Trang chủ

>>

Sự kiện Tâm Bình

Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ Toàn cầu - 4 bước đi dài trên hành trình hội nhập quốc tế

07:10:32 23/05/2017

 Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ Toàn cầu được tổ chức tại Tokyo, Nhật Bản, từ 11/05 – 14/05/2017, với chủ đề “Đằng sau thuyết phát triển kinh tế dựa vào phụ nữ - Thúc đẩy tiếp cận”. Dược sỹ Lê Thị Bình, Tổng giám đốc Dược phẩm Tâm Bình vinh dự là một trong 47 nữ doanh nhân tiêu biểu của cả nước tháp tùng Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tham dự Hội nghị. 

Có thể nói, mỗi đại diện tham gia Hội nghị là một niềm tự hào của Việt Nam với bạn bè quốc tế, thể hiện vai trò và vị thế của phụ nữ Việt trong công cuộc xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội đất nước. 

Nữ doanh nhân – Dược sĩ Lê Thị Bình

Nữ doanh nhân – Dược sĩ Lê Thị Bình (thứ 4 từ trái sang) trong chương trình
Gặp gỡ doanh nghiệp Việt Nam – Nhật Bản do VCCI tổ chức

Lần thứ 4 liên tiếp tham gia đoàn đại biểu dự Hội nghị thượng đỉnh phụ nữ toàn cầu, Nữ doanh nhân – Tổng giám đốc – Dược sĩ Lê Thị Bình chia sẻ: “Tôi thực sự cảm thấy tự hào và hãnh diện khi được là một đại biểu đại diện cho phụ nữ Việt Nam tham gia hội nghị. Tại đây, chúng tôi được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm bạn bè quốc tế, đồng thời Dược phẩm Tâm Bình nói riêng và các doanh nghiệp Việt Nam nói chung cũng có dịp được tiếp cận, tìm hiểu thị trường Nhật Bản – là nền kinh tế phát triển thứ 2 thế giới và đứng đầu khu vực châu Á. Chuyến đi mang lại cho chúng tôi nhiều cơ hội hợp tác – phát triển với các doanh nghiệp nước bạn…”

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh chụp ảnh cùng các nữ doanh nhân

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh chụp ảnh cùng các nữ doanh nhân

Trong khuôn khổ Hội nghị, Nữ doanh nhân – Dược sĩ Lê Thị Bình đã cùng đoàn Doanh nhân nữ Việt Nam tham gia nhiều diễn dàn và các phiên thảo luận chuyên sâu như: Nữ Giám đốc Điều hành: Thúc đẩy vai trò lãnh đạo của nữ trong doanh nghiệp, Thúc đẩy phụ nữ tham gia vào các vị trí lãnh đạo doanh nghiệp, Phát triển năng lực toàn cầu cho lãnh đạo,… Bên cạnh đó, các đại biểu cũng đã tham dự chương trình Gặp gỡ doanh nghiệp Việt Nam – Nhật Bản do VCCI tổ chức, Diễn đàn kinh doanh với Nhật Bản, Gặp gỡ doanh nghiệp Việt Nam – Kyushu tại Fukuoka,…

Dược sĩ Lê Thị Bình giao lưu với các nữ doanh nhân tham dự Hội nghị

Dược sĩ Lê Thị Bình giao lưu với các nữ doanh nhân tham dự Hội nghị

Thành lập năm 2010, sau 7 năm hoạt động, Dược phẩm Tâm Bình dưới sự chèo lái của người thuyền trưởng – Nữ doanh nhân – Dược sĩ Lê Thị Bình đã đạt được những thành tựu đáng tự hào trong hoạt động sản xuất – kinh doanh, doanh thu không ngừng tăng qua các năm, tạo dựng niềm tin với khách hàng qua các sản phẩm chất lượng như: Đại Tràng Tâm Bình, Viên Khớp Tâm Bình, Viên Gout Tâm Bình,… Với những cố gắng không mệt mỏi, cùng tầm nhìn và khả năng quản lý khoa học của người thuyền trưởng, Dược phẩm Tâm Bình ngày một phát triển, vươn lên khẳng định vị thế là một thương hiệu Dược phẩm uy tín của Việt Nam.


TGĐ Lê Bình rạng rỡ bên các doanh nhân quốc tế

Doanh nghiệp phát triển bền vững, tạo công ăn việc làm cho hàng trăm người lao động, sản phẩm được thị trường đón nhận,… Nữ doanh nhân – Tổng giám đốc – Dược sĩ Lê Thị Bình được ghi nhận xứng đáng với vinh dự đạt Cúp Bông hồng vàng – tôn vinh nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu trong 3 năm liên tiếp, là một trong 100 Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu được nhận cup Thánh Gióng…

Những thành tựu đó đã đưa chị có mặt trong top 47 doanh nhân tiêu biểu tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ toàn cầu 2017.

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1990, Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ Toàn cầu là diễn đàn đầu tiên và quy mô nhất đề cao, thúc đẩy vai trò của phụ nữ. Năm 2017 là lần thứ 27 hội nghị được tổ chức với sự tham gia dự kiến của hơn 1000 đại biểu là các chính trị gia, nữ doanh nhân và đại diện của các tổ chức phụ nữ đến từ các quốc gia trên toàn thế giới.

 

Ý kiến đánh giá

0 ý kiến

Gửi ý kiến của bạn

  • PrDsoc

Các tin tức khác

Ban cố vấn

Hoạt động từ thiện

Bản quyền © 2010 thuộc về Công Ty Dược Phẩm Tâm Bình