Đêm trung thu chắp cánh ước mơ
Sự kiện

Đêm trung thu chắp cánh ước mơ

18/11/18

Chú Cuội, chị Hằng Nga gắn liền với sự tích cung trăng đêm rằm tháng 8 cùng với Thằng Bờm vốn chỉ có trong các câu chuyện cổ tích dân gian nhưng đã xuất hiện bằng xương bằng thịt trước mắt các em nhỏ, mang đến những tiếng cười hồn nhiên trong trẻo và những giây phút thú vị đáng nhớ nhất của tuổi thơ. Đó là một trong những tiết mục đặc sắc trong chương trình “Vui Tết Trung Thu” do nỗ lực của cán bộ công nhân viên Công ty Dược phẩm Tâm Bình làm món quà dành riêng cho con em mình vui Tết Trung thu 2013 tổ chức vào tối 17/9 tại sân vận động Mỹ Đình.

  Tiết mục đặc sắc: Chú Cuội, chị Hằng và thằng Bờm mang lại tiếng cười vui vẻ cho các em

Tiết mục đặc sắc: Chú Cuội, chị Hằng và thằng Bờm mang lại tiếng cười vui vẻ cho các em 

Trong không gian rộng lớn cây xanh, các em nhỏ được xem chú Cuội, chị Hằng Nga do các nhân viên trong Công ty hóa thân đối đáp với nhau thật vui nhộn. Trong sự khích lệ nhiệt tình của các bố mẹ và các cô, chú, bác, các em được thể hiện chính mình trước các bạn nhỏ trong sự cổ vũ nhiệt tình. Các em được trông trăng phá cỗ, chơi các trò chơi tuổi thơ, rước đèn trung thu rất vui vẻ và thật sự được sống trong không khí thần tiên của tuổi thơ trong tình yêu thương ngập tràn.

Tổng Giám đốc Lê Thị Bình tặng quà cho con em cán bộ công nhân viên

Tổng Giám đốc Lê Thị Bình tặng quà cho con em cán bộ công nhân viên

Năm nào cũng vậy, dịp tết Trung thu và dịp tết thiếu nhi 1/6, không khí Công ty lại rộn ràng việc chuẩn bị cho các em có một ngày vui nhất. Cán bộ công nhân viên Công ty thể hiện tình cảm yêu thương, sự quan tâm đặc biệt của mình bằng việc tổ chức các lễ hội vui nhộn dành riêng cho các em, các món quà gợi mở một thế giới riêng. Các em được thể hiện mình trước mọi người, được nghe những câu chuyện tuổi thơ và cất lên những khúc ca điệu múa, được người lớn tặng quà, đồ chơi… Và đó thực sự là ngày hạnh phúc nhất không thể quên với mỗi em.

Nhờ sự quan tâm của công ty mà mỗi dịp tết trung thu và quốc tế thiếu nhi, các cháu đã thật sự được sống trong ngày hội của mình

Nhờ sự quan tâm của công ty mà mỗi dịp tết trung thu và quốc tế thiếu nhi, các cháu đã thật sự được sống trong ngày hội của mình

Tổng Giám đốc Lê Thị Bình đã tham gia vui tết trung thu cùng các em và trực tiếp tặng quà cho tất cả con em cán bộ công nhân viên. Sự quan tâm chu đáo của Ban lãnh đạo Công ty đến các em nhỏ đã động viên rất nhiều mỗi cán bộ công nhân viên yên tâm trong công tác.

Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gửi câu hỏi tư vấn

  Các bài viết khác

  Dược phẩm Tâm Bình – Top 60 doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động 2018 17/12/18
  Ngày 15/12 vừa qua, tại Hà Nội đã diễn ra lễ công bố Bảng xếp hạng “doanh nghiệp tiêu biểu…
  Tâm Bình khởi động chuỗi hội thảo tư vấn sức khỏe cho người cao tuổi trên địa bàn TP Hà Nội 20/11/18
  Sáng 30/8/2016, Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã phối hợp cùng với Hội Chữ thập Đỏ, Hội Y học…
  Top 10 thương hiệu mạnh quốc gia 2020 gọi tên Dược phẩm Tâm Bình 21/09/20
  Sáng ngày 19/9/2020, Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã vinh dự được trao chứng nhận top 10 “Thương hiệu…
  Doanh nhân xứ Thanh tiêu biểu năm 2014 18/11/18
  Ngày 10/10/2014, nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam (13 - 10), Ban liên lạc đồng hương Thanh Hóa…
  Xem tất cả bài viết