Dược phẩm Tâm Bình - Thương hiệu và sản phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng
Sự kiện

Dược phẩm Tâm Bình – Thương hiệu và sản phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng

18/11/18

Sáng ngày 6/7/2013, lễ trao tặng Huy chương vàng thương hiệu, sản phẩm An toàn vì sức khỏe cộng đồng đã được tổ chức long trọng tại Nhà hát Quân đội – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội.

Sáng ngày 6/7/2013, lễ trao tặng Huy chương vàng thương hiệu, sản phẩm An toàn vì sức khỏe cộng đồng đã được tổ chức long trọng tại Nhà hát Quân đội – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội.

Công ty dược phẩm Tâm Bình - thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng

Công ty Dược phẩm Tâm Bình – thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng

Đây là kết quả của quá trình bình chọn các sản phẩm dịch vụ tiêu biểu, có chất lượng cao và các thương hiệu uy tín, nhằm giới thiệu đến người tiêu dùng, hưởng ứng cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam.

Tổng Giám Đốc Lê Thị Bình nhận Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng

Tổng Giám Đốc Lê Thị Bình nhận Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng

Công ty Dược phẩm Tâm Bình có 2 sản phẩm được tôn vinh và trao tặng Huy chương vàng sản phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng đợt này đó là thực phẩm chức năng Viên Gout Tâm Bình và thực phẩm chức năng Viên Tiêu Hóa Tâm Bình.

Các sản phẩm Dược Phẩm Tâm Bình được bào chế từ thảo dược nên an toàn cho người sử dụng. thực phẩm chức năng Viên Gout Tâm Bình có hỗ trợ chống viêm, giảm đau nhức, tăng cường chuyển hóa, làm lợi tiểu nên giúp đào thải acid uric trong máu. Ngài ra còn bồi bổ can thận, làm tăng chức năng  hoạt động của gan. Đây chính là yếu tố giúp hỗ trợ người bị bệnh gout và ngăn ngừa khả năng tái phát. Với nhiều chức năng trên thực phẩm chức năng Viên Gout Tâm Bình đã giúp nhiều người thuyên giảm bệnh mà không tốn nhiều kinh phí.

Giải thưởng là sự ghi nhận những nỗ lực của công ty Tâm Bình trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm để mang đến cho những sản phẩm tốt nhất cho người bệnh.

Giải thưởng là sự ghi nhận những nỗ lực của Công ty Tâm Bình trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm để mang đến cho những sản phẩm tốt nhất cho người sử dụng.

Thực phẩm chức năng Viên Tiêu Hóa Tâm Bình hỗ trợ bệnh đường ruột như kiện tỳ vị, bổ khí, hành khí giúp ổn định hệ thống tiêu hóa, làm cho hệ thống tiêu hóa làm việc tốt hơn. Ngoài ra còn có kích thích tiêu hóa giúp ăn ngon, hấp thu tốt. Sản phẩm rất tốt cho những người bị rối loạn tiêu hóa, ngộ độc thức ăn, cảm tả do uống nhiều bia rượu, ăn thức ăn lạ, chướng bụng đầy hơi, đau quặn bụng, đi ngoài nhiều lần trong ngày. Thực phẩm chức năng Viên Tiêu Hóa Tâm Bình đã giành được sự tin tưởng của đông đảo của người dân trên cả nước.

Huy chương vàng Thương hiệu, sản phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng

Huy chương vàng Thương hiệu, sản phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng

Công ty Dược Phẩm Tâm Bình vinh dự được nhận Huy chương vàng: Thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng năm 2013. Đây là sự ghi nhận xứng đáng đối với công lao và sự cố gắng không mệt mỏi của cán bộ nhân viên Công ty Dược phẩm Tâm Bình nói chung và Tổng Giám đốc Lê Thị Bình nói riêng trong việc nâng cao chất lượng, hiện đại hóa sản xuất trong suốt thời gian qua.

 

Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết khác

Hiến máu không làm ảnh hưởng đến sức khỏe 20/11/18
Nhiều người lầm tưởng hiến máu là mất máu, sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe nên rất e dè khi…
Chung kết bóng đá Tâm Bình: KM1 chiến thắng đầy thuyết phục 19/11/18
Chiều 5/12/2014, trên sân bóng Tecotec - An Dương, Tây Hồ, Hà Nội đã diễn ra trận chung kết giữa…
Rộn ràng ngày 8/3 tại Dược phẩm Tâm Bình 10/03/19
Nhân dịp kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Công ty TNHH SX&TM Dược phẩm Tâm Bình…
Dược phẩm Tâm Bình gặp gỡ thân mật và tri ân báo chí 18/11/18
Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6), Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã tổ chức buổi gặp…
Xem tất cả bài viết