Hoạt động cộng đồng

Dược phẩm Tâm Bình tặng 111 suất quà cho người có công nhân dịp 27/7

18/11/18

Nhân dịp kỉ niệm 69 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2016), sáng ngày 19/7, Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã đến thăm và tặng 111 suất quà cho các thương bệnh binh và thân nhân người có công tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Kim Bảng, Hà Nam.

Hàng năm cứ đến dịp 27/7, đoàn cán bộ từ thiện của công ty và TGĐ – DS Lê Thị Bình lại cùng nhau tổ chức nhiều hoạt động mang ý nghĩa thiết thực nhằm tỏ lòng biết ơn với những người đã hy sinh một phần xương máu của mình để bảo vệ độc lập, tự do cho tổ quốc.


DS Lê Thị Bình trao quà cho các thương bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Kim Bảng, Hà Nam

Năm nay địa điểm mà đoàn từ thiện của Công ty Dược phẩm Tâm Bình đến thăm và trao quà là Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Kim Bảng đóng trên địa bàn thị trấn Ba Sao, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam. Tại đây đang nuôi dưỡng 111 đối tượng chính sách bị mắc bệnh tâm thần mãn tính của hơn 20 tỉnh thành từ Quảng Ngãi trở ra phía Bắc. Trong đó có 83 thương binh, bệnh binh nặng hạng đặc biệt, mất sức từ 81% trở lên và 28 đối tượng là hưu trí, viên chức mất sức, thân nhân người có công.

DS Lê Thị Bình trao quà cho Bác sĩ Nguyễn Minh Tuấn – Giám đốc Trung Tâm

Đến với Trung tâm trong những ngày tháng 7 – tháng tri ân những người đã hy sinh tuổi thanh xuân của mình để bảo vệ cho nền độc lập, tự do của dân tộc. Dược phẩm Tâm Bình đã trao tặng 111 suất quà gồm bánh kẹo, đường, sữa, tiền mặt… cho các Thương bệnh binh; tặng các nhu yếu phẩm như gạo, bột giặt cho 3 khu điều trị; tặng tiền mặt, quà lưu niệm cho Trung tâm với tổng giá trị lên đến 50 triệu đồng. Chia sẻ về chuyến đi, Dược sĩ Lê Thị Bình – TGĐ Công ty Dược phẩm Tâm Bình cho biết: “Chương trình là lời tri ân sâu sắc của Dược phẩm Tâm Bình đến tất cả những thương binh, bệnh binh, gia đình người có công đã đóng góp, hy sinh xương máu cho công cuộc bảo vệ và dựng xây tổ quốc. Hy vọng, những món quà thiết thực này sẽ giúp các thương bệnh binh cảm thấy được động viên và quan tâm nhiều hơn”.

DS Lê Thị Bình xuống tận nơi điều trị để tặng quà cho các thương binh nặng.

Là một doanh nghiệp luôn nặng lòng với các hoạt động từ thiện xã hội. Trong nhiều năm qua, các hoạt động đền ơn đáp nghĩa các gia đình chính sách, người có công, Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, thương bệnh binh, thân nhân liệt sĩ… đã trở thành nét đẹp truyền thống, một nét văn hóa riêng của Dược phẩm Tâm Bình.

Sau đây là một số hình ảnh trong chuyến đi:

Các bài viết khác

Tổng giám đốc Lê Thị Bình nhận bằng khen Vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng 25/12/18
Sáng 25/12/2018, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế (Hà Nội), Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng…
Dược phẩm Tâm Bình đồng hành cùng chương trình Nghĩa tình đồng đội 19/12/18
Mới đây, Báo Cựu chiến binh Việt Nam đã tổ chức chương trình Nghĩa tình đồng đội lần thứ 9.…
Dược phẩm Tâm Bình – Top 60 doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động 2018 17/12/18
Ngày 15/12 vừa qua, tại Hà Nội đã diễn ra lễ công bố Bảng xếp hạng “doanh nghiệp tiêu biểu…
Dược phẩm Tâm Bình và con đường 8 năm khẳng định uy tín thương hiệu 16/12/18
Sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý, tăng trưởng bền vững là những yếu tố cốt lõi giúp Dược…