Trang chủ

>>

Sự kiện Tâm Bình

300 HÀNH KHÁCH ĐƯỢC ĐI XE MIỄN PHÍ HÀ NỘI – THANH HÓA TRONG DỊP NGHỈ LỄ 30/4 - 1/5

07:20:58 27/04/2018

Sáng nay, ngày 28/4, Công ty Dược Phẩm Tâm Bình phối hợp với nhà hàng Hương vị Xứ Thanh tổ chức chuyến xe miễn phí, đưa 300 người con Thanh Hóa đang sinh sống và học tập tại Hà Nội về quê hương nhân dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5. 

Ngay từ 8 giờ sáng, đông đảo hành khách đã có mặt tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, đường Lê Đức Thọ, Hà Nội để chuẩn bị lên đường về Thanh Hóa. Với mong muốn mang đến một chuyến đi an toàn, thoải mái, ban tổ chức đã chuẩn bị 6 chiếc xe ô tô 45 chỗ chất lượng cao và 300 suất bánh kẹo, nước uống để phục vụ hành khách. 

Chuyến xe miễn Phí Hà Nội - Thanh Hóa

Khách lên xe đều được tặng 1 túi quà gồm chai nước và túi bánh Chocopie

Trái ngược với cảnh chen lấn, xô đẩy tại các bến xe, nhà xe trong dịp nghỉ lễ, tại chuyến xe miễn phí này, mặc dù rất đông hành khách, nhưng không khí rất vui vẻ, thân thiện, chỗ ngồi thoải mái, rộng rãi, mang đến sự hài lòng cho những người tham gia. 

Chuyến xe miễn phí

Tất cả hành khách đều có ghế ngồi rộng rãi và thoải mái

Sau 3 tiếng di chuyển với chặng đường hơn 150 km, chuyến xe miễn phí Hà Nội – Thanh Hóa đã kết thúc hành trình tại Quảng trường Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa, giúp 300 hành khách có một chuyến về quê hương an toàn và đáng nhớ. 

Có thể nói, xuất phát từ ý tưởng mang tính thời sự cao, cùng với công tác chuẩn bị và tổ chức chu đáo, chuyến xe miễn phí Hà Nội – Thanh Hóa là một hoạt động thiết thực, hỗ trợ giảm ùn tắc cho giao thông thủ đô trong dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 năm nay. Hy vọng rằng, trong thời gian tới, Dược Phẩm Tâm Bình và nhà hàng Hương vị xứ Thanh sẽ tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa tương tự, mang lại giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, xã hội.

Một số hình ảnh của chương trình chuyến xe miễn phí Hà Nội - Thanh Hóa:

Chuyến xe miễn phí

Chuyến xe miễn phí

Chuyến xe miễn phí

Ý kiến đánh giá

0 ý kiến

Gửi ý kiến của bạn

  • kqzIFL

Các tin tức khác

Ban cố vấn

Hoạt động từ thiện

Bản quyền © 2010 thuộc về Công Ty Dược Phẩm Tâm Bình