Dược phẩm Tâm Bình tặng 111 suất quà cho người có công nhân dịp 27/7
Hoạt động cộng đồng

Dược phẩm Tâm Bình tặng 111 suất quà cho người có công nhân dịp 27/7

18/11/18

Nhân dịp kỉ niệm 69 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2016), sáng ngày 19/7, Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã đến thăm và tặng 111 suất quà cho các thương bệnh binh và thân nhân người có công tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Kim Bảng, Hà Nam.

Hàng năm cứ đến dịp 27/7, đoàn cán bộ từ thiện của công ty và TGĐ – DS Lê Thị Bình lại cùng nhau tổ chức nhiều hoạt động mang ý nghĩa thiết thực nhằm tỏ lòng biết ơn với những người đã hy sinh một phần xương máu của mình để bảo vệ độc lập, tự do cho tổ quốc.


DS Lê Thị Bình trao quà cho các thương bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Kim Bảng, Hà Nam

Năm nay địa điểm mà đoàn từ thiện của Công ty Dược phẩm Tâm Bình đến thăm và trao quà là Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Kim Bảng đóng trên địa bàn thị trấn Ba Sao, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam. Tại đây đang nuôi dưỡng 111 đối tượng chính sách bị mắc bệnh tâm thần mãn tính của hơn 20 tỉnh thành từ Quảng Ngãi trở ra phía Bắc. Trong đó có 83 thương binh, bệnh binh nặng hạng đặc biệt, mất sức từ 81% trở lên và 28 đối tượng là hưu trí, viên chức mất sức, thân nhân người có công.

DS Lê Thị Bình trao quà cho Bác sĩ Nguyễn Minh Tuấn – Giám đốc Trung Tâm

Đến với Trung tâm trong những ngày tháng 7 – tháng tri ân những người đã hy sinh tuổi thanh xuân của mình để bảo vệ cho nền độc lập, tự do của dân tộc. Dược phẩm Tâm Bình đã trao tặng 111 suất quà gồm bánh kẹo, đường, sữa, tiền mặt… cho các Thương bệnh binh; tặng các nhu yếu phẩm như gạo, bột giặt cho 3 khu điều trị; tặng tiền mặt, quà lưu niệm cho Trung tâm với tổng giá trị lên đến 50 triệu đồng. Chia sẻ về chuyến đi, Dược sĩ Lê Thị Bình – TGĐ Công ty Dược phẩm Tâm Bình cho biết: “Chương trình là lời tri ân sâu sắc của Dược phẩm Tâm Bình đến tất cả những thương binh, bệnh binh, gia đình người có công đã đóng góp, hy sinh xương máu cho công cuộc bảo vệ và dựng xây tổ quốc. Hy vọng, những món quà thiết thực này sẽ giúp các thương bệnh binh cảm thấy được động viên và quan tâm nhiều hơn”.

DS Lê Thị Bình xuống tận nơi điều trị để tặng quà cho các thương binh nặng.

Là một doanh nghiệp luôn nặng lòng với các hoạt động từ thiện xã hội. Trong nhiều năm qua, các hoạt động đền ơn đáp nghĩa các gia đình chính sách, người có công, Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, thương bệnh binh, thân nhân liệt sĩ… đã trở thành nét đẹp truyền thống, một nét văn hóa riêng của Dược phẩm Tâm Bình.

Sau đây là một số hình ảnh trong chuyến đi:

 

 

Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gửi câu hỏi tư vấn

  Các bài viết khác

  Hiến máu cứu người – Một nghĩa cử cao đẹp 15/11/18
  Ngày 24/5/2008, Công ty Dược phẩm Tâm Bình phối hợp với Viện Huyết học truyền máu Trung Ương tổ chức…
  “Vì trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo” – Sự kết nối của những tấm lòng từ thiện 16/11/18
  Sáng 4/1/2014, Ban tổ chức chương trình hòa nhạc từ thiện “Ấm áp mùa đông” và Công ty Dược phẩm…
  Dược phẩm Tâm Bình trợ giá 50% cho sản phẩm mũ bảo hiểm chất lượng cao 16/11/18
  Tham gia các hoạt động xã hội, chăm sóc sức khỏe cộng đồng là truyền thống tốt đẹp của công…
  Dược phẩm Tâm Bình mang mùa xuân về quê nghèo 18/11/18
  “Tết đến rồi mà chưa chuẩn bị được gì cả, gia đình khó khăn lắm. Giờ có quà ăn Tết…
  Xem tất cả bài viết