Trang chủ

>>

Sự kiện Tâm Bình

CBNV Dược phẩm Tâm Bình đạt danh hiệu “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà” năm 2017 và “Công nhân giỏi” quận Ba Đình năm 2018

13:38:25 08/05/2018

Sáng 09/05/2018, Liên đoàn Lao động quận Ba Đình đã tổ chức Hội nghị biểu dương“Công nhân giỏi” năm 2018 và nữ công nhân viên chức lao động “Giỏi việc nước – đảm việc nhà” năm 2017 tại Hội trường Bộ tư lệnh Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh (18C Lê Hồng Phong, phường Điện Biên, quận Ba Đình, TP Hà Nội).

Tham dự Hội nghị có đại điện Liên đoàn lao động TP Hà Nội, đại diện Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Quận ủy quận Ba Đình cùng các phòng, ban, ngành, đoàn thể thuộc quận và gần 200 công nhân viên chức đến từ các đơn vị hành chính sự nghiệp, doanh nghiệp sản xuất – kinh doanh trên địa bàn quận. 

Năm 2018, quận Ba Đình có 98 cá nhân được nhận danh hiệu “Công nhân giỏi” và 89 nữ công nhân viên chức lao động đạt danh hiệu “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà”. 

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Đình Hùng - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP Hà Nội gửi lời chúc mừng các cá nhân có nhiều thành tích trong phong trào thi đua lao động sản xuất và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh. Đồng thời, đề nghị các cấp công đoàn tiếp tục thực hiện tốt công tác tuyên truyền, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, kịp thời phát hiện và tuyên dương các gương điển hình tiến tiến.

Tại Hội nghị biểu dương, anh Vũ Văn Phùng – Tổ trưởng tổ Cơ điện, anh Trịnh Cao Thắng - Công nhân dược liệu của Nhà máy sản xuất Dược phẩm Tâm Bình được vinh danh danh hiệu “Công nhân giỏi” năm 2018 và chị Nguyễn Thị Nền – Trưởng phòng Hành chính nhân sự, chị Nguyễn Hồng Lý – nhân viên kế toán tổng hợp Công ty TNHH dược phẩm Tâm Bình đạt đanh hiệu nữ công nhân viên chức lao động “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà” năm 2017.  Đây là lần thứ 5 liên tiếp Dược phẩm Tâm Bình tham gia hội nghị “Công nhân giỏi” của quận và lần thứ 2 tham gia phong trào thi đua “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà”. Đặc biệt, anh Vũ Văn Phùng còn là một trong hai cá nhân xuất sắc của quận Ba Đình được đề nghị Liên đoàn Lao động Thành phố khen thưởng danh hiệu “Công nhân giỏi thủ đô”.

Anh Trịnh Cao Thắng (thứ 2 trừ trái sang) nhận danh hiệu “Công nhân giỏi” 2018

Anh Trịnh Cao Thắng (thứ 2 trừ trái sang) nhận danh hiệu “Công nhân giỏi” 2018

Anh Vũ Văn Phùng hiện đảm nhiệm vị trí Tổ trưởng Tổ cơ điện phụ trách các hoạt động của Tổ cơ điện, đồng thời tham gia trực tiếp vào các công việc thiết kế, sửa sữa, giám sát thi công… về thiết bị điện – nước tại công ty. Ngoài ra, anh còn thường xuyên đề xuất với Ban lãnh đạo Công ty các phương án tối ưu để sửa chữa, thay thế các loại máy móc, thiết bị điện nước phù hợp, từ đó tiết kiệm được một phần kinh phí trong nguồn chi phí sản xuất chung của công ty. Trong vai trò Tổ trưởng, anh luôn gắn kết các thành viên của tổ mình đoàn kết, thân ái với nhau, gương mẫu thực hiện tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của đơn vị. Năm 2016 và 2017, anh được Công ty trao tặng danh hiệu “Nhân viên xuất sắc”.

Anh Vũ Văn Phùng (ngoài cùng bên phải) đạt danh hiệu “Công nhân giỏi” 2018

Anh Vũ Văn Phùng (ngoài cùng bên phải) đạt danh hiệu “Công nhân giỏi” 2018

Trong hơn hai năm làm việc tại Công ty, với cương vị là Trưởng phòng hành chính nhân sự, chị Nguyễn Thị Nền luôn là quản lý xuất sắc, gương mẫu, đi đầu trong công việc, phong trào và luôn cố gắng rèn luyện bản thân về mọi mặt. Chị luôn là người truyền năng lượng và khuấy động các phong trào tập thể, được đồng nghiệp, bạn bè quý mến, tin tưởng. Trong gia đình, chị luôn làm tốt thiên chức của người phụ nữ, là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho các con và gia đình. Chị Nền chia sẻ: “Tôi thực sự cảm thấy tự hào khi là một trong 89 nữ công nhân viên chức lao động được nhận bằng khen “Giỏi việc nước – đảm việc nhà”. Đây là một vinh dự và cũng là nguồn động lực to lớn giúp tôi cố gắng phấn đấu hơn nữa trong lao động, sản xuất cũng như rèn luyện 4 phẩm chất đáng quý của người phụ nữ Việt Nam “Tự tin - tự trọng – trung hậu – đảm đang”.

Bà Nguyễn Thị Bích Liên - Phó Chủ tịch LĐLĐ quận Ba Đình trao tặng giấy khen “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà” năm 2017 cho các nữ CNVCLĐ

Bà Nguyễn Thị Bích Liên - Phó Chủ tịch LĐLĐ quận Ba Đình trao tặng giấy khen “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà” năm 2017 cho các nữ CNVCLĐ

Hội nghị biểu dương “Công nhân giỏi” và nữ công nhân viên chức lao động “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà” đã tôn vinh những cá nhân có thành tích xuất sắc, các công nhân trực tiếp sản xuất, nữ công nhân viên chức lao động tiêu biểu trong những phong trào thi đua lao động sản xuất, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của quận Ba Đình. Đây cũng là một hoạt động thiết thực nhằm hướng tới kỷ niệm 57 năm ngày thành lập quận Ba Đình (31/5/1961-31/5/2018) và 128 năm ngày sinh của Chủ tịch Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2018).

4 cá nhân xuất sắc của Công ty dược phẩm Tâm Bình chụp ảnh lưu niệm cùng bà Nguyễn Thị Bích Liên - Phó Chủ tịch LĐLĐ quận Ba Đình

4 cá nhân xuất sắc của Công ty dược phẩm Tâm Bình chụp ảnh lưu niệm cùng bà Nguyễn Thị Bích Liên - Phó Chủ tịch LĐLĐ quận Ba Đình

 

Ý kiến đánh giá

0 ý kiến

Gửi ý kiến của bạn

  • UYthCJ

Các tin tức khác

Ban cố vấn

Hoạt động từ thiện

Bản quyền © 2010 thuộc về Công Ty Dược Phẩm Tâm Bình