Dược sĩ Lê Thị Bình - khách mời chương trình “Tạp chí các vấn đề xã hội” - Đài truyền hình Hà Nội
Sự kiện

Dược sĩ Lê Thị Bình – khách mời chương trình “Tạp chí các vấn đề xã hội” – Đài truyền hình Hà Nội

15/11/18

Ngày 17/4 vừa qua, Dược sĩ Lê Thị Bình – Tổng giám đốc Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã vinh dự là khách mời của chương trình “Tạp chí các vấn đề xã hội” do Đài truyền hình Hà Nội sản xuất. Chương trình là buổi tọa đàm giữa doanh nghiệp với Ông Ngô Văn Tuyển – Phó chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố Hà Nội về vấn đề tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp cũng như những giải pháp để nâng cao đời sống cho người lao động trong thời buổi kinh tế gặp nhiều khó khăn như hiện nay.

Dược sĩ Lê Thị Bình tọa đàm cùng Ông Ngô Văn Tuyển - Phó chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố Hà Nội trong chương trình "Tạp chí các vấn đề xã hội"

Dược sĩ Lê Thị Bình tọa đàm cùng Ông Ngô Văn Tuyển – Phó chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố Hà Nội trong chương trình “Tạp chí các vấn đề xã hội”

Năm 2012 là năm đỉnh điểm của khủng hoảng kinh tế với hàng chục ngàn doanh nghiệp phải đóng cửa và hàng trăm ngàn người lao động bị mất việc làm, nhưng Công ty Dược phẩm Tâm Bình không chỉ giữ vững sản xuất mà còn tăng trưởng lớn mạnh, ổn định, các CBCNV Công ty cải thiện được cuộc sống nhờ nguồn thu nhập. Chia sẻ về vấn đề này, TGĐ – DS Lê Thị Bình cho biết: “Ngoài định hướng đúng đắn, phát huy thế mạnh của doanh nghiệp, nghiên cứu đưa ra thị trường những sản phẩm có chất lượng tốt, giá thành hợp lý, phù hợp với thu nhập của đa số người dân, sát sao với công việc… doanh nghiệp muốn phát triển phải thực sự quan tâm đến đời sống người lao động, có như vậy họ mới yên tâm làm việc, gắn bó và hết lòng vì công ty”.

Với phương châm “con người là trung tâm” nên Công ty Dược Tâm Bình luôn chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần của các CBCNV. Trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế, nhiều công ty khó khăn, nợ lương, cắt thưởng … thì điều này chưa bao giờ xảy ra ở Tâm Bình. Công ty vẫn có những chính sách ưu đãi về  lương, thưởng theo hiệu quả công việc nhằm khuyến khích nhân viên. Tổng kết năm 2012 vừa qua, trung bình mỗi người lao động nhận được hơn 10 triệu đồng tiền thưởng Tết, ngoài ra các nhân viên xuất sắc còn được tặng những hiện vật giá trị như xe máy, tivi, tủ lạnh, lò vi sóng…vv

Thưởng cuối năm cho nhân viên xuất sắc

Thưởng cuối năm cho nhân viên xuất sắc

Tại nhà máy sản xuất, Công ty đầu tư xây dựng hẳn một khu nhà ở khang trang cho các CBCNV công ty nghỉ ngơi sau giờ làm việc với bếp ăn rộng rãi, đảm bảo vệ sinh. Tự tay TGĐ Lê Thị Bình dù bận trăm công nghìn việc nhưng vẫn sắp xếp thời gian đi mua từng chiếc chăn, cái gối, chiếc mắc áo… cho người lao động.

Đã thành thông lệ, cứ đến mùa hè hàng năm là công ty lại tổ chức những chuyến du lịch cho cán bộ công nhân viên đi nghỉ mát nhằm khích lệ tinh thần làm việc của anh chị em. Đặc biệt đối với những người đã gắn bó nhiều còn tổ chức những chuyến thăm quan du lịch nước ngoài để cán bộ công nhân viên đi giao lưu học hỏi, mở mang tầm nhìn.

Công ty Dược phẩm Tâm Bình tổ chức cho CBCNV Công ty du lịch Thái Lan

Công ty Dược phẩm Tâm Bình tổ chức cho CBCNV Công ty du lịch Thái Lan

Chính nhờ những điều này mà trong năm 2012, trong khi nhiều doanh nghiệp nói chung và doanh nghiệp dược nói riêng lao đao xoay xở tìm đường vượt khủng hoảng thì với Công ty Dược phẩm Tâm Bình lại là một năm đánh dấu bước phát triển vượt bậc – doanh thu của công ty tăng mạnh so với năm 2011, vào những tháng cuối năm doanh thu tăng vọt và có thời điểm không có đủ hàng để cung cấp cho thị trường.

Chương trình “Tạp chí các vấn đề xã hội” sẽ được phát sóng trên đài Truyền hình Hà Nội vào dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5.

Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gửi câu hỏi tư vấn

  Các bài viết khác

  Trăn trở cho khát vọng đổi thay 20/11/18
  Chân tình, cởi mở và bình dị là những gì mà bất cứ ai lần đầu tiên tiếp xúc đều…
  Dược phẩm Tâm Bình vinh dự nhận thưởng Hàng Việt Nam chất lượng cao 2019 20/02/19
  Tối 20/2, tại The Adora Center, TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ công bố Hàng Việt Nam chất…
  Đại tràng Tâm Bình được vinh danh Top 1 “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2020 09/11/20
  Tối ngày 7/11, tại Vườn hoa tượng đài Lý Thái Tổ (Hoàn Kiếm, Hà Nội), Đại Tràng Tâm Bình đã…
  Tổng kết chương trình tặng 1000 sản phẩm Viên Khớp Tâm Bình nhân dịp kỷ niệm 6 năm thành lập công ty 20/11/18
  Sau 2 tuần triển khai thực hiện, chương trình tặng 1000 sản phẩm Viên khớp Tâm Bình cho các bệnh…
  Xem tất cả bài viết