Trang chủ

>>

Sự kiện Tâm Bình

CBCNV Tâm Bình đạt danh hiệu “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” quận Ba Đình năm 2017

13:24:28 12/07/2017

Sáng nay, 13/7, 2 đại diện của Dược phẩm Tâm Bình đã vinh dự được biểu dương “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” quận Ba Đình năm 2017, được tổ chức tại Hội trường Bộ tư lệnh Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, số 18C Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội.

Nhân kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 21/6 và 88 năm Ngày Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2017), Ban Thường vụ LĐLĐ quận Ba Đình long trọng tổ chức Hội nghị Biểu dương 94 “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” năm 2017, trao quà cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận.

Trong suốt những năm qua, Dược Phẩm Tâm Bình luôn là một trong những đơn vị tham gia tích cực vào các hoạt động, phong trào thi đua của Liên đoàn Lao động quận Ba Đình. Không những vậy, Tâm Bình cũng luôn có những cá nhân có thành tích làm việc tốt cũng như cuộc sống gia đình hạnh phúc, hòa thuận. Gia đình anh Nguyễn Anh Đức và anh Trần Duy Ngọc là hai trong số 94 “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” quận năm 2017. 

anh Nguyễn Anh Đức và anh Trần Duy Ngọc

Gia đình anh Nguyễn Anh Đức và anh Trần Duy Ngọc nhận danh hiệu "Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu"

Theo đánh giá của bà Nguyễn Thị Bích Liên, Phó Chủ tịch LĐLĐ quận Ba Đình: “Đây là những gia đình CNVCLĐ Thủ đô luôn giữ gìn và phát huy truyền thống văn hóa của gia đình người Việt Nam, biết vượt khó vươn lên, mọi thành viên trong gia đình đều yêu thương và tôn trọng nhau, biết chia sẻ trách nhiệm trong gia đình, tích cực tham gia hoạt động xã hội, biết tạo dựng sự bình đẳng giữa các thành viên. Đặc biệt các gia đình đều có con ngoan, biết hiếu thảo với ông bà cha mẹ, biết kính trên nhường dưới và đạt học sinh giỏi trong các trường học, đạt giải trong các kỳ thi HSG cấp quận, thành phố và quốc gia, hứa hẹn đóng góp nhiều cho xã hội, cho tương lai của đất nước”.

Bà Nguyễn Thị Bích Liên, Phó Chủ tịch LĐLĐ quận Ba Đình

Bà Nguyễn Thị Bích Liên, Phó Chủ tịch LĐLĐ quận Ba Đình phát biểu trong hội nghị

Lần đầu tiên nhận danh hiệu này, anh Nguyễn Anh Đức, Nhân viên phòng Hành chính – Nhân sự chia sẻ: “Tôi thực sự cảm thấy vinh dự và tự hào khi là đại diện của hơn 90 CBCNV Dược phẩm Tâm Bình nhận bằng khen Gia đình tiêu biểu của quận Ba Đình. Tôi và gia đình sẽ luôn cố gắng làm việc hết mình, quan tâm, chăm sóc con cái thật tốt để xứng đáng hơn nữa với danh hiệu này.

Nguyễn Anh Đức

Anh Nguyễn Anh Đức (Đầu tiên bên trái) và anh Trần Duy Ngọc (Đầu tiên bên phải)

Đây cũng là lần thứ 3 Dược phẩm Tâm Bình vinh dự có cá nhân đạt danh hiệu này. Đây là nguồn động lực to lớn để các CBCNV Tâm Bình cố gắng phấn đấu, đóng góp hơn nữa vào sự phát triển chung của doanh nghiệp cũng như xây dựng mái ấm gia đình hạnh phúc và tràn ngập yêu thương.

Cũng trong khuôn khổ hội nghị, LĐLĐ quận Ba Đình còn tặng quà cho các em nhỏ là con của CNVCLĐ trên địa bàn đạt thành tích xuất sắc trong học tập, đồng thời trao quà cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn. 

 Từ khi thành lập đến nay, với vai trò là người đại diện cho quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, LĐLĐ quận Ba Đình luôn coi nhiệm vụ xây dựng gia đình CNVCLĐ đặt tiêu chí no ấm, tiến bộ, hạnh phúc là mục tiêu, đồng thời là giải pháp để chăm lo, nâng cao chất lượng cuộc sống của người lao động, thông qua đó động viên CNVCLĐ thi đua sản xuất hiệu quả, góp phần phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của địa phương, đơn vị. 

Ý kiến đánh giá

0 ý kiến

Gửi ý kiến của bạn

  • R6iTGA

Các tin tức khác

Ban cố vấn

Hoạt động từ thiện

Bản quyền © 2010 thuộc về Công Ty Dược Phẩm Tâm Bình