và tôn vinh các doanh nhân có thành tích trong phong trào Thi đua năm 2012 của đảng bộ và UBND Thành phố Hà Nội đã kịp thời động viên khuyến khích tinh thần của lãnh đạo doanh nghiệp cũng như người lao động để họ tiếp tục phấn đấu trong chặng đường trước mắt, góp phần tạo công ăn việc làm, an sinh xã hội đưa thành phố phát triển bền vững trên mọi mặt.

Dược sĩ Bình nhận bằng khen của TP Hà Nội

Dược sĩ Bình nhận bằng khen của TP Hà Nội

Công ty Dược phẩm Tâm Bình là đơn vị đã nhiều lần được nhận bằng khen của TP Hà Nội do có nhiều đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế của thủ đô. Những năm tới, doanh nghiệp vẫn sẽ tiếp tục giữ hướng đi đưa công nghệ hiện đại vào sản xuất để không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm. Đảm bảo chất lượng nguồn dược liệu đầu vào an toàn để tạo niềm tin với người sử dụng. Ngoài các sản phẩm có hiệu quả tốt, được thị trường chấp nhận, người bệnh cả nước tin dùng như: thực phẩm chức năng Viên Khớp Tâm Bình, thực phẩm chức năng Viên Gout Tâm Bình, thực phẩm chức năng Đại Tràng Tâm Bình, thực phẩm chức năng Viên Tiêu Hóa Tâm Bình… thì thời gian tới sẽ đưa ra thị trường thêm một số sản phẩm mới hỗ trợ các bệnh mang tính thời đại như: mỡ máu, thanh nhiệt, bổ thận… đã được nghiên cứu trong thời gian qua để đa dạng hóa sản phẩm nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân.

Chiến lược tiếp theo của Công ty Dược phẩm Tâm Bình là tiếp tục phát triển theo mục tiêu cốt lõi đã đề ra, sản xuất các dược phẩm có nguồn gốc từ dược liệu tự nhiên trong nước để chăm sóc sức khỏe cho người dân, đồng thời đẩy mạnh công tác tư vấn và khám chữa bệnh miễn phí tại cộng đồng dân cư, góp phần nâng cao chất lượng sống và văn minh đô thị.

Bài viết này có hữu ích cho bạn không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TIN TỨC BÁO CHÍ

Các bài viết khác

Ngày hội hiến máu tình nguyện tại Dược phẩm Tâm Bình 20/11/18
Sáng nay, 11/7/2015, Công đoàn Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã phối hợp với Viện huyết học – Tuyền…
Sôi nổi giải bóng đá chào mừng kỷ niệm 6 năm thành lập Công ty Dược phẩm Tâm Bình 20/11/18
Nằm trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng kỷ niệm 6 năm thành lập, ngày 26/11/2016, Công ty Dược…
ĐH Dược Hà Nội – cái nôi đào tạo nhiều thế hệ học trò xuất sắc 20/11/18
Trường Đại học Dược Hà Nội với nét cổ kính, yên bình là một trong những trường đại học hàng…
Dược phẩm Tâm Bình tri ân khách hàng khu vực các tỉnh phía Bắc 18/11/18
Sáng ngày 12/10/2014, tại Tòa nhà Tâm Bình - 349 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội - Công…
Xem tất cả bài viết