Trang chủ

>>

Sự kiện Tâm Bình

Viên khớp Tâm Bình đạt Top 1 “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích”

07:39:31 05/11/2017

Tối 4-11, tại Vườn hoa Lý Thái Tổ (quận Hoàn Kiếm) đã diễn ra lễ công bố kết quả bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2017”. Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính trị phát động.

Được bình chọn một năm một lần, danh hiệu “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” tôn vinh những sản phẩm tốt, uy tín, chất lượng, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng và là động lực để doanh nghiệp nâng cao chất lượng, hạ giá thành sản phẩm, đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của nhân dân trên cả nước.

 

Chương trình Bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2017 được bình chọn trên website www.binhchonhangviet.com.vn và bỏ phiếu trực tiếp tại các hội chợ, triển lãm trên địa bàn thành phố. Tiêu chí yêu cầu doanh nghiệp có sản phẩm được bình chọn phải phát triển bền vững, doanh thu tăng trưởng qua các năm, thực hiện đầy đủ các quy định của pháp luật về thuế, đãi ngộ với người lao động, tham gia tích cực vào các hoạt động xã hội và từ thiện… Sản phẩm, dịch vụ được bình chọn phải có bản quyền sở hữu trí tuệ, chất lượng cao, giá cả hợp lý, thân thiện môi trường, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, có ảnh hưởng thị trường rộng, và cạnh tranh lành mạnh, đúng luật.

Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2017
Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2017

Danh hiệu “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2017 tôn vinh 115 sản phẩm, dịch vụ của 69 doanh nghiệp được chia làm 4 Top. Viên khớp Tâm Bình của công ty Dược phẩm Tâm Bình được bình chọn vào Top 1 các sản phẩm được yêu thích nhất. Đây cũng là lần thứ 6 liên tiếp Viên khớp Tâm Bình được người tiêu dùng bình chọn là “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích”.

Viên khớp Tâm Bình có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên, có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh viêm khớp thoái hóa khớp, giúp giảm đau nhức xương khớp, đau mỏi cơ bắp, tăng tiết hoạt dịch ổ khớp, tăng khả năng tạo xương. Viên khớp Tâm Bình bổ can thận, hoạt huyết, bổ xung canxi tự nhiên nên giúp xương chắc khỏe.

Sản phẩm Viên Khớp Tâm Bình
Sản phẩm Viên Khớp Tâm Bình

 

Kết quả bình chọn đạt  Top 1 “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2017, càng khẳng định Viên khớp Tâm Bình là sản phẩm có chất lượng tốt, uy tín, giá cả phù hợp với người bệnh. Đây vừa là niềm tự hào và là động lực giúp Dược phẩm Tâm Bình tiếp tục đổi mới, sáng tạo, đưa ra nhiều sản phẩm có chất lượng tốt, hiệu quả cao, góp phần vào việc chăm lo sức khỏe cho cộng đồng.

Ý kiến đánh giá

0 ý kiến

Gửi ý kiến của bạn

  • 7Gr0cS

Các tin tức khác

Ban cố vấn

Hoạt động từ thiện

Bản quyền © 2010 thuộc về Công Ty Dược Phẩm Tâm Bình